Ampli Cambridge CXR200: Thiết kế thông dụng cùng khả năng khuếch đại âm thanh tuyệt vời

Cambridge là một hãng thiết bị âm thanh gần gũi với người chơi âm thanh bởi hãng luôn biết cách chọn lựa và làm mới những mẫu sản phẩm của mình để mang đến những sản phẩm có chất lượng âm thanh tốt, phục vụ nhu cầu của người chơi. Điển hình có mẫu ampli Cambridge CXR20, đây là một mẫu ampli xem phim có mức giá bán ra tương đối cao, nằm trong Series CX của hãng, với thiết kế ấn tượng cùng khả năng khuếch đại âm thanh “tuyệt hảo”

Giới thiệu chung về ampli Cambridge CXR200

Không chỉ được giới audiophile đánh giá cao về chất lượng âm thanh mà ngoại hình của ampli Cambridge CXR200 cũng được nhà sản xuất rất chú trọng cũng như đầu tư rất cẩn thận, tỉ mỉ. Thiết kế đơn giản những không làm mất đi vẻ trang nhã, lịch sự của mẫu ampli này. Sở hữu kích thước nhỏ gọn với trọng lượng ampli chỉ là 15.7kg, nó rất dễ di chuyển và đặt trong những không gian nghe có diện tích vừa phải.

ampli Cambridge CXR200

Phần khung nhôm của ampli thiết kế có thể chống nhiễu hình thành trong quá trình hoạt động và không làm ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh. Bề mặt chassic được mài mịn và đánh bóng tỉ mỉ, với một phiên bản màu sắc duy nhất là màu đen, từ đó người dùng có thể dễ dàng sử dụng và kết hợp hiệu quả với nội thất phòng nghe.
Mặt trước của ampli được trang bị với 1 cổng kết nối HDMI phục vụ cho kết nối với nguồn nhạc di động tiện lợi cho khách hàng, bên cạnh là màn hình hiển thị được thiết kế khá lớn giúp hiện thị trạng thái hoạt động của sản phẩm, cho người dùng có thể dễ dàng quan sát và nắm bắt được. Còn mặt sau của mẫu ampli CXR200 là các cổng kết nối đa dạng đảm bảo cho khả năng tiếp xúc và kết nối tốt nhất, có chú thích đầy đủ để người dùng có thể dễ dàng sử dụng.

Những tính năng nổi bật của mẫu ampli Cambridge CXR200

ampli Cambridge CXR200 dep

Ngoài vẻ hiện đại, sang trọng ra thì nhà sản xuất còn tích hợp vào ampli Cambridge CXR200 những công nghệ hiện đại và linh kiện đã được lựa chọn kỹ lưỡng, đảm bảo khi ampli đến tay người dùng đều có chất lượng tốt và đạt được chất âm ấn tượng.
Model ampli Cambridge CXR200 được thiết kế là mẫu ampli 7.2 kênh, cùng với mức công suất tiêu thị ở mỗi kênh là 200W ở trở kháng 6 Ohms, 270W ở trở kháng 4Ohms và 170W ở trở kháng 8 Ohms. Hứa hẹn sẽ mang đến những mà trình diễn âm thanh đỉnh nhất khi kết nối với những mẫu sản phẩm thích hợp trong bộ dàn.
Nhà sản xuất Cambridge trang bị cho ampli CXR200 sử dụng mạch khuếch đại Class AB, nó thừa hưởng những ưu điểm của loại mạch Class A và Class B. Mặt khác, ở mẫu ampli CXR200 này còn sử dụng biến áp hình xuyến lớn mang đến hiệu quả âm thanh cao hơn, chất lượng hơn.
Ampli Cambridge CXR200 có 8 cổng HDMI trong đó 1 cổng phía trước còn 7 cổng phía sau phục vụ cho việc kết nối với các nguồn âm hoặc thiết bị phối ghép được hiệu quả nhất. Mẫu ampli này còn hỗ trợ cho Direct Stream Digital (DSD), cho phép bạn phát lại các đĩa CD Super Audio từ thiết bị nghe nhạc của người dùng. Cộng thêm 2 đầu ra HDMI với khả năng kết nối với 2 màn hình hiển thị tại 2 phòng khác nhau, thiết lập âm thanh đa phòng.

ampli Cambridge CXR200 chat

Model còn được trang bị công nghệ APTX, thông qua kết nối bluetooth, đảm bảo mang lại chất lượng âm thanh chi tiết và tốt nhất cho người dùng trải nghiệm. Ngoài ra, mẫu ampli này còn được bổ sung một số tính năng hiện đại để hoàn thiện sản phẩm hơn nữa khi đến tay người dùng. Mẫu ampli này có thể set up cùng lúc cho hai phòng nghe để mang đến hiệu quả âm thanh ấn tượng hơn.
Ampli Cambridge CXR200 xứng đáng là một mẫu sản phẩm cao cấp trong series CX của hãng. Nếu bạn đang cần tìm mua một mẫu ampli có chất lượng tốt, đảm bảo thì CXR200 chính là gợi ý hoàn hảo cho bộ dàn âm thanh xem phim nhà bạn với mức giá phải chăng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Tìm Hiểu Về Các Thiết Bị Chơi Nhạc Số | Video chuyên sâu kỹ thuật số 13

Doãn Phương