Ampli Denon AVR-X1300W: Chất âm mạnh mẽ hơn, chân thực hơn

Trên thị trường âm thanh hiện nay có rất nhiều những mẫu sản phẩm có chất lượng tốt, có thể đáp ứng đầy đủ những nhu cầu thiết yếu của người chơi âm thanh trên. Một trong những hãng âm thanh nổi tiếng với những mẫu sản phẩm đa dạng là Denon, hãng chuyên về dòng sản phẩm ampli được giới audiophile rất yêu thích. Điển hình có mẫu ampli Denon AVR-X1300W thiết kế thanh lịch cùng hiệu suất âm thanh tuyệt vời.

Giới thiệu chung về mẫu ampli Denon AVR-X1300W

Nhà sản xuất Denon thiết kế mẫu ampli Denon AVR-X1300W với phiên bản được nâng cấp hơn so với những mẫu ampli ra mắt trước đó. Vẻ ngoài của mẫu ampli này cũng giống với những người anh em cùng dòng là Denon AV Receivers, thiết kế có phần thanh lịch, hiện đại và chỉn chu, được giới audiophile rất yêu thích.

Ampli Denon AVR-X1300W

Sở hữu kích thước các chiều lần lượt là 150mm x 434mm x 338mm, cùng khối lượng chỉ 8.5kg, với khối lượng trung bình này, người dùng có thể dễ dàng di chuyển ampli ở những vị trí khác nhau, hỗ trợ cho việc lắp đặt được hiệu quả.
Mặt trước của ampli Denon AVR-X1300W vẫn được thiết kế nổi bật với 2 nút xoay tròn to hai bên, ở chính giữa là màn hình hiển thị trạng thái hoạt động của ampli kèm theo đèn Led. Phía bên dưới được nhà sản xuất trang bị một số cổng vào như cổng cắm tai nghe, cổng USB,…những cổng này được chú thích đầy đủ giúp người dùng có thể hiểu và dễ sử dụng. Ngoài ra, còn logo thương hiệu ở phía trên có thể làm ampli AVR-X1300W trông nổi bật hơn.
Cuối cùng là chân đế chắc chắc với bốn trụ tròn ở bốn góc, nó có tác dụng loại bỏ triệt để những rung chấn có thể xảy ra trong quá trình ampli hoạt động, đồng thời nó cũng giúp tăng tính thẩm mỹ cho mẫu ampli này.

Những tính năng nổi bật của mẫu ampli Denon AVR-X1300W

Ampli Denon AVR-X1300W mat sau

Để hoàn thiện một mẫu sản phẩm có chất lượng tốt và sử dụng được hiệu quả thì phần cấu trúc và công nghệ của thiết bị luôn được nhà sản xuất quan tâm hàng đầu. Model Denon AVR-X1300W cũng được tích hợp những tính năng và công nghệ hiện đại, đảm bảo có thể đáp ứng nhu cầu âm thanh xem phim của người dùng.
Ampli Denon AVR-X1300W được thiết kế 7 kênh riêng biệt với mức công suất 80W/kênh ở trở kháng 8Ω và 120W/kênh ở trở kháng 6Ω. Đồng thời ở chế độ Eco nó giúp giảm mức điện năng tiêu thụ, và người dùng có thể theo dõi hiệu quả trên màn hình thiết bị được tốt hơn.
Điểm đặc biệt ở mẫu ampli này là được trang bị có khả năng giải mã  Dolby Atmos tiên tiến với chất lượng âm thanh sống động, AVR-X1300W mang đến hệ thống âm thanh vòm mới nhất.

Ampli Denon AVR-X1300W dep

Nhà sản xuất trang bị cho ampli được bố trí 6 cổng vào HDMI, trong đó có một cổng vào ở mặt trước, những cổng kết nối này đều có khả năng tương thích với video 4K Ultra HD 60Hz, tỷ lệ 4:4:4 Pure Colour, High Dynamic Range, 21:9 video, 3D… ,những cổng này tiếp nhận tín hiệu âm thanh và tương tích với chuẩn mã hóa HDCP 2.2.
Bên cạnh đó, ampli Denon AVR-X1300W còn được bổ sung kết nối không dây bluetooth và wi-fi, cùng với hệ thống ăng ten kép, chúng giúp kết nối luôn đạt chất lượng cao và không bị gián đoạn âm thanh. Denon còn trang bị một cổng kết nối RJ-45 cổng này giúp người dùng kết nối dây mạng. Mặt khác chức năng AirPlay của ampli cho phép người chơi kết nối với thiết bị di động như iPhone, iPad, iPod touch một cách dễ dàng.
Ngoài ra ampli còn có ứng dụng “Denon 2016 AVR Remote” hoàn toàn mới có sẵn từ kho ứng dụng Apple, Google Play và cửa hàng ứng dụng Amazon, nó cho phép người dùng điều khiển thiết bị thu từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình, nhằm mang đến những ứng dụng tốt nhất cho người dùng âm thanh trải nghiệm.

Ampli Denon AVR-X1300W chat

Mặt khác, thông qua chiếc điều khiển của TV kèm theo tính năng HDMI CEC, nó cho phép người chơi âm thanh kết nối thiết bị với TV và có thể điều khiển và thiết lập hệ thống âm thanh 5.1 và hệ thống âm thanh stereo ở hai phòng khác nhau.
Denon đã đem đến một mẫu ampli Denon AVR-X1300W không chỉ có khả năng tái tạo chất lượng âm thanh hoàn hảo mà nó còn mang đến sự chân thực trong chất âm cùng sự trải nghiệm âm thanh đáng giá từ người chơi với âm thanh được nội lực và

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Những lưu ý cơ bản khi lựa chọn ampli dùng linh kiện bán dẫn | Video chuyên sâu kỹ thuật số 07

Doãn Phương