Ampli tích hợp đầu CD T+A R 1000 E: Sự hiện đại trong thiết kế và chất âm ấn tượng

Thương hiệu âm thanh đến từ Đức – T+A đã không còn lạ với giới audiophile bởi hãng luôn mang đến những mẫu sản phẩm chất lượng, đáp ứng được những nhu cầu sử dụng của giới yêu thích âm thanh. Trong hãng có một dòng sản phẩm T+A E Series, nổi bật trong dòng có mẫu đầu CD T+A R 1000 E rất nổi tiếng với giới yêu thích âm thanh bởi thiết kế đẹp mắt và tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến và hiện đại, chất lượng vượt xa mức giá mà người chơi âm thanh bỏ ra.

Giới thiệu chung về mẫu ampli tích hợp đầu CD T+A R 1000 E

Ampli tich hop dau CD T+A R 1000 E

T+A mang đến mẫu đầu CD T+A R 1000 E không những có thiết kế ấn tượng bắt mắt, được trang bị những công nghệ âm thanh hiện đại được người chơi âm thanh chọn lựa bổ sung và tin dùng. Đặc biệt là T+A MP 1000E còn được nhà sản xuất kết hợp với thiết kế mạch digital mới nhất cho các nguồn bên trong thiết bị.
Sở hữu thiết kế ấn tượng với vẻ ngoài bắt mắt, hiện đại đầu CD T+A R 1000 E có kích thước các chiều là 115mm x 440mm x 370mm, kèm theo trọng lượng 13kg, với kích thước này người chơi âm thanh có thể sử dụng để setup cho bộ dàn âm thanh gia đình, đảm bảo việc thiết đặt được hiệu quả hơn.
Vỏ khung bên ngoài của toàn bộ mẫu đầu đĩa được làm bằng kim loại cứng chắc, nó giúp bảo vệ hiệu quả cho các linh kiện bên trong ampli đồng thời loại bỏ từ trường của các thiết bị khác bên ngoài ảnh hưởng đến chất lượng tín hiệu bên trong, ngoài ra chất liệu khung này nó có khả năng dẫn nhiệt nhanh chóng và giúp làm mát cho hệ thống này.

Ampli tich hop dau CD T+A R 1000 E dep

Nổi bật ở chính giữa mặt trước là màn hình hiển thị bằng kính đen bóng, trên màn hình này có dòng chữ màu xanh lá giúp hiển thị các thông số hoạt động giúp người chơi âm thanh có thể dễ dàng sử dụng thiết bị. Phía dưới là một khay đĩa được tạo thành một khối thống nhất, nó giúp thực hiện thao tác đọc đĩa hiệu quả.
Để đầu đĩa có thể thực hiện các hoạt động được hiệu quả, nhà sản xuất đã trang bị 4 chân đế dạng trụ tròn, nó có độ bám sàn tốt, giúp đầu đảm bảo cho người chơi âm thanh hạn chế những rung chấn hiệu quả, đồng thời nó còn giúp nâng cao hiệu quả thẩm mỹ cho sản phẩm. Ngoài ra, T+A R 1000 E được trang bị 1 cổng USB ở góc bên dưới, nó có thể sử dụng với những mẫu thiết bị âm thanh có hỗ trợ đầu vào USB.

Những đặc điểm nổi bật của mẫu ampli tích hợp đầu CD T+A R 1000  E

Ampli tich hop dau CD T+A R 1000 E mat sau

Model CD T+A R 1000 E là một thiết kế nổi bật của nhà T+A khi mang lại cho người chơi âm thanh những sự chọn lựa ấn tượng để bổ sung vào bộ dàn âm thanh gia đình mình. Mẫu đầu này nằm trong dòng sản phẩm T+A R series nổi tiếng của hãng. Ampli tích hợp đầu CD T+A R 1000 E được trang bị những công nghệ mới nhất, cùng các linh kiện tiên tiến hiện đại đảm bảo mang lại một mẫu ampli tích hợp đầu có chất lượng tốt và đảm bảo hiệu quả âm thanh ấn tượng.
Ampli tích hợp đầu CD T+A R 1000 E được T+A trang bị cho thiết bị những mạch xử lí âm thanh được xây dựng chất lượng, chi tiết và cẩn thận hơn, mang đến điều kiện sử dụng lí tưởng hàng đầu cho mẫu thiết bị âm thanh, đảm bảo chất âm đầy chi tiết, sống động. Nó có thể chơi nhạc từ đĩa CD và nguồn nhạc kỹ thuật số, đặc biệt là thiết bị có thể xử lý tín hiệu PCM 32 bit/192 kHz; DSD 64.
Mặt khác, ampli tích hợp đầu CD T+A R 1000 E còn được trang bị những tiện ích như kết nối không dây Bluetooth, CD, FM, FM-HD, DAB+ radio, Internet Radio, UPnP, laptop và PC…cùng với các kết nối trực tiếp từ các nguồn âm khác nhau bên ngoài. Bên cạnh sản phẩm được trang bị cổng Phono sẵn có giúp đầu CD T+A R 1000 E xử lí cả những tín hiệu âm thanh từ đầu đĩa than. Cùng với đó, ampli tích hợp đầu CD T+A R 1000 E sở hữu 3 cổng RCA ở mặt sau của thiết bị dành cho tín hiệu analog. Còn các cổng cho tín hiệu digital của sản phẩm bao gồm subwoofer-out, 2 cổng USB, 1 cổng USB/DAC, 1 cổng Coaxial, 2 cổng optical, và một số cổng khác, được chú thích đầy đủ rất dễ hiểu và mang lại hiệu quả kết nối ấn tượng.

Ampli tich hop dau CD T+A R 1000 E chat

Ampli tích hợp đầu CD T+A R 1000 E có thể đảm nhận dải âm tần ở trong khoảng từ 1Hz đến 60kHz và cho mức công suất mỗi kênh ở chế độ RMS là 180W với mức trở kháng là 4 Ohms và 115W mức trở kháng là 8 Ohms. Ở chế độ Peak, ampli tích hợp đầu đĩa đạt mức công suất 300W ở trở kháng 4 Ohms và 180W với trở kháng 8 Ohms.
Mẫu ampli tích hợp đầu CD T+A R 1000 E là một sự lựa chọn lý tưởng cho bộ dàn âm thanh gia đình bạn, không chỉ có thiết kế ấn tượng mà mức giá phải chăng đã chinh phục được hầu hết người chơi âm thanh trên thị trường.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

So sánh Ampli bán dẫn – Ampli đèn điện tử | Video chuyên sâu kỹ thuật số 05

Doãn Phương