Ampli tích hợp nghe nhạc Anthem: Mang đến âm thanh hoàn hảo

Thương hiệu âm thanh Anthem nổi tiếng với dòng sản phẩm Hi-end. Không chỉ có thế, thương hiệu này còn sở hữu nhiều mẫu sản phẩm thuộc nhiều tầm giá khác nhau cũng được sản xuất với tiêu chí mang đến những âm thanh hoàn hảo cho người dùng. Mẫu ampli tích hợp của thương hiệu Anthem được xem là một trong những dòng sản phẩm hàng đầu của Anthem với những công nghệ cùng tính năng đặc biệt mang đến chất lượng âm thanh, hình ảnh ấn tượng. Dòng này chỉ sở hữu một mẫu ampli duy nhất là Ampli Anthem Performance Integrated 225.

Ampli Anthem Performance Integrated 225 chat

Giới thiệu chung về ampli tích hợp Anthem 

Performance Integrated 225 sở hữu thiết kế hình hộp với các cạnh vuông vắn cùng phiên bản màu đen duy nhất mang đến cho sản phẩm một cái nhìn mạnh mẽ. Vỏ khung ampli được làm từ kim loại với đặc tính cứng chắc và nhẹ có nhiệm vụ bảo vệ linh kiện của ampli và giúp giảm thiểu rung chấn cũng như nhiễu từ môi trường ảnh hưởng đến tín hiệu âm thanh. Mặt trước của ampli bao gồm một núm xoay điều chỉnh âm lượng cùng hệ thống các núm nhỏ giúp điều chỉnh các thông số của tín hiệu âm thanh. Các đèn LED được thiết đặt ở mặt trước giúp hiển thị các cổng tín hiệu được kết nối giúp người dùng dễ dàng tùy chỉnh và lựa chọn. Mẫu ampli này còn được trang bị một jack mini 3.5mm ở mặt trước giúp hỗ trợ các thiết bị điện tử cầm tay qua jack cắm tai nghe. Mặt sau là vị trí thiết đặt các cổng đồng ra – vào của tín hiệu được sắp xếp gọn gàng và có chú thích rõ rang. Với mục đích mang đến những mẫu sản phẩm tiện dụng nhất, Anthem trang bị một điều khiển từ xa cho ampli Performance Integrated 225.

Ampli Anthem Performance Integrated 225 tot

Performance Integrated 225 có chiều cao 438mm, chiều rộng 149mm, chiều sâu 457mm với trọng lượng 19.4kg. So với các sản phẩm ampli thì đây là mẫu kích thước trung binh từ đó ampli có thể dễ dàng di chuyển và thiết đặt tiện lợi. 

Những đặc điểm chính của amli tích hợp Anthem

Mẫu ampli tích hợp này đóng vai trò như mẫu pre ampli và power ampli giúp rút ngắn lại được truyền tín hiệu và cũng giúp bạn không cần phải sử dụng quá nhiều sản phẩm khác nhau trong cùng một hệ thống âm thanh.
Mẫu ampli tích hợp được trang bị biến áp hình xuyến lớn cùng tụ điện hiện đại cho mỗi kênh tín hiệu khác nhau và cho ra công suất 240W ở mức trở kháng 8 Ohms. Performance Integrated 225 được trang bị tính năng ALM (Advanced Load Monitoring) giúp bảo vệ các thiết bị đầu ra nhạy cảm bằng cách liên tục theo dõi sự thay đổi của nhiệt độ, dòng điện và điện áp để đảm bảo mang đến hiệu suất tối ưu cho sản phẩm. Với những linh kiện có khả năng hoạt động liên tục với hiệu suất cao mang đến độ méo hài cùng tiếng ồn thấp nhất có thể cho các sản phẩm. 

Ampli Anthem Performance Integrated 225

Ngoài jack cắm 3.5mm ở mặt trước, ampli Performance Integrated 225  còn được trang bị các cổng đầu vào khác bao gồm CD, Balanced, AUX 1, AUX 2, AUX 3, Recoder và đặc biệt là khả năng tương thích với các đầu đĩa than mang đến một sản phẩm đa năng và có thể đáp ứng mọi tín hiệu âm thanh từ các nguồn âm khác nhau. Các cổng kết nối này cũng được mạ vàng tỉ mỉ giúp bảo vệ các đầu cắm khỏi ăn mòn đồng thời cũng tăng độ nhạy tại các điểm chuyển tiếp âm thanh.

Tham khảo các dòng phẩm khác tại đây:

Review Ampli Yamaha A-S301

Phương Pucca