[AV Show 2018 – Hà Nội] – Sự kiện triển lãm thiết bị nghe nhìn AV Show 2018  sắp diễn ra sôi động

Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 15- AV Show 2018 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 7 đến ngày 9/11 tới đây ở Trung tâm hội nghị Quốc gia, đường Phạm Hùng, TP Hà Nội. Năm nay, triển lãm tập trung vào các thiết bị audio mới cùng những phòng demo với cùng hệ thống âm thanh tiền tỉ, thỏa mãn nhu cầu của đam mê âm thanh của các tín đồ audiophile.

 AV Show 2018

Được tổ chức thường niên 1 năm 2 lần tại Hà Nội và TP.HCM, AVShow là nơi mà người tiêu dùng Việt Nam được thưởng thức âm thanh, hình ảnh theo mô hình mang tầm cỡ quốc tế. Triển lãm là nơi hội tụ của những thương hiệu điện tử nổi tiếng thế giới, các sản phẩm audio video cao cấp, mới nhất trên thị trường điện tử Việt Nam.
Theo BTC sự kiện này, năm nay triển lãm thu hút sự tham gia của 15 nhà phân phối thiết bị âm thanh hi-end, home theater, các thương hiệu điện tử hi-tech với rất nhiều phòng nghe được bài trí theo các đơn vị mang đến triển lãm. Mỗi một đơn vị tham gia đều có các gian phòng khác nhau để setup và bài trí sản phẩm của mình.

 AV Show 2018 dep

Cũng như những năm trước, AV Show 2018 không chỉ có những hệ thống âm thanh cao cấp, người dùng còn có dịp thưởng thức những mẫu máy nghe nhạc chuẩn hi-end. Ngoài ra, triển lãm còn là nơi ra mắt của nhiều thương hiệu audio mới, phân khúc các ngành hàng cũng sẽ mở rộng hơn những năm trước, hứa hẹn sẽ mang đến một kỳ triển lãm thành công và sôi động.

AV Show 2018 tot

Triển lãm năm nay sẽ có một số đơn vị phân phối các sản phẩm nghe nhìn hàng đầu tại Việt Nam tham gia như Audio Hà Nội, Anh Duy Audio, Nguyễn Audio, HiFi World…Đến với triểm lãm này khách tham quan sẽ có dịp tham quan trải nghiệm và thưởng thức âm nhạc chất lượng cao, bên cạnh đó còn có thể học hỏi và trao đổi kiến thức setup, demo các thiết bị trong cùng hệ thống âm thanh sao cho hiệu quả nhất. Ngoài ra còn có thể trải nghiệm những thiết bị phụ kiện như tai nghe, đĩa CD giới hạn…

 AV Show 2018 chat

Theo công bố, triển lãm Thiết bị Nghe nhìn Việt Nam AV Show 2018 lần thứ 15 sẽ diễn ra từ ngày 7 đến ngày 9 tháng 11 năm 2018 tại lầu 2 Trung tâm Hội nghị Quốc gia, cổng số 2, đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Phono Pre ampli Audia Flight FL Phono

Doãn Phương