[AV SHOW 2019] Điểm qua những mẫu thiết bị của MBL Audio và Kharma có mặt tại Triển lãm AV SHOW

Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 16 còn được gọi là AV Show với sự tham gia của 25 nhà phân phối thiết bị âm thanh hi-end, home theater, điện tử hi-tech. Hiện triển lãm đang diễn ra từ ngày 28, 29, 30/9, thu hút đông đảo lượng người yêu thích các sản phẩm công nghệ và âm thanh tham gia.

av show 2019 le khai mac

AV SHOW 2019 được tổ chức bởi Công ty TNHH Quảng Cáo Nam Bình tại Trung Tâm Hội Nghị số 272 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM. Trong đó các thương hiệu hi-end đến ultra hi-end có mặt tại triển lãm như Raidho, McInstosh, Tannoy, Accusphase, Kaiser Chiara, MBL, Kharma, Mark Levinson, JBL, Denon, B&W, Chord, Focal, Elac, Yamaha, Dali, Pioneer, Paradigm, Piega, Klipsh, Jamo, HDradio, Welchen…. Ngoài ra, các sản phẩm hi-tech, Portable cũng rất phong phú như Astell&Kern, Fiio, Bose, Cayin, 64Audio. Ngoài các thương hiệu quốc tế sẽ có sự góp mặt của các thương hiệu Việt Nam Thivanlabs, Paramax, Prosing…

ac show 2019 thong tin nghe nhin

Lần đầu tiên tại AV SHOW Tp.HCM các audiophile có dịp chiêm ngưỡng và trải nghiệm bộ đôi siêu loa đa hướng ấn tượng nhất thế giới hiện nay, 101 X-treme của nhà sản xuất MBL Audio, đây được coi là thương hiệu nằm ở phân khúc luxury hi-end. Model MBL 101 X-treme có thiết kế tương đối khủng với tổng trọng lượng lên đến trên 1,6 tấn. Loa được thiết kế thành 4 tháp loa lớn, với mỗi tháp loa chính như được ghép từ 2 loa 101 E MK II xếp chồng ngược lên nhau, kết hợp bố trí thêm dàn trụ thép cố định. Hệ thống driver của mỗi tháp loa chính 101 X-treme sở hữu hai driver tweeter, hai củ loa mid và hai củ loa woofer đa hướng, hãng còn bố trí thêm một tweeter trên đỉnh của tháp loa đóng vài trò tăng cường hiệu quả tái tạo âm thanh đa hướng. Để hỗ trợ dải trầm âm thanh có thể xuống thấp đến 20Hz với độ động tối ưu, MBL 101 X-treme trang bị thêm 2 tháp loa woofer active với tổng cộng 12 driver màng nhôm đường kính 304,8mm. Chính cấu trúc khủng này đã gây được sự tò mò cho người chơi âm thanh và được đánh giá là mẫu loa xịn nhất tại triển lãm AV SHOW 2019.

huy lan anh audio av show 2019

Tại triển lãm AV SHOW lần thứ 16 này MBL Audio được phân phối độc quyền bởi Huy Lan Anh cũng mang đến những thiết bị khác của hãng để phối ghép với loa MBL 101 X-treme bao gồm: CD Transport MBL 1621 A, bộ giải mã tín hiệu D/A Converter MBL 1611 F, pre ampli MBL 6010 D và hai ampli công suất mono MBL 9011. Đây là hệ thống phối ghép vô cùng quen thuộc và đẳng cấp của MBL đã có mặt tại rất nhiều triển lãm âm thanh nổi tiếng.

av show 2019 hcm amlpi mbl

Bên cạnh đó, còn có sự xuất hiện nổi bật của bộ phối ghép đến từ thương hiệu Kharma và Audio Note Kondo, bộ phối ghép này bao gồm cơ đĩa than Acoustic Signature Ascona Mk3, phono Audio Note Kondo GE-10i, preamp G1000i, poweramp mono Kagura, đầu băng cối Nagra và đặc biệt là cặp loa Kharma Exquisite Midi Grand Limited.

av show 2019 ampli codon

Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam đang diễn ra rất sôi động và kết thúc vào ngày 30/9, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm có để đến trải nghiệm và chiêm ngưỡng những mẫu sản phẩm âm thanh đến từ thương hiệu nổi tiếng MBL, Kharma này.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Emotiva BasX SAT

Mộc Yên