[AV SHOW 2020] AV Show 2020 diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh sẽ chính thức được khởi động vào cuối tuần sau

Mặc dù nhiều sự kiện âm thanh lớn trên thế giới đã bị hủy bỏ do diễn biến phức tạp của dịch Covid 19 thì một tin đáng mừng cho các audiophile tại Việt Nam là AV Show 2020 diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh vẫn sẽ được tổ chức từ 9:00 sáng – 6:00 chiều các ngày từ 30/10 đến hết 01/11 dưới sự đảm bảo an toàn y tế tuyệt đối.

av show 2020 hcm

Cụ thể, công ty TNHH Quảng cáo Nam Bình vẫn là đơn vị tổ chức chính của sự kiện AV Show 2020 (hay còn được gọi là Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 18) diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh lần này. Địa điểm diễn ra triển lãm trong ba ngày là Trung tâm hội nghị 272, số 272 đường Võ Thị Sáu, P. 7, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh. Khách tham quan sẽ không phải thất vọng trước “bữa tiệc âm thanh” hoành tráng đến từ các nhà phân phối thiết bị âm thanh Hi-end, Hi-fi, Home Theater, các thương hiệu điện tử Hi-Tech… trong cả nước.

Điểm qua một số thương hiệu âm thanh, thiết bịđiện tử nổi tiếng thế giới được giới chơi âm thanh chuyên nghiệp mong đợi nhất sẽ xuất hiện tại AV Show lần này có thể kể đến như Denon, Chord, Focal, Elac, Legacy, Yamaha, Pioneer, Klipsch, Wharfedale, Sony, Samsung… với các sản phẩm audio – video cao cấp sẽ tạo nên một lễ hội âm thanh, hình ảnh đúng nghĩa. Ngoài ra, những cái tên đến từ các nhà sản xuất âm thanh trong nước cũng sẽ hội tụ về đây để mang đến cho cho khách tham quan cơ hôi thưởng thức bản sắc làm âm thanh đậm phong cách Việt Nam bên cạnh những tên tuổi audio “gạo cội”.

loa kaiser

AV Show 2020 diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh cũng hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ đặc biệt dành cho khách tham quan. Đầu tiên có thể kể đến là bất kỳ ai đến với triển lãm đều có thể tam gia bình chọn chogiải thưởng “Phòng triển lãm ấn tượng tại AV Show” với các hạng mục như: Phòng thiết kế đẹp mắt nhất, Phòng nghe hay nhất, Phòng có dịch vụ tốt nhất cho các đơn vị tham gia. Việc bình chọn rất dễ dàng khi quầy bình chọn sẽ được mở ngay tại khu vực bán vé vào cửa triển lãm và với mỗi lượt bình chọn, khách tham quan đều có thể nhận những phần quà nhỏ đến từ Ban tổ chức. Đây mới chỉ là một điều đặc biệt nho nhỏ đến các audiophile khi mà người chơi âm thanh vẫn phải đợi đến phút chót mới có thể mở ra những bí mật mà sự kiện còn đang “ém” để gây bất ngờ cho khách tham quan.

loa dyaudio

Sự mở rộng về quy mô của Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 18 còn được thể hiện ở việc không chỉ có các thương hiệu âm thanh lớn đã quá quen thuộc tham gia mà còn có sự xuất hiện của nhiều thương hiệu lần đầu vào Việt Nam. Tiếp tục thế mạnh từ AV Show 2019, năm nay sự kiện vẫn để các đơn vị tham gia tập trung vào việc đẩy mạnh vai trò của các thiết bị tăng cường kết nối với thiết bị ngoại vi hay các sản phẩm loa thông minh. Ngoài ra, thì tại sự kiện cũng sẽ diễn ra rất nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá đặc biệt cho khách tham quan.

Với sự mở rộng về quy mô các phòng demo và gian trưng bày, AV Show 2020 diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh hứa hẹn sẽ đem đến cho audiophile những trải nghiệm đặc biệt khó quên nhất. Bởi bất cứ tín đồ âm thanh nào quan tâm đến các sản phẩm âm thanh từ phân khúc giá từ ultra hi-end, hi-end, cho đến hifi phổ thông cũng sẽ phải ngạc nhiên với những màn trình sẽ diễn tại đây.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Top 5 đầu CD Player chất lượng nhất năm 2019 với mọi ngân sách

Thu Hương