Đầu CD/SACD Bladelius Gondul M Mk.III mang đến âm thanh nguyên bản

Để đáp ứng được những xu hướng sử dụng thiết bị âm thanh của người dùng thì Bladelius đã sản xuất ra những mẫu sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của mọi người chơi. Dòng sản phẩm đầu của hãng từ khi ra mắt đã nhạn được những phản hồi tích cực từ phía người chơi âm thanh, nổi bật có mẫu đầu CD/SACD Bladelius Gondul M Mk.III, mẫu sản phẩm này được tích hợp những công nghệ độc quyền, với thiết kế độc đáo, mới lạ và có khả năng tương thích với nhiều định dạng đĩa khác nhau mà nhờ vậy mẫu đầu này rất được yêu thích trên thị trường âm thanh.

CD/SACD Bladelius Gondul M Mk.III

Giới thiệu chung về mẫu đầu CD/SACD Bladelius Gondul M Mk.III

Đầu CD/SACD Bladelius Gondul M Mk.III được tung ra thị trường sau nhiều năm nghiên cứu về kỹ thuật thiết kế, cùng với sự tâm huyết, sáng tạo đến từ những kỹ sư Bladelius giàu kinh nghiệm từ đó hoàn thiện mẫu đầu này thành một sản phẩm đầu cao cấp và hoàn hảo. Mẫu đầu CD/SACD Bladelius Gondul M Mk.III được coi là một phiên bản Non-plus-Ultra của mẫu sản phẩm Gondul từng được hãng giới thiệu trước đó.
Thiết kế bên ngoài của đầu CD/SACD Bladelius Gondul M Mk.III mang đến một cái nhìn mới mẻ và sự chỉn chu. Phần khung của đầu được làm từ hợp kim nhôm chắc chắn có tác dụng bảo bệ cấu trúc bên trong chống lại những va đập cơ học ảnh hưởng đến đầu.
Nhà sản xuất Bladelius thiết kế mặt trước của đầu được chia đều làm 3 phần tương đối bằng nhau, ở chính giữa là khay nhận đĩa chắc chắn, cùng với màn hình đèn LED đen hiển thị thông số hoạt động đầu được trang bị hai bên đối xứng nhau qua khay đĩa, phía dưới mỗi màn hình là dãy phím bấm tùy chỉnh chế độ hoạt động cho đầu, nó được chú thích giúp người dùng dễ sử dụng hơn. Giống với những mẫu sản phẩm khác nhà Bladelius thì góc trái của sản phẩm này vẫn là thiết kế logo Bladelius được in dập chìm, nó giúp đầu trông nổi bật và bắt mắt hơn so với những mẫu thiết bị của các hãng khác.
Để thực hiện được những kết nối đa dạng thì ở mặt sau của mẫu đầu CD/SACD Bladelius Gondul M Mk.III được bổ sung các cổng kết nối, phía dưới chúng đều được chú thích rõ ràng, giúp người dùng thực hiện các thao tác kết nối được hiệu quả. Đặc biệt chúng cũng được thiết kế tỉ mỉ, cẩn thận, rất an toàn trong khi sử dụng thiết bị.

CD/SACD Bladelius Gondul M Mk.III mat sau

Mặt khác để loại bỏ quá trình sinh nhiệt trong thời gian đầu hoạt động thì nhà sản xuất đã tạo các rãnh xe nhỏ song song nhau, nó như một hệ thống tản nhiệt, có tác dụng làm mát máy và tăng cường tuổi thọ cho Gondul M Mk.III. Hệ thống chân đế được trang bị cho đầu CD/SACD Bladelius Gondul M Mk.III cố định tốt và bám sàn hiệu quả, tác dụng của nó là hạn chế rung chấn giúp hoạt động ổn định hơn.

Những đặc điểm nổi bật của đầu CD/SACD Bladelius Gondul M Mk.III

Sản phẩm đầu CD/SACD Bladelius Gondul M Mk.III được thiết kế để phục vụ cho việc mang đến những âm thanh trọn vẹn và chuẩn xác nhất đến tai người nghe. Với những chi tiết kỹ thuật dưới đây phần nào giúp người dùng có thể hiểu và phối ghép đầu được hiệu quả nhất.
Đóng một vai trò quan trọng đối với đầu CD/SACD Bladelius Gondul M Mk.III là biến áp hình xuyến có điện dung lớn, nó là nguồn cung cấp năng lượng ổn định cho thiết bị, hạn chế ồn nhiễu trong quá trình đầu hoạt động. Bên cạnh đó là chế độ bypass giúp đầu loại bỏ được các sự cố về tăng giảm điện áp và tần số trong những trường hợp ngừng cấp điện đột ngột.

CD/SACD Bladelius Gondul M Mk.III chi tiet

Ngoài ra, đầu CD/SACD Bladelius Gondul M Mk.III còn được trang bị các cổng kết nối đa dạng với các cổng đầu vào bao gồm: 1 cổng AES/EBU, 1 cổng toslink và 1 cổng spdif. Mặt khác, model còn có các cổng vào thiết bị này có tới 4 cổng vào gồm 1 đầu vào XLR cân bằng và 3 cổng RCA cho kết nối không cân bằng. Còn đầu ra đối với tín hiệu analog chỉ gồm có một đầu ra XLR cân bằng và 1 đầu ra RCA không cân bằng. Tín hiệu kỹ thuật số thì sản phẩm có các đầu ra, trong đó bao gồm 1 đầu ra AES/EBU, 1 đầu ra toslink và cuối cùng là 1 đầu ra spdif. Những loại cổng tín hiệu này giúp mang đến nhiều kết nối hơn cho sản phẩm và các thao tác kết nối cũng được thực hiện dễ dàng hơn.
Mẫu đầu CD/SACD Bladelius Gondul M Mk.III được đánh giá có chất lượng hàng đầu của nằm trong số những sản phẩm cao cấp nhà Bladelius. Không chỉ có thiết kế ấn tượng mà mẫu đầu này còn mang đến khả năng bóc tách tín hiệu âm thanh chi tiết với nhiều nguồn phát nhạc, giúp người chơi có những trải nhiệm âm nhạc thú vị hơn cả.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Đầu Metronome CD8 Signature

Doãn Phương