Dây loa AudioQuest Rocket 33 – Đi đầu trong tốc độ truyền dẫn dữ liệu

Dây loa AudioQuest Rocket 33 là một sản phẩm dây dẫn đến từ nhà sản xuất dây cáp hàng đầu thế giới AudioQuest của Mỹ. Đây là mẫu sản phẩm được các chuyên gia đầu ngành về âm thanh và người dùng đánh giá cao nhờ sựu bổ trợ hoàn hảo cho chất âm tinh khiết, sống động và phù hợp với hầu hết các dòng loa có mặt trên thị trường.

Giới thiệu chung về dây loa AudioQuest Rocket 33

Dây loa AudioQuest Rocket 33 là một sản phẩm dây dẫn nằm trong dòng dây loa Rocket Series do AudioQuest sản xuất. Mẫu sản phẩm này phù hợp với nhiều tiêu chí của người dùng nằm ở những công nghệ tiên tiến được tích hợp sẵn cho hiệu suất truyền tải tín hiệu đã được khuếch đại sẵn từ ampli đến loa một cách trọn vẹn và chi tiết nhất.

day loa AudioQuest Rocket 33

Bên cạnh đó, thì mẫu dây loa AudioQuest Rocket 33 cũng tôn nên dáng vẻ sang trọng và tinh tế nhờ sự kết hợp của hai màu sắc là đen và đỏ đan xen tạo thành lớp vỏ bện chắc chắn như một lá chắn hoàn hảo chống lại các tác động tiêu cực từ môi trường ngoài.

Những đặc điểm chính của dây loa AudioQuest Rocket 33

Do được ứng dụng những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất mà mẫu dây loa AudioQuest Rocket 33 có khả năng hỗ trợ kết nối giữa loa cùng các thiết bị khác một cách hiệu quả nhất.

Lõi dây dẫn luôn là nhân tố chính yếu quyết định nên đường truyền tín hiệu âm thanh tốt hay tệ. Chính vì lẽ đó, mà dây loa AudioQuest Rocket 33 đã được trang bị lõi dây là sự kết hợp giữa LGC và PSC cùng công nghệ Spread – Spectrum cân bằng hiệu suất giữa các kích thước dây khác nhau. Đây là sự kết hợp hoàn mỹ giữa chất liệu LGC có ít oxit và tạp chất hơn trong vật liệu dẫn điện, đồng thời ít ranh giới hạt hơn và có hiệu suất tốt hơn. Khi kết hợp cùng PSC lại gia tăng đường truyền tín hiệu mượt mà và tăng độ rõ nét đáng kinh ngạc. Ngoài ra, cấu trúc hình học Double Star-Quad cũng được ứng dụng trong việc sắp xếp lõi dây để cải thiện đáng kể độ tương phản tín hiệu âm thanh hơn hẳn so với dây dẫn song song.

day loa AudioQuest Rocket 33 chat

Trong khi đó, tại mỗi đầu của dây dẫn Rocket 33 được chia làm hai, tạo thành thiết kế dual-triple, hoạt động như một bộ Double-Biwire thông qua từ tính của 4 sợi dây dẫn con, mỗi dây con đảm nhận nhiệm vụ tiếp nhận âm tần khác nhau. Nếu như một dây được sử dụng cho âm treble thì âm còn lại được dùng cho âm bass tạo thành một tổng thể dây dẫn hoàn chỉnh nhất mà không gặp phải hiện tượng trộn âm gây nhiễu đường truyền tín hiệu và cho hiệu suất tối đa trong một dây cáp duy nhất. Đặc biệt, các lõi dây này đều đặt nằm trong chất cách điện bằng Polyethylene có trọng tải Carbon giúp hạn chế tối đa năng lượng hao phí cũng như lọc bỏ tần số vô tuyến một cách hiệu quả.

Mặt khác, công nghệ độc quyền công nghệ SST (Spread-spectrum Technology)  giúp làm giảm đáng kể ảnh hưởng của kích cỡ hay hình dạng của dây dẫn ảnh hưởng đến độ méo tín hiệu.  Với việc ứng dụng các cỡ dây khác nhau lên mẫu dây loa này đã đem đến lợi thế cho âm thanh rõ ràng, sạch sẽ và năng động hơn.
Cuối cùng nhưng lại là một trong những nhân tố quan trọng để khởi tạo nên đường truyền tín hiệu đến dây loa AudioQuest này chính là đầu cắm được mạ bạc, hỗ trợ tốt cho kết nối bi-wire. Đồng thời đảm bảo cho chất lượng tín hiệu có độ méo tiếng rất thấp.

day loa AudioQuest Rocket 33 tot

Dây loa AudioQuest Rocket 33 tuy có thiết kế gọn gàng, nhỏ nhắn nhưng không thể phủ nhận những lợi ích mà nó đem đến cho một dàn âm thanh. Đó là mức tín hiệu sạch và trung thực nhất sẽ truyền đến đôi loa của người dùng, góp phần hỗ trợ cho những trình diễn âm thanh thêm phần sống động và phát huy hết những gì tinh túy nhất của cặp loa sử dụng.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm khác tại đây:

Review Dây loa AudioQuest Type 4 và Dây loa AudioQuest Rocket 33

Thu Hương