Dây tín hiệu AudioQuest Evergreen – Minh chứng hoàn hảo cho chất lượng tín hiệu thanh khiết

Dây tín hiệu AudioQuest Evergreen đến từ thương hiệu AudioQuest nổi tiếng của Mỹ, với sức truyền tải tín hiệu luôn ở mức tối ưu và điểm cộng thiết kế đẹp mắt đã tạo nên một đường truyền tín hiệu liền mạch, đem lại sự hài lòng tinh tế nhất cho từng đối tượng khác hàng.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu AudioQuest Evergreen

Dây tín hiệu AudioQuest Evergreen được thiết kế với màu xanh “mát” mắt, nó ẩn chứa câu chuyện từ chiếc cầu phao nổi tiếng Evergreen Point Floating của Mỹ, nối giữa thành phố Seattle và Washington. Vì thế, Evergreen đóng vai trò như một cầu nối tín hiệu liền mạch và ổn định như những nhịp cầu kết nối giữa các thiết bị âm thanh một cách vững chắc.

Day tin hieu AudioQuest Evergreen

Đặc biệt, với lớp vỏ màu xanh lục nổi bật vỏ ngoài có nền đen sọc xanh, kết hợp cùng các đầu cắm được mạ vàng hỗ trợ nhiều kết nối phổ biến như 3.5mm, DIN và RCA đã tạo nên một cấu trúc dây tín hiệu AudioQuest Evergreen bền chắc, với khả năng chịu nhiệt cũng như chịu lực rất tốt, vượt trội hơn hẳn các mẫu sản phẩm trong cùng mức giá có mặt trên thị trường.

Những đặc điểm chính nổi bật của mẫu dây tín hiệu AudioQuest Evergreen

Tuân thủ theo cấu trúc cơ bản của một dây tín hiệu, dây tín hiệu AudioQuest Evergreen là một sản phẩm nổi bật với các thành phần cấu tạo cơ bản nhất gồm: lõi dây dẫn, chất cách điện và đầu cắm.
Dây tín hiệu AudioQuest Evergreen có lõi dây dẫn được làm từ chất liệu đồng nguyên chất theo công nghệ LGC (Long Grain Copper), không chứa oxi và các tạp chất thế nên nó ít bị ăn mòn, đồng thời mang lại hiệu suất cao hơn hẳn các dây dẫn đồng OFHC thông thường.

Day tin hieu AudioQuest Evergreen cao cap

AudioQuest lựa chọn chất liệu này, bởi nó có khả năng tuyệt vời trong việc loại trừ biến dạng âm và sự phân hạt sinh ra từ sự tương tác tiêu cực của các dây dẫn bên trong để đảm bảo cho lượng tín hiệu truyền đi với cấp độ sạch và ổn định nhất. Hiệu quả này được tăng gấp đôi khi các lõi dây này được bọc trong ống cách nhiệt được làm từ chất liệu bọt polyethylene, làm giảm thiểu sự nhiễu mạch và tạo ra môi trường tự nhiên và lý tưởng nhất cho lõi dây thực hiện đường truyền tín hiệu một cách chính xác nhất.

Ngoài ra với cấu trúc đa lớp từ nhiều lớp metal theo công nghệ Noise-Dissipation System (NDS) cho độ biến dạng thấp, bảo vệ dây dẫn bên trong không bị đứt đoạn và đặc biệt là nhiễu âm RF đến từ các thiết bị nối đất và nhiễu RFI từ các thiết bị ngay trong chính bộ dàn âm thanh.

Day tin hieu AudioQuest Evergreen dang gia

Hơn nữa, dây tín hiệu AudioQuest này được xây dựng theo cấu trúc đối xứng để hỗ trợ các kết nối cân bằng theo đường truyền riêng rẽ. Nó được xem như một thiết kế nâng cấp hơn của thiết single-end của nhiều mẫu dây dẫn cũ khác, đảm bảo chất lượng tín hiệu ổn định ở mức cao nhất.

Ngoài ra, các thiết kế đầu cắm được mạ vàng cẩn thận và sử dụng kỹ thuật hàn nguội ưu việt, giúp cho tín hiệu được kết nối một cách nhanh chóng nhất, với sự rò rỉ và suy hao tín hiệu gần như bằng 0 tại mỗi điểm tiếp xúc.

Không chỉ có thiết kế đẹp mà còn vơi hiệu năng truyền tải tín hiệu đáng ngạc nhiên, dây tín hiệu AudioQuest Evergreen là một lựa chọn thông minh và toàn diện cho bộ dàn âm thanh của người dùng được hoàn chỉnh và mang nhiều ưu thế hơn hẳn các mẫu sản phẩm cạnh tranh trong cùng mức giá.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm liên quan tại đây:

Review Dây tín hiệu USB AudioQuest: Pearl, Forest, Cinnamon, Carbon

Thu Hương