Dây tín hiệu AudioQuest Sydney – Hoàn hảo với mức giá xứng tầm

Không chỉ riêng tại thị trường Mỹ, thương hiệu AudioQuest của quốc gia này còn có độ phủ sóng rộng khắp thế giới. Trong đó tại thị trường Việt Nam thì các mẫu sản phẩn dây dẫn của thương hiệu được sự yêu thích và ủng hộ rất lớn từ những người chơi âm thanh. Hiện nay, mẫu dây tín hiệu AudioQuest Sydney được xem là một sản phẩm hoàn hảo để hỗ trợ kết nối các thiệt bị trong bộ dàn âm thanh để hỗ trợ cho phần chất âm tinh tế, bắt tai nhất.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu AudioQuest Sydney

Dây tín hiệu AudioQuest Sydney sản xuất tại Mỹ và là một sản phẩm nằm trong dòng dây tín hiệu Bridges & Falls được đặt tên theo cây cầu Sydney – cầu cảng vòm thép cao nhất và dài thứ 5 trên thế giới, mang tính biểu tượng cho thành phố Sudney nói riêng và toàn Australia nói chung.

Day tin hieu AudioQuest Sydney

Với cấu trúc chắc chắn kết hợp cùng gam màu đen bóng đã tạo nên mẫu dây tín hiệu đầy quyền lực với hiệu suất mạnh mẽ tương thích với nhiều kết nối chuẩn hiện đại như đầu cắm 3.5mm (male or female), DIN, RCA.

Đặc biệt, cả 3 phần lõi dây, chất điện môi và đầu cắm của dây tín hiệu AudioQuest Sydney đều có sự đầu tư về mặt thiết kế tỷ mỷ và được làm từ những chất liệu chất lương cao, đảm bảo cả về mức hiệu suất linh hoạt và khả năng bền bỉ theo thời gian.

Những đặc điểm chính nổi bật của dây tín hiệu AudioQuest Sydney

“Linh hồn” của mỗi mẫu dây tín hiệu đều nằm ở kỹ thuật chế tác nên phần lõi dây dẫn, dây tín hiệu AudioQuest Sydney với phần lõi dây được tạo nên từ những sợi cáp đồng tinh khiết chắc chắn PSC+ (Perfect – Surface Copper) cho bề mặt lõi dây đạt được độ mịn và độ dày thích hợp để chống lại mọi hiện tượng biến dạng dây dẫn, cung cấp âm thanh sạch và trong mướt nhất. Đây được xem là một cải tiến vượt trội hơn hẳn so với những mẫu dây đồng thông thường mà AudioQuest đã tiên phong hơn 30 năm trong việc sử dụng kim loại cao cấp.

day tin hieu AudioQuest Sydney dep

Đặc biệt, do được đặt trong ống PE Air-Tube cách nhiệt từ chất liệu Polyethylene, rất tuyệt vời trong việc hạn chế thất thoát năng lượng. Thiết kế này tạo ra môi trường không khí thích hợp cho phần lõi dây đạt được hiệu quả hoạt động lý tưởng nhất bởi nó cso tỷ lệ méo âm lành tính, không gây biến dạng làm âm thanh trở nên méo mó và nó cũng không cộng hưởng với các thành phần khác làm ảnh hưởng đến toàn bộ quá trình truyền tải dây dẫn của dây tín hiệu AudioQuest Sydney. Cộng với 3 tầng vỏ carbon kết hợp cùng kim loại cách điện theo công thức NOISE-DISSIPATION SYSTEM (NDS) tránh nhiễu âm RF từ các thiết bị nối đất và RFI nhiễu ngay trong chính bộ dàn đang sử dụng. Hơn nữa, hệ thống điện môi DBS tăng thời gian truyền tín hiệu tuyến tính, cho mức tín hiệu linh hoạt và liền mạch.

day tin hieu AudioQuest Sydney hien dai

Mặt khác, đầu cắm 3.5mm (male or female), DIN, RCA được mạ bạc và sử dụng kỹ thuật hàn nguội với phích cắm bằng đồng tím theo hệ thống Cold-Weled độc quyền giúp quá trình chuyển giao và truyền tín hiệu đi diễn ra nhanh hơn, chất lượng cũng được nâng cấp sạch hơn và rõ nét hơn hẳn so với kim loại mạ niken hoặc đồng OFHC thường thấy.

Dây tín hiệu AudioQuest Sydney là một mặt hàng ưa chuộng của các tín đồ “sành” âm thanh bởi bằng chính những chất liệu cao cấp đã mang lại khả năng truyền dẫn tín hiệu đảm bảo cả về độ sạch lẫn độ chính xác. Khi kết nối với bất cứ bộ dàn nào nó đều tạo nên hình thức ghép nối gọn gàng chứ không loằng ngoằng, phức tạp.

Bạn có thể tham kháo sản phẩm liên quan tại đây:

Review Dây tín hiệu USB AudioQuest: Pearl, Forest, Cinnamon, Carbon

Thu Hương