Dây tín hiệu AudioQuest Wild LP – Kết nối để lan tỏa hiệu suất cao

Để thực hiện hóa giấc mơ và những ý tưởng tạo ra một hệ thống âm thanh hoàn chỉnh và tốt nhất của mình, Bill Low đã thành lập ra thương hiệu âm thanh của riêng mình có tên AudioQuest vào năm 1980. Hãng này chủ yếu tập trung vào sản xuất các sản phẩm dây dẫn, phục vụ nhu cầu đa kết nối các thiết bị âm thanh trong một bộ dàn. Riêng mẫu dây tín hiệu AudioQuest Wild LP được sản xuất để phục vụ nhiệm vụ truyền tải tín hiệu analog cho các kết nối phono cổ điển.

Giới thiệu chung về mẫu dây tín hiệu AudioQuest Wild LP

Được gia công thiết kế ngay tại xưởng sản xuất của AudioQuest tại Mỹ, mẫu dây tín hiệu AudioQuest Wild LP thuộc dòng dây Tonearm Cables chuyên biệt dành riêng cho đầu đĩa than được đầu tư nghiên cứu cẩn thận từ khâu chọn lọc nguyên liệu đến quy trình thử nghiệm nghiêm ngặt về chất lượng truyền dẫn tín hiệu.

day tin hieu AudioQuest Wild LP

Mẫu dây Wild LP được lấy cảm hứng từ chính môi trường tự nhiên hoang dã để lột tả chất lượng truyền dẫn tín hiệu tự nhiên và chuẩn xác nhất từ loa đến đầu đĩa than để đảm bảo cho các kết nối sẽ đạt được chất lượng tín hiệu tiếp cận tai người nghe ở cấp độ ổn định và chính xác nhất.

Về mặt thiết kế ấn bản màu sắc, dây tín hiệu AudioQuest Wild LP có màu xanh lam đậm khá tương đồng với mẫu dây tín hiệu AudioQuest WEL Signature Elements cùng hãng sản xuất AudioQuest.

Những đặc điểm chính nổi bật của mẫu dây tín hiệu AudioQuest Wild LP

Không chỉ mang ấn tượng về mặt thiết kế mà dây tín hiệu AudioQuest Wild LP còn làm người dùng kinh ngạc bởi những chuyển động mạnh mẽ trong đường truyền tín hiệu nhờ thiết kế lõi dây dây dẫn bên trong là dây dẫn đồng rắn được mạ bạc PSS (Perfect-Surface Sliver) có độ tinh khiết 100% vì thế lõi dây này dễ dàng đạt được bề mặt mịn màng dẫn đến hiệu suất truyền dẫn tín hiệu liền mạch với khả năng lọc nhiễu cao hơn nhằm đẩy độ rõ nét của tín hiệu lên mức cao nhất. Điều này làm nên chất lượng tuyệt hảo hơn hẳn của mẫu dây này so với những mẫu sản phẩm dây dẫn cạnh tranh được làm từ các chất liệu khác như OFHC, OCC, đồng 8N hay các loại đồng thông thường.

day tin hieu AudioQuest Wild LP hay

Bên cạnh đó, để tránh sự hấp thụ năng lượng từ dây cách điện và bảng mạch gây nên biến dạng dây dẫn, dây tín hiệu AudioQuest Wild LP đã được bổ sung ống cách điện FEP làm từ Fluoro-Polymer chống thấm bao bọc xung quanh lõi dây nhằm tạo ra môi trường không khí ổn định cho dây dẫn lưu truyền tín hiệu tối ưu nhất đồng thời khắc chế được việc hấp thu năng lượng ít hơn hẳn so với các chất liệu khác.

Mặt khác, để hạn chế tối đa sự chậm trễ trong việc thực hiện đường truyền tín hiệu của dây dẫn, hãng đã trang bị thêm hệ thống điện môi DBS (Dielectric-Bias System) để duy trì một môi trường tĩnh điện ổn định, làm bão hòa và phân cực các phân tử của lớp cách điện để loại bỏ hiện tượng lưu trữ năng lượng của lớp vỏ cách điện và thời gian chậm trễ tuyến tính của dây giúp điều hòa đường truyền tín hiệu được xuyên suốt mà không bị cản trở bởi bất cứ một bất lợi nào.

day tin hieu AudioQuest Wild LP tot

Hơn nữa, ồn nhiều RF từ các thiết bị nối đất và RFI đến từ trình điều khiển trong chính bộ dàn cũng là một điểm đáng lưu tâm. Để loại bỏ triệt để vấn đề trên, dây tín hiệu AudioQuest này đã được bổ sung 4 tầng vỏ carbon theo cấu trúc NDS (Noise-Dissipation System) các tác dụng chống nhiễu hiệu quả.

Cuối cùng là những jack cắm của dây tín hiệu này cũng được ứng dụng kỹ thuật kết nối hàn qua hệ thống Cold-Weld độc quyền với đầu cắm RCA mạ bạc đảm bảo tính liên tục và trọn vẹn cho đường truyền tín hiệu ngay tại điểm tiếp xúc với các thiết bị ghép nối.

Dây tín hiệu AudioQuest Wild LP là một trong những sản phẩm cao cấp nhất của dòng dây tín hiệu nhỏ Tonearm Cables, đảm bảo cho kết nối phono trong bộ dàn âm thanh của người dùng đạt chất lượng khuếch âm cao nhất.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm liên quan tại đây:

Review Dây tín hiệu AudioQuest USB Coffee và AudioQuest USB Diamond

Thu Hương