Dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Cinnamon – Âm thanh chính xác và trong trẻo

Dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Cinnamon đến từ hãng AudioQuest nổi tiếng của Mỹ sản xuất được biết đến là một trong những dây tín hiệu đảm nhận đường truyền đi mạnh mẽ của tín hiệu số coaxial một cách trọn vẹn và chính xác nhất từ các thiết bị nguồn phát, bổ sung vào chất lượng âm thanh phòng nghe thêm phần sống động và linh hoạt.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Cinnamon

Dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Cinnamon là một trong 7 mẫu dây thuộc dòng dây tín hiệu AudioQuest Digital Coax có nhiệm vụ chính của một cáp truyền tín hiệu số mà cụ thể là tín hiệu coaxial. Mẫu dây này bằng hiệu suất truyền tải năng động đi kèm chất lượng tín hiệu thanh sạch và chuẩn xác đã luôn là một trong những sản phẩm ưu tiên khi lựa chọn dây tín hiệu đồng trục của người dùng.

dau day tin hieu Coaxial AudioQuest Cinnamon

Mẫu dây tín hiệu này, có thiết kế màu đỏ chủ đạo còn ở phẩn vỏ dây là sự kết hợp đan xan giữa màu các sợi bện màu đen và đỏ tạo nên cấu trúc vỏ chắc chắn và đẹp mắt. Hơn nữa, dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Cinnamon còn được thiết kế với nhiều mức độ dài khách nhau để phù hợp với từng điều kiện khoảng cách kết nối khác nhau của toàn bộ bộ dàn âm thanh.

Những đặc điểm chính nổi bật của dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Cinnamon

Hiệu suất truyền tải tín hiệu số linh hoạt của dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Cinnamon được thể hiện phần lớn của thiết kế lõi dây. Phần lõi dây của mẫu dây tín hiệu này được làm từ lõi đồng rắn phủ 1.25% bạc tinh khiết mang kích thước 24 AWG. Nhờ bề mặt phủ bạc tinh khiết mà lõi dây dẫn này có hiệu suất cao khá tương đồng với những cáp bạc nguyên chất nhưng giá thành sản xuất lại thấp hơn rất nhiều.

Day tin hieu Coaxial AudioQuest Cinnamon dep

Bên cạnh đó, để loại bỏ nhiễu tương tác và rung động giữa các sợi dẫn thì các sợi lõi dây đã được bọc trong chất cách điện Hard Cell Foam (HCF) và sử dụng khí nitro để bơm vào hình thành một túi khí trong cáp để tạo ra một môi trường không khí hoàn hảo để duy trì mức trở kháng đặc trưng của dây luôn được nhất quán.

Mặt khác, hệ thống che chắn luôn đóng một vai trò quan trọng trong bất kỳ thiết kế cáp dây nào vì thế dây tín hiệu Coaxial này cũng được trang bị lớp lá chắn bền chắc được làm từ kim loại chuyên dụng và sử dụng kỹ thuật chế tạo chuyên nghiệp để không làm ảnh hưởng đến âm thanh và hình ảnh của đường tín hiệu mà dây dẫn truyền tải.

Ngoài ra, công nghệ triệt tiêu ồn nhiễu NDS (Noise Dissipation System) cũng được tích hợp ở mẫu dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Cinnamon này với cấu trúc nhiều tầng hợp kim bằng kim loại và carbon xếp lớp tạo thành “bức tường” triệt tiêu nhiễu sóng radio (RFI) hiệu quả.

dau day tin hieu Coaxial AudioQuest Cinnamon thiet ke dep

Cuối cùng là thiết kế phích cắm mạ bạc giúp hình thành nên lớp bảo về chắc chắn cho đầu phích cắm này. Trong khi đó, các đầu giắc cắm RCA <->RCA do được sử dụng kỹ thuật hàn lạnh và mạ vàng chống méo tín hiệu ngay tại điểm tiếp xúc đồng thời giắc kết nối này cũng chống lại được các hiện tượng tiêu cực như ăn mòn từ môi trường không khí. Hơn nữa, dây tín hiệu Coaxial này còn thể hiện tính điều hướng rõ ràng được chú thích bằng các đầu mũi tên in trên phích cắm để đảm bảo cho đường truyền âm thanh phối ghép được di chuyển đúng hướng và đạt chất lượng truyền âm tốt nhất.

Dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Cinnamon là một trong những sản phẩm rất được ưa chuộng tại nhiều thị trường âm thanh trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Mẫu dây này không chỉ góp phần tạo lập nên sự kết nối các thiết bị trong một bộ dàn âm thanh mà còn có khả năng truyền đi chính xác thông điệp tín hiệu số của từng bộ phim hay mỗi bản nhạc.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm liên quan tại đây:

Review Dây tín hiệu AudioQuest Tower – Chicago – Red River

Thu Hương