Dòng ampli xem phim Pioneer – Hệ thống xử lí đa kênh hoàn chỉnh cho âm thanh và hình ảnh trong phòng nghe gia đình bạn

Dòng ampli xem phim Pioneer  là dòng sản phẩm sở hữu nhiều model nhất của thương hiệu Pioneer và được xếp vào hai dòng chính: là ampli Pioneer AV Receviers và ampli Pioneer Elite Receivers
+ Pioneer AV Receviers: ampli VSX-S520 Network, ampli Pioneer VSX-1131, ampli Pioneer VSX-831, ampli Pioneer VSX-1130-K, ampli Pioneer VSX-531, ampli Pioneer VSX-830-K
+ Pioneer Elite Receivers: ampli Pioneer Elite SC-LX901, ampli Pioneer Elite SC-LX801, ampli Pioneer Elite SC-LX701, ampli Pioneer SC-LX501, ampli Pioneer VSX-LX301, ampli Pioneer Elite VSX-LX101, ampli Pioneer Elite SC-99, ampli Pioneer Elite SC-97, ampli Pioneer Elite SC-95, ampli Pioneer Elite VSX-90, ampli Pioneer Elite VSX-45, Ampli Pioneer SC-91

ampli xem phim Pioneer

Giới thiệu chung về dòng ampli xem phim Pioneer

Pioneer đưa ra dòng sản phẩm AV Receivers với những thiết kế tương tự nhau làm nên một điểm nhận dạng chung cho cả dòng sản phẩm này. 
Mặt trước ampli được giảm thiểu tối đa những chi tiết không cần thiết để tạo nên mẫu ampli khá đơn giản nhưng tiện dụng. Chính giữa ampli là một màn hình hiển thị với chữ trắng (hoặc vàng ở các mẫu Elite Receiverr) nổi bật, giúp người dùng dễ dàng theo dõi trạng thái của ampli để đưa ra được những tùy chỉnh phù hợp. Hai bên màn hình này là hai núm xoay lớn với bề mặt được mài bóng mang đến cái nhìn thu hút cho sản phẩm. Hệ thống các nút bấm chức năng được xếp sát mép dưới của màn hình với chú thích rõ ràng. Ngoài ra, ampli còn được trang bị cổng USB và jack mini 3.5mm hỗ trợ thêm kết nối cho ampli. 

ampli xem phim Pioneer 2

Bên dưới khung ampli là hệ thống 4 chân đế tròn giúp đỡ ampli đồng thời cũng giúp ampli ổn định hơn trong quá trình hoạt động. Vỏ khung ampli được tạo nên từ những tấm kim loại cứng chắc và phủ đen bên ngoài mang lại vẻ quyến rũ, huyền bí cho sản phẩm. Khung vỏ ở mặt trên được cắt tạo thành nhiều rãnh nhỏ làm nên hệ thống tản nhiệt cho ampli.

Những đặc điểm chính của dòng ampli xem phim Pioneer

Các mẫu ampli xem phim của Pioneer đều được trangg bị những công nghệ hiện đại nhằm thay đổi căn bản âm thanh trong phòng nghe tại gia của bạn. Đều là các mẫu ampli đa kênh được trang bị công nghệ Dobly Atmos và DTS:X hỗ trợ hiệu ứng âm thanh vòm hiệu quả hơn. Multi-Channel Acoustic Calibration System (MCACC) là công nghệ hiệu chỉnh âm thanh tự động tối ưu hóa hiệu quả của hệ thống âm thanh để phù hợp với mỗi phòng nghe khác nhau. 

ampli xem phim Pioneer 3

Sản phẩm còn được tích hợp công nghệ kết nối không dây Bluetooth và Wifi hỗ trợ tối đa các kết nối từ nguồn đầu vào đến ampli mà không cần sử dụng các dây dẫn phức tạp với các thiết bị điện tử cá nhân như: điện thoại, laptop, PC ,… Wifi băng tần kép (2.4GHx và 5GHz) cho phép tiếp nhận tín hiệu lớn hơn từ đó có thể phát nhạc trực tiếp từ Google Cast, Tuneln, Deezer và TIDAL hay bất cứ kho lưu trữ trực tuyến nào.
Hầu hết các mẫu ampli xem phim đều được trang bị bộ chuyển đổi DAC chất lượng cao có khả năng xử lí và truyền tải tín hiệu một cách chính xác và nhnah chóng nhất. Một trong những công nghệ khác làm tăng thêm tính tiện dụng của sản phẩm là tính năng Chromecast Build-in. Thông qua ứng dụng hỗ trợ Cast cho các thiết bị điển tử cá nhân như iPhone, iPad, điện thoại thông mình, máy tính bảng sử dụng hệ điều hành Android, Mac, Windows hay Chromebook giúp bận dễ dàng có những tùy chỉnh cho ampli. Cùng với đó, phương thức FireConnectTM hỗ trợ giao tiếp không dây để mang đến những âm thanh đầy đủ, ổn định với độ phủ rộng rãi. Với những công nghệ này, ampli hoàn toàn đáp ứng được các file nhạc có độ phân giải cap như FLAC, WAV, AIFF hay lossless 192kHz/ 24bit cũng như DSD (2.8/ 5.6 MHz).

ampli xem phim Pioneer 4

Về mặt xử lí hình ảnh, các sản phẩm thuộc dòng ampli xem phim được Pioneer trang bị công nghệ xử lí UltraHD (4K) và HDR cho phép truyền tải tín hiệu video 4K/ 60P/ 4:4:4 24bit  mang đến những hình ảnh tiêu chuẩn cho video. Thông qua cổng HDMI với công nghệ HDCP2.2 hiện đại giúp đảm bảo độ chính xác cho đường truyền tín hiệu. 

Tham khảo các dòng phẩm khác tại đây:

Review Ampli Luxman L 505UX

Phương Pucca