Dòng đầu Blu-ray Onkyo – Âm hay, giá hấp dẫn

Là một trong những hãng sản xuất thiết bị âm thanh hàng đầu Nhật Bản, Onkyo luôn nhận được sự quan tâm chú ý của các tín đồ âm thanh trên thế giới với đa dạng các dòng sản phẩm khác nhau nằm trong nhiều mức giá mà vẫn mang đến đầy đủ chất lượng âm thanh theo yêu cầu.
Onkyo sở hữu tất cả 5 mẫu đầu Blu-ray đã nhận được sự ưa chuộng của người dùng trên toàn thế giới bao gồm: Onkyo BD-SP353, Onkyo BD-SP309, Onkyo BD-SP308, Onkyo BD-SP809 và Onkyo BD-SP808.
Tất cả các mẫu đầu được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất nhằm mang đến cho người dùng 

Giới thiệu chung và những tính năng nổi bật về dòng sản phẩm đầu đọc Blu-ray Onkyo

Đầu Blu-ray Onkyo BD-SP353

dau Blu-ray Onkyo

Mẫu sản phẩm Onkyo BD-SP353 này sở hữu một vẻ ngoài đen bóng với các chi tiết được tối giản để giúp thích hợp với nhiều không gian nhất có thể nhưng vẫn đảm bảo một cái nhìn đầy sang trọng và thanh lịch. 
Điểm đáng chú ý đầu tiên phải nói đến là khả năng tương thích với các định dạng Dolby TrueHD, tái tạo âm thanh vòm DTS-HD Master Audio Essential. Ngõ ra HDMI giúp hỗ trợ chất lượng DVD lên 1080p, Deep ColorTM, xvColorTM và CEC. 
Máy được trang bị công nghệ BD-Live bao gồm tính năng của BonusViewTM, cho phép người dùng xem cùng lúc 2 màn hình. 
BD-SP353 cũng có khả năng hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh khác nhau nhu MP3, WMA, FLAC, ….

Đầu Blu-ray Onkyo BD-SP309

dau Blu-ray Onkyo 2

BD-SP309 được trang bị những công nghệ hàng đầu được thấy như mẫu BD-SP353 trước đó. 
Ngoài khả năng tương thích với các định dạng Dolby TrueHD hay hiệu ứng âm thanh vòm DTS-HD Master Audio Essential hoặc với đầu vào USB, BD-SP309 còn có khả năng kết hợp với TV 3D để tái tạo hoàn chỉnh video 3D làm nên một xu hướng thưởng thức những bộ phim 3D ngay ở phòng nghe tại gia. 
Thêm vào đó, chất lượng video có độ phân giải 1080p với tốc độ 24 khung hình/giây giúp đầu đọc này tương thích cả với các định dạng AVC HD và DivX PlusTM HD.

Đầu Blu-ray Onkyo BD-SP308

dau Blu-ray Onkyo 4

Onkyo BD-SP308 là một mẫu đầu Blu-ray có kích thước vô cùng nhỏn gọn và mảnh mai khi sở hữu trọng lượng 2kg với kích thước ba chiều lần lượt là 435 x 53 x 209mm. 
Máy được trang bị cổng HDMI version 1.3a giúp hỗ trợ video có độ phân giải 1080p, Deep Color và xvColor. Đầu BD-SP308 cũng giúp hỗ trợ Dolby TrueHD và Dolby Digital Plus Decoding. Đầu blu-ray BD-SP308 cũng có khả năng hỗ trợ nhiều loại định dạng âm thanh, video khác nhau giống như các dòng sản phẩm của Onkyo. 
Công nghệ BD-Live cũng góp phần mang đến khả năng kết nối đa dạng hơn với các nguồn tín hiệu khác nhau và chơi nhạc trên 2 màn hình cùng lúc.

Đầu Blu-ray Onkyo BD-SP809 

dau Blu-ray Onkyo 3

Onkyo BD-SP809 được trang bị một vỏ khung máy bằng kim loại vững chắc với các đường nét tinh tế, gọn gàng mang đến vẻ ngoài thanh lịch cho sản phẩm. BD-SP809 có kích thước ba chiều lần lượt là 104 x 435 x 313mm với trọng lượng 4.7kg. 
Chất lượng âm thanh và hình ảnh của đầu BD-SP809 đạt chứng nhận THX. Các tín hiệu DVD thông thường được kích lên chất lượng full HD 1080p. 
Công nghệ xử lý Qdeo ™ của Marvell đảm bảo hạn chế tối đa tiếng ồn và tăng tốc độ xử lí tín hiệu từ các nguồn âm thanh hình ảnh khác nhau. 
Onkyo BD-SP809 được trang bị hai đầu ra HDMI® mạ vàng cho phép bạn chuyển đổi giữa hai màn hình. 
Mẫu sản phẩm Onkyo BD-SP809 cũng hỗ trợ phát lại Blu-ray 3D hiện đại giúp bạn thưởng thức những bộ phim bom tấn với chất lượng hoàn hảo. 

Đầu Blu-ray Onkyo BD-SP808

dau Blu-ray Onkyo 5

Đầu Blu-ray cuối cùng là Onkyo BD-SP808 được trang bị những công nghệ hàng đầu của Onkyo nhằm mang đến cho người sử dụng chất lượng âm thanh và hình ảnh chính xác và rõ ràng nhất. 
Onkyo BD-SP808 đạt được chứng nhận THX đảm bảo giúp bạn trải nghiệm những âm thanh ấn tượng cùng hình ảnh sắc nét theo tiêu chuẩn quốc tế nay tại nhà bạn. 
Cùng với công nghệ xử lý QdeoTM của Marvell giúp khử nhiễu, loại bỏ tiếng ồn, Onkyo BD-SP808 có khả năng tương thích với các định dạng Dolby TrueHD hay hiệu ứng âm thanh vòm DTS-HD Master Audio Essential. 
Ngoài ra, trang bị cổng đầu vào HDMI version 1.3a hỗ trợ phân giải 1080p, Deep ColorTM, CEC và xvColorTM, mang đến chơi người dùng nhiều trải nghiệm có giá trị cao. 

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây:

Hướng dẫn cập nhật bài hát và sử dụng đầu Việt KTV HD bằng Smartphone

Mai Phương