Dòng dây loa AudioQuest SLiP In-Wall Speaker Cables Series chất lượng, nhanh nhạy

Với hơn 40 năm phát triển, AudioQuest đã quá quen thuộc với các audiophile, luôn làm hài lòng khách hàng với những dòng dây cáp chất lượng cao, xứng đáng với số tiền người dùng đầu tư. Một dòng sản phẩm dây loa cũng rất được quan tâm là dây loa cuộn của AudioQuest, thực tế cho thấy rằng dây loa cuộn của AudioQuest đảm bảo đường truyền với tốc độ nhanh chóng, chất lượng tín hiệu ổn định dù sử dụng với độ dài lên đến vài chục mét. Đặc biệt người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền và khả năng dẫn truyền tín hiệu với tốc độ nhanh chóng và chính xác, bởi nhà sản xuất AudioQuest đã ứng dụng những vật liệu tiên tiến và cách tạo hình dây độc đáo. Dòng dây loa cuộn AudioQuest SLiP In-Wall Speaker Cables Series là một ví dụ điển hình cho những mẫu dây loa cuộn chất lượng của AudioQuest.

Hiện tại, dòng dây loa cuộn SliP In-Wall Speaker Cables của AudioQuest có tất cả 6 model: dây loa cuộn AudioQuest SLiP 14/2 DB, SLiP 14/4 DB, SLiP 16/4 DB, SLiP 16/4 DB, SLiP 14/2 XTRM và SLiP 14/4 XTRM. Với những dây loa âm tường cuộn này đều có mức giá phải chăng, và người dùng có thể mua dây loa với chiều dài tùy với nhu cầu và các setup hệ thống của mình, bởi mỗi model có độ dài tới 100m/cuộn.

Dây loa cuộn AudioQuest SLiP-DB 14/2

Dây loa cuộn AudioQuest SLiP 14/2 DB là model có mức giá rẻ nhất trong dòng dây loa cuộn SliP In-Wall Speaker Cables, được chế tạo để dành riêng cho đi dây trong tường, giúp cho việc setup hệ thống âm thanh của người dùng dễ dàng hơn một chút. Là dây loa âm tường, dây loa cuộn AudioQuest SLiP 14/2 DB có lớp vỏ bọc bên ngoài được làm từ vật liệu EasySLiP Minimalist Outer Jacket. Model này có tạo hình vỏ dây dạng ống cứng và bề mặt tạo hình sóng nước khá lạ mắt.

Điểm mới trong thiết kế dây loa cuộn AudioQuest SLiP 14/2 DB chính là sử dụng dây dẫn dạng bán rắn đồng tâm. Dây loa cuộn AudioQuest SLiP 14/2 DB sử dụng vật liệu dẫn điện là đồng LGC, loại đồng hạt dài, có ít tạp chất. Dây loa cuộn AudioQuest SLiP 14/2 DB sử dụng cấu trúc dây dạng low-Inductance Spiral, đảm bảo tín hiệu âm thanh không bị méo và nguyên vẹn. Mẫu dây loa cuộn AudioQuest SLiP 14/2 DB rất thích hợp để sử dụng kết nối cho những mẫu loa âm tường, âm trần, khả năng truyển tải tín hiệu mạnh mẽ, ổn định, tạo nên những trải nghiệm âm thanh trung thực và rõ nét.

Dây loa cuộn AudioQuest SLiP-DB 16/2

Dây loa cuộn AudioQuest SLiP 16/2 DB cũng giống những sản phẩm cùng dòng với thiết kế vỏ dây dạng ống cứng và có tạo hình sóng khá lạ mắt. Mỗi dây loa cuộn này đều được hoàn thiện bằng 2 lựa chọn màu sắc là màu xám kết hợp sọc đỏ và màu trắng bạc kết hợp với sọc xám. Với nhiệm vụ là dây loa âm tường, AudioQuest SLiP 16/2 DB được nhà sản xuất thiết kế lớp vỏ dây làm từ vật liệu EasySLiP Minimalist Outer Jacket, ưu điểm của vật liệu này là có khả năng chịu lực, chịu ẩm, chịu nhiệt độ cao và cách điện rất tốt.

Dây loa cuộn AudioQuest SLiP 16/2 DB có độ dài 100m/cuộn, do đó người dùng có thể mua với độ dài tùy ý. AudioQuest SLiP 16/2 DB sử dụng dây dẫn được làm từ đồng LGC và được ứng dụng thiết kế dây dẫn dạng Semi-Solid Concentrics, loại bỏ được méo tiếng. Đặc biệt dây loa AudioQuest SLiP 16/2 DB được thiết kế với cấu trúc dây LIS, giúp đảm bảo điện dung và độ tự cảm và trở kháng của dây ở mức thấp nhất. Dây loa cuộn AudioQuest SLiP 16/2 DB với những ưu thế về độ bền cao, chất lượng đường truyền tín hiệu ổn định, cung cấp chất âm tự nhiên, trung thực và một mức giá ưu đãi.

Dây loa cuộn AudioQuest SLiP-DB 16/4

Dây loa AudioQuest SliP 16/4 DB cũng như các sản phẩm cùng dòng SliP In-Wall Speaker Cables đã thực sự gây ấn tượng với người dùng về một diện mạo hoàn toàn mới. Dây loa cuộn AudioQuest SliP 16/4 DB được tung ra thị trường với 2 phiên bản màu vỏ dây khác nhau, đó là màu trắng kết hợp với màu xám và màu xám kết hợp với màu đỏ. AudioQuest SliP 16/4 DB được nhà sản xuất sử dụng vât liệu EMO để chế tạo vỏ dây đạt chuẩn CL3, FT4, đảm bảo độ cứng chắc, chống nhiệt độ cao, chống ẩm và cách nhiệt rất tốt, sử dụng cho cả những hệ thống âm thanh ngoài trời.

Đặc biệt, dây loa cuộn AudioQuest SliP 16/4 DB đó là sử dụng dây dẫn dạng Semi-Solid Concentric, các sợi trong bó duy trì vị trí cố định, giảm đáng kể độ méo và biến dạng âm thanh. Hơn nữa, nhà sản xuất sử dụng đồng LGC, loại đồng hạt dài làm vật liệu dẫn điện truyền dẫn âm thanh mượt mà và rõ ràng hơn. Dây loa cuộn AudioQuest SliP 16/4 DB sở hữu 4 dây dẫn được đan xoắn ốc vào với nhau theo cấu trúc LIS, giúp ổn định độ tự cảm của dây loa cuộn này ở mức thấp nhất, từ đó giảm thiểu được tình trạng âm thanh bị thất thoát khi tăng chiều dài của dây.

AudioQuest đã rất đầu tư cho dòng loa cuộn SliP In-Wall Speaker Cables với mức chi phí đầu tư phải chăng, các audiophile sẽ có được những kết nối tín hiệu tuyệt vời và độ bền vượt thời gian khi lựa chọn các mẫu dây loa cuộn dòng sản phẩm này.

Mộc Yên

Tổng hợp những bản nhạc test loa chất lượng cao và hay nhất hiện nay