Dòng Dynaudio phụ kiện: cung cấp thiết đặt đa dạng cho loa Dynaudio

Nhằm hỗ trợ cho các sản phẩm của mình, thương hiệu Dynaudio đã mang đến một dòng sản phẩm bao gồm các phụ kiện bao gồm chân loa và giá treo tường. Các thiết bị này được thiết kế để hỗ trợ tối đa khả năng thiết đặt cho các dòng loa của Dynaudio.
Dòng phụ kiện này gồm 6 mẫu chân loa: Chân loa Dynaudio Xeo 2 Desk Stand, Chân loa Dynaudio Stand 3X, Chân loa Dynaudio Stand 6, Chân loa Dynaudio Center Base 2, Chân loa Dynaudio Center Base, Chân loa Dynaudio SF1; và 3 mẫu giá treo tường: Giá treo tường Dynaudio Xeo 2 Wall Bracket, Giá treo tường Dynaudio Wall Mount Bracket, Giá đỡ Dynaudio WSB1.

dong Dyaudio phu kien

Những đặc điểm chính của dòng Dyaudio phụ kiện

Để cung cấp độ ổn định, vững chãi cho các sản phẩm của mình, các sản phẩm thuộc dòng phụ kiện của Dynaudio cũng được hãng chăm chút rất tỉ mỉ vừa đảm bảo tính thẩm mĩ vừa đảm bảo độ chắc chắn để hỗ trợ tối đa cho các dòng sản phẩm khác.
Mẫu thiết bị đầu tiên là chân loa Dynaudio Xeo 2 Desk Stand. Chất liệu nhôm cứng được sử dụng để làm nên đế này, chất liệu này mang đến một cấu trúc vô cùng chắc chắn với độ cộng hưởng thấp. Chân đế sở hữu chiều cao 89mm, chiều ngang 138mm, chiều sâu 162mm với mặt chân đế là hình chữ nhật giúp hỗ trợ các loa đứng trực tiếp trên các tủ, kệ. Chân đế này có hai phiên bản màu là Sliver và Black. 

dong Dyaudio phu kien 2

Mẫu chân loa Dynaudio Stand 3X sở hữu tới 4 phiên bản màu sắc khác nhau: Satin White, Satin Black, High Gloss White, High Gloss Black. Chân loa được thiết kế với cột chân loa hình elip hơi nghiêng về phía sau làm nên một vẻ ngoài mở mẻ, độc đáo cho chân loa này. Mẫu chân loa này được thiết kế để có thể dễ dàng che giấu đi dây cab loa hay dây nguồn mang đến các mẫu loa gọn gàng. Chân đế được làm từ hợp chất thép và nhôm mỏng những sở hữu độ bền chắc cao với khả năng chịu nặng tốt. Mẫu chân loa này còn được trang bị thêm tấm giảm xóc dùng để chống rung hiệu quả hơn cho loa. 
So với mẫu Stand 3X thì Stand 6 có kích thước và trọng lượng lớn hơn là 8.5kg và 640 x 235 x 320mm (bao gồm cả mặt đỡ bên trên). Thay vì thiết kế hình elip thì mẫu Stand 6 có cột chân loa đứng hình chữ nhật cùng sở hữu mặt chân đế và mặt đỡ loa bên trên có hình dạng và kích thước giống nhau. Mẫu chân đến này được thiết kế dành riêng cho các mẫu loa Confidence C1 và Contour S.
Chân loa Dynaudio Center Base 2 có độ dày 40mm và được tích hợp cơ chế điều chỉnh độ cao thông minh giúp bạn có thể tùy ý thiết lập góc tán âm theo ý muốn. Chân đế hỗ trợ hoàn hảo cho các mẫu loa center dù bạn đặt chúng độc lập hay gần màn hình TV hoặc những loa khác.  Chân loa này sở hữu kích thước ba chiều 350 x 95 x 250mm. 

dong Dyaudio phu kien 3

Một thiết kế khác dành cho các loa center là chân loa Dynaudio Center Base. Chân loa có góc nghiêng 4 độ đến 8 độ. Mẫu chân đế này phù hợp các loa Excite X24, Focus 210C, Contour SC. Với các gai nhỏ thiết kế ở bề mặt tiếp xúc với loa, Dynaudio Center Base cung cấp độ vững chắc cùng khả năng chống rung hiệu qua cho loa.
Chân loa cuối cùng là SF1 là một tấm chân loa cố định có hai phiên bản màu đen và bạc. SF1 được thiết kế có một mặt nghiêng nhỏ là nơi thiết đặt loa, từ đó giúp loại bỏ hiện tượng phản xạ bề mặt của loa mang đến những âm thanh chính xác và chi tiết hơn. Chân loa này phù hợp với các mẫu loa như Emit M10, M20, DM2/6 và 2.7, Excite X14 và X14A, Xeo 3 hoặc Xeo 4 và cũng phù hợp với nhiều mẫu loa nhỏ khác. 
Các mẫu sản phẩm còn lại là ba mẫu giá treo tường Dynaudio Xeo 2 Wall Bracket, Dynaudio Wall Mount Bracket và Giá đỡ Dynaudio WSB1. Các mẫu giá treo này cung cấp một bộ khung chắc chắn cho bạn gắn các loa lên trên tường mang đến định hướng âm thanh mới với độ phủ rộng rãi hơn. Các mẫu loa được gắn vào các mẫu giá đỡ này thông qua các ốc vít ở bên dưới đảm bảo không ảnh hưởng đến thẩm mĩ cũng như chất lượng âm thanh.

Tham khảo các dòng phẩm khác tại đây:

Review Bộ giải mã AudioQuest DragonFly Black & Lọc nhiễu AudioQuest JitterBug

Phương Pucca