Dòng loa Tannoy TS2 Subwoofer – Sự lựa chọn không thể thiếu cho hệ thống âm thanh đa kênh

Dòng loa Tannoy TS2 Subwoofer được Tannoy đưa ra như một sản phẩm không chỉ bổ sung vào những hệ thống đa kênh sẵn có của mình mà còn hỗ trợ cho nhiều hệ thống âm thanh khác. Tannoy sở hữu hai mẫu loa TS2.10 và TS2.8 trong dòng sản phẩm subwoofer này.

Giới thiệu chung về dòng loa Tannoy TS2 Subwoofer

Thùng loa được thiết kế dạng hình hộp với chất liệu gỗ MDF dày đến 25mm gia tăng độ chắc chắn cho thùng loa đồng thời bổ sung thêm khối lượng giúp loa ổn định hơn trong suốt quá trình hoạt động. Chất liệu gỗ MDF có tính năng hạn chế và giảm thiểu rung chấn, nhiễu từ làm ảnh hưởng tới chất lượng âm thanh. 

Các chân đế hình chóp với đầu tiếp xúc vuốt tròn được làm từ chất liệu polymer giúp loa đứng vững hơn trên nhiều loại mặt sàn, đồng thời cũng tạo nên khả năng truyền tải rung chấn xuống sàn một cách nhanh nhất có thể.
Các mẫu loa thuộc dòng Tannoy TS2 được trang bị các đầu vào LFE/ Line (RCA/phono) cho tín hiệu âm thanh. Một bộ phân tần DSP được trang bị cho mỗi mẫu loa cùng với các dây dẫn được làm từ động OFC nguyên chất giúp các mẫu loa này có khả năng làm nên những dải âm thanh mượt mà với tốc độ tái tạo đáng kinh ngạc. Với những công nghệ này, các âm bass được quản lí và điều chỉnh để mang đến hiệu quả tái tạo cao nhất phục vụ người sử dụng.
Hai mẫu loa siêu trầm của dòng TS2 Subwoofer đều được tích hợp một bộ khuếch đại sử dụng mạch công suất Class D giúp hỗ trợ khả năng tái tạo dải âm trầm mạnh mẽ. 
Hệ thống củ loa có chung đường kính hoạt động với hai vai trò active và passitve ABR giúp làm nên một nền tảng chắc chắn cho quá trình tái tạo các âm trầm chính xác hơn cả.

Những đặc điểm chính của dòng loa Tannoy TS2 Subwoofer

Mẫu TS2.10 Subwoofer sở hữu chiều cao 390mm, chiều rộng 380mm và chiều sâu 328mm với trọng lượng 14.5kg. So với phần lớn các mẫu loa siêu trầm thì đây không phải là một kích thước quá lớn nhưng vẫn đảm bảo hình thành một nền tảng vững chắc cho quá trình tái tạo âm thanh. Các củ loa có chung đường kính 250mm được sắp đặt ở hai mặt bên của thùng loa làm nên một hiệu ứng âm thanh mới lạ khi đặt loa ở sàn. TS2.10 Subwoofer cho ra công suất 300W ở đầu ra khi hoạt động ở chế độ thường RMS.

Với các công nghệ tương tự như mẫu TS2.10, mẫu loa siêu trầm TS2.8 cũng có một bộ phân tần DSP tốc độ cao giúp gia tăng và quản lý hiệu quả các âm bass. Hai củ loa có chung kích thước 200mm được thiết đặt hai bên mặt cùng thùng loa như mẫu trước giúp người dùng trải nghiệm một hiệu ứng âm thanh mới mẻ hơn. TS2.8 được trang bị mạch khuếch đại Class D bên trong cho ra công suất 180W khi hoạt động trong chế độ thông thường. Mẫu loa còn được trang bị một công tắc on/off đơn giản để người dùng có thể dễ dàng thiết lập trạng thái một cách nhanh chóng và thuận tiện. Mẫu loa TS2.8 sở hữu ba phiên bản màu Light Oak, Walnut và Black Oak với kích thước ba chiều lần lượt là 420 x 275 x 370mm và có trọng lượng 10kg.

Tham khảo các dòng phẩm khác tại đây:

Review Loa JBL ES90 và E60

Phương Pucca

Seo Team: