Dòng NAD A/V Receivers – Dòng ampli hỗ trợ hoàn hảo cho hệ thống đa kênh Home Cinema

Nhằm bổ sung cho dòng sản phẩm nghe nhìn, NAD trình làng dòng sản phẩm AV Receiver với 5 mẫu sản phẩm Ampli NAD T 787, Ampli NAD T 777, Ampli NAD T 758, Ampli NAD T 748, Pre Ampli NAD T 187.

Giới thiệu chung về dòng NAD AV Receiver

Cả 5 mẫu sản phẩm của dòng NAD AV Receiver đều sở hữu một phiên bản màu đen duy nhất, gam màu cơ bản có thể phối ghép đơn giản với các kiến trúc từ cổ điển đến hiện đại giúp việc thiết đặt các sản phẩm trở nên dễ dàng hơn. Vỏ khung từ kim loại cứng chắc được sử dụng để tạo lớp áo bảo vệ cho toàn bộ ampli cũng như giúp ampli ổn định hơn trong quá trình hoạt động.

dong NAD AV Receiver

Thiết kế tản nhiệt cho dòng NAD AV Receiver cũng được thiết kế khá đa dạng. Vẫn được trang bị những rảnh nhỏ ở mặt vỏ khung nhưng một vài mẫu có hệ thống tản nhiệt ở mặt trên của ampli, một số mẫu khác lại đặt thiết kế này ở hai cạnh bên. Mỗi một loại lại đem đến những hiệu quả tản nhiệt khác nhau phụ thuộc vào vị trí bạn thiết đặt ampli, tuy nhiên tất cả đều với mục đích hỗ trợ hoạt động của ampli từ đó kéo dài tuổi thọ cho ampli.

Một màn hình hiển thị hình vuông với chữ xanh nổi bật được trnag bị chính giữa mặt trước của ampli. Cùng với đó là hệ thống các núm xoay, nút bấm dùng để điều chỉnh những hoạt động cơ bản của ampli. Các mẫu ampli còn được trang bị jack cắm mini 3.5mm hỗ trợ tai nghe.

dong NAD AV Receiver 2

Những đặc điểm chính của dòng NAD Receiver

Ampli NAD T 787 là mẫu ampli đa kênh lý tưởng cho hệ thống Home Cinema tiên tiến nhất.  Cấu trúc Modular Design Construction (MDC) giúp cung cấp một hiệu suất đáng nể cho mẫu NAD T 787 giúp phân giải các loại định dạng video, âm thanh khác nhau mang đến sức mạnh âm thanh vòm hoàn toàn mới. T 787 được trang bị hai biến áp nguồn Toroidal cung cấp năng lượng riêng cho các kênh tín hiệu màng đến công suất 120W cho môi kênh. Cùng với công nghệ Power Drive đã gia tăng sực mạnh cho quá trình xử lí tín hiệu. Mẫu ampli được trang bị những công nghệ hàng đầu để có thể xử lí những định dạng tín hiệu Dobly TrueHD, DTS-HD Master Audio. Ngoài ra, với mong muốn làm nên một hiệu ứng âm thanh vòm hiệu quảm NAD còn trang bị cho sản phẩm công nghệ EARS (Enhanced Ambient Recovery System). Mẫu ampli này được trang bị 7 đầu vào và 2 cổng đầu ra HDMI, cùng với các cặp In-Out cho Toslink, Coaxial và còn được trang bị khả năng điều khiển thông qua ứng dụng của App Store giúp bạn sử dụng các mẫu ampli này một cách dễ dàng chỉ với một mẫu điện thoại thông minh.

dong NAD AV Receiver 3

Ampli NAD T 777 cũng là mẫu ampli 7 kênh hỗ trợ hệ thống xem phim tại gia. Mẫu sản phẩm này được trang bị những cong nghệ cùng thiết kế khá giống với mẫu T 787. Trong số đó pahri kể đến cấu trúc mạch Modular Design Construction (MDC) độc quyền cùng công nghệ PowerDrive tiên tiến. Ampli sở hữu kích thước ba chiều cao, rộng, sâu lần lượt là 172 x 435 x 425mm với trọng lượng 20.5kg. Mẫu ampli tích hợp này còn có thể hoạt động giống như bộ tunner cho các kênh tín hiệu FM hoặc AM. SẢn phẩm có thể xử lí các hình ảnh có chất lượng 3D với độ phân giải 1080p, cùng với đó, chúng cũng được hỗ trợ với các định dạng Dobly TrueHD, DTS-HD Master Audio. Cùng với đa dạng các kết nối được chấp nhận ở mẫu sản phẩm này, mẫu ampli có thể kết nối với hầu hết các nguồn âm đang có trên thị trường hiện nay.

Ampli NAD T 758 vẫn được NAD trang bị những công nghệ của cùng dòng sản phẩm nhằm mang đến những âm thanh mượt mà và trong trẻo hơn. Bộ mạch được thiết kế theo cấu trúc MDC giúp gia tặng hiệu quả chất lượng hình âm vốn có lên một tầm cao mới với độ chân thực, sống động cao hơn. Mẫu ampli sở hữu trọng lượng 15.4kg và kích thước ba chiều lần lượt là 172 x 435 x 397mm.

dong NAD AV Receiver 4

Mẫu ampli NAD T 748 được chú trọng chính vào phần hiệu suất hoạt động. 7 kênh tín hiệu cho ra công suất 40W mỗi kênh với độ biến dạng thấp giúp làm nên một không gian âm thanh hoàn chỉnh và đầy quyến rũ. T 748 cho phép xử  những tỉn hiệu kỹ thuật số mới nhất với định dạng video 3D có độ phân giải lên đến 1080p. Ngoài ra, ampli còn được trang bị các cổng HDMI hình thành kết nối có dây cơ bản cho các video cần phát. Công nghệ Audio Return Channel và Consumer Electronic Control hỗ trợ ở các nguồn dây HDMI, cho phếp tối ưu hiệu quả chất lượng của hình ảnh từ đó làm nên một dải tín hiệu liền mạch. T 748 cũng được tích hợp bộ FM/AM với bộ nhớ 30 lênh cùng với đó là  bộ DAB+ và IDP 2 Dock cho iPod giúp đa dạng nguồn âm hơn cho các sản phẩm này.

Pre ampli NAD T 187 là sản phẩm cuối cùng. Đây là mẫu pre ampli có những thiết kế hiện đại để trở thành một trong những bộ đệm hoàn hảo cho các thiết bị ampli công suất hay các thiết bị đa kênh khác. Như các mẫu ampli tích hợp của dòng này, T 187 cũng sở hữu nhiều công nghệ tiên tiến của dòng NAD AV Receiver. T 187 có trọng lượng 8 kg và sở hữu kích thước 150 x 435 x 385mm.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây:

Review Ampli Perreaux Eloquence 250i

Phương Pucca