Dòng Power và Pre ampli xem phim Anthem – Những tác phẩm âm thanh đáng kinh ngạc dành riêng cho hệ thống Home Cinema

Anthem sở hữu rất nhiều mẫu ampli dành cho xem phim thuộc nhiều dòng sản phẩm khác nhau.
Dòng power ampli xem phim Anthem: Anthem Statement P5, Statement A5, Performance MRX 1120, Performance MRX 720, Performance MRX 520, Anthem Performance MCA 525, Performance MCA 325, Performance PVA 8, Performance PVA 7, Performance PVA 5, Performance PVA 4.

Dòng pre ampli xem phim Anthem: Statement D2v 3D processor, Performance AVM 60.

Được xây dựng với mục đích phục vụ những hệ thống Home Cinema của người dùng, các mẫu Pre và Power ampli của Anthem đều được trang bị những hệ thống đa kênh tín hiệu. Ngày nay, có rất nhiều người dùng trang bị những hệ thống âm thanh đa kênh tại phòng nghe gia đình, để đáp ứng được số lượng kết nối đa dạng, các mẫu sản phẩm của Anthem đều trang bị số kênh tín hiệu ra nhỏ nhất là 3 kênh và nhiều nhất là 11.2 kênh. 
Với kinh nghiệm của mình, Anthem mang đến những sản phẩm được trang bị công nghệ hiện đại nhằm đảm bảo đáp ứng được cả chất lượng về âm thanh và hình ảnh giúp phục vụ tối đa cho người nghe. 

dong power ampli xem phim Anthem

Những đặc điểm chính của dòng Pre Ampli xem phim Anthem

Anthem mang đến cho người sử dụng hai mẫu pre ampli xem phim bao gồm Statement D2v 3D processor và Performance AVM 60.
Mẫu pre ampli Statement D2v 3D processor là sản phẩm duy nhất thuộc dòng Anthem D2v Series. Sở hữu một thiết kế hình hộp chữ nhật, Statement D2v 3D processorc có một bộ vỏ khung được làm từ chất liệu nhôm cao cấp giúp tạo lớp bả vệ chắc chắn cho máy đồng thời có tác dụng giảm nhiễu đem đến chất lượng âm thanh cao hơn. Mặt trước của ampli là màn hình hiển thị, núm điều chỉnh âm lượng cùng một hệ thống các nút bấm được sắp xếp gọn gàng, khoa học giúp người dùng dễ dàng sử dụng. Statement D2v 3D processor mang đến một khả năng kết nối tối đa với nhiều nguồn bằng những cổng kết nối được Anthem trang bị cho sản phẩm này: HDMI In, HDMI Out, Component Video, Video Composite, S-Video, XLR, Stereo, AES/EBU, Toslink, Optical. Ampli được trang bị hai chip chuyển đổi AKM AK5394A ADC và AKM AK4395 DAC cùng các cổng tín hiệu cho phép tái tạo những video đạt chuân Dolbu True HD, DTS-HD Master Audio, PCM 24bit/ 192kHz.

Performance AVM 60 sở hữu ngoài hình có phần nhỏ gọn hơn bằng việc loại bỏ hệ thống các nút bấm chi tiết chỉ giữ lại ở mặt trước: màn hình hiển thị, núm xoay chỉnh năng lượng, các dải nút nhỏ gọn. Performance AVM 60 được trang bị 8 cổng HDMI, 2 cổng coaxial, 3 cổng Toslink, 5 cổng RCA dành cho các tín hiệu đầu ra và đầu vào. Mẫu pre ampli được tích hợp chức năng FM Tuner và bạn có thể điều khiển ampli thông qua ứng dụng của iOS. Performance AVM 60 hỗ trợ cho ra chuẩn Dobly TrueHD, DTS-HD Master Audio. Mẫu được thiết kế 11.2 kênh với chuẩn âm thanh Dobly Surround, DTS Neo:6.

Những đặc điểm chính của dòng Power Ampli xem phim Anthem

Anthem sở hữu 11 mẫu power ampli thuộc các dòng khác nhau phục vụ cho hệ thống đa kênh xem phim tại nhà. 
Mẫu Anthem Statement P5 được thiết kế là ampli công suất 5 kênh, sở hữu kích thước ba chiều cao, rộng, sâu lần lượt là 238 x 490 x 572mm với trọng lượng lên đến 59kg. Một khung vỏ nhôm đúc vô cùng chắc chắn với độ chống rung và giảm nhiễu tối đa đã  làm nên một điều kiện hoàn hảo cho chất lượng tín hiệu âm thanh bên trong của ampli. Mỗi kênh được trang bị các đầu ra lưỡng cực đồng thời được ngăn cách bằng kính epoxy giúp tạo nên môi trường độc lập cho đường truyền đồng thời mang đến những kết nối chất lượng hơn cho sản phẩm.

dong power ampli xem phim Anthem 2

Statement A5 sở hữu một mẫu ampli 5 kênh và sở hữu hệ thống những kênh khuếc đại thiết kế độc lập bao gồm biến áp, hệ thống tản nhiệt với đầu ra lưỡng cực riêng biệt manng đến hiệu suất tối đa cho sản phẩm.
Dòng sản phẩm MRX Series của Anthem bao gồm ba mẫu ampli Performance MRX 1120, Performance MRX 720 và Performance MRX 520. Ba mẫu ampli này lần lượt được thiết kế là hệ thống ampli 11.2, 7.2 và 5.2 kênh mang đến nhiều sự lựa chọn cho người dùng. Để giúp phục vụ được tối đa yêu cầu từ phía người dùng, thương hiệu Anthem đã trang bị cho dòng sản phẩm này khá nhiều những công nghê tiên tiến bên cạnh đó là những linh kiện âm thanh chất lượng cao để tối ưu hóa hoạt động của ampli. Công nghệ ARCTM (Anthem Room Correction) là một công nghệ độc quyền của Anthem với chức năng hoàn thiện âm thanh của ampli khi bạn đặt chúng ở các vị trí khác nhau nhằm mang đến những âm thanh chính xác, sắc nét nhất. Power ampli MRX Series được trang các cổng HDMI phiên bản 2.0a với hỗ trợ chuẩn HDCP 2.2, với khả năng tái hiện video với độ phân giải 4K Ultra HD. 
Hai mẫu ampli Anthem Performance MCA 525 và Performance MCA 325 thuộc dòng MCA Series. Các mẫu sản phẩm này được trang bị công nghệ độc quyền của Anthem giúp hỗ trợ amli hoạt động ổn định trong thời gian dài. Với sự hỗ trợ của các transistors lưỡng cực ở mỗi kênh giúp chất lượng âm thanh đầu ra được cải thiện đáng kể. 
Performance PVA 8, Performance PVA 7, Performance PVA 5, Performance PVA 4 là những mẫu power ampli thuộc dòng PVA Seríes. Tên gọi của mỗi mẫu cũng là số kênh tín hiệu mà Anthem trang bị cho sản phẩm. Một thiết kế vi mạch độc quyền được cấp bằng sáng chế của Anthem được trang bị cho những mẫu sản phẩm này với nguyên tắc “Keep-It-Simple” giúp cung cấp một đường truyền âm tinh khiết và sạch sẽ hơn cả. Một tính năng ALM (Advanced Load Monitoring) giúp bảo vệ các thiết bị đầu răng bằng cách theo dõi liên tục các thông số như nhiệt độ, điện áp để đảm bao chúng hoạt động ổn định với thời gian dài.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây:

Review Ampli Perreaux Eloquence 250i

Phương Pucca