Dòng sản phẩm Naim XS Series – Giải pháp toàn diện cho hệ thống âm thanh

Dòng Naim XS series được xem là một bước đánh dấu cho sự phát triển của thương hiệu Naim Audio trên còn đường tiến dần tới sự hoàn thiện cho âm thanh. Các sản phẩm thuộc dòng Naim XS Series hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm âm thanh vô cùng chân thực và sống động.
Dòng Naim XS series hiện đang sở hữu 4 sản phẩm, gồm: Naim ND5 XS, Naim NAIT XS 2, Naim FlatCap XS và Naim XP5 XS.

dong Naim XS Series 3

Những đặc điểm chính của dòng Naim XS Series

Dòng Naim XS Series sở hữu thiết kế khá đơn giản với một phiên bản màu đen duy nhất. Các thiết bị được trang bị một lớp khung nhôm chắc chắn ngoài khả năng loại bỏ rung chấn trong quá trình hoạt động, khung còn giúp bảo vệ các linh kiện bên trong thiết bị và hoạt động như một bộ tản nhiệt hiệu quả giúp tăng tuổi thọ cho sản phẩm.
Naim ND5 XS là thiết bị streaming độc đáo, vẫn mang trong mình những công nghệ như các dòng sản phẩm thương hiệu Naim nhằm mang đến một chất âm mạnh mẽ, quyến rũ. Thiết bị Naim ND5 XS được xem là một mẫu sản phẩm đa chức năng với khả năng xử lí âm thanh đến từ nhiều nguồn tín hiệu khác nhau: truyền trực tuyến UpnP với có độ phân giải cao, được tích hợp Spotify Connect thông qua đường truyền không dây, phát lại file trong USB, được tích hợp bộ thu phát DAB / FM, còn có thể ghép nối với các thiết bị iOS, Android.

dong Naim XS Series 2

Naim ND5 XS cho phép truyền các tập tin âm thanh có độ phân giản lên đến 24bit/192kHz từ các sản phẩm Naim Audio khác, các thiết bị lưu trữ NAS hay bất kì thiết bị âm thanh nào khác. Nhờ đó, mà thiết bị này có thể hỗ trợ nhiểu định dạng âm thanh khác nhau như: WAV, FLAC, DSD, Lossless, AIFF, … 
ND5 XS được trang bị ba cổng đầu vào tín hiệu kỹ thuật số (2 cổng coaxial, 1 cổng toslink) và cho ra tín hiệu ở cổng BNC, DIN và RCA. Thiết bị này được xem là sản phẩm đại diện cho dòng thiết bị hi-end đa đi năng.
Naim Nait XS2 là ampli được nhiều người dùng ưa chuộng nhất hiện này khi sở hữu đường nét đơn giản, tinh tế cùng những tính năng được nâng cấp nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của người dụng. Mẫu ampli được trang bị 6 cổng đầu vào loại RCA và DIN; cùng với đó là cổng kết nối USB, jack cắm tai nghe và cổng tín hiệu ra cho loa siêu trầm. Nait XS 2 được tích hợp mạch công suất Class – A cho ra công suất mỗi kênh 70W ở mức trở kháng 8 Ohms.

dong Naim XS Series

FaltCap XS là một nguồn cấp dual-rail với nguồn năng lượng kép màng đến nguồn điện năng ổn định hỗ trợ hoạt động cho các thiết bị khác của Naim. FlatCap XS được trang bị biến áp có hai cuộn dây thứ cấp riêng biệt giúp tăng tốc độ xử lí và giảm ổn mang đến chất lượng âm thanh tốt hơn. Khung vỏ được phủ lớp anodised trên bề mặt kim loại chải giúp loại bỏ các hiện tượng nhiễu xạ, nhiều từ. FlatCap XS có trọng lượng 5.5kg và sở hữu kích thước ba chiều cao, rộng, sâu lần lượt là 70 x 432 x 301mm.
Cuối cùng, là mẫu sản phẩm Naim XP5 XS với những công nghệ tiên tiếng được trang bị để tạo thành một cặp hoàn chỉnh với thiết bị Naim ND5 XS cùng dòng. Khung máy bằng nhôm quen thuộc giúp bảo vệ và loại bỏ những rung chấn cơ học trong quá trình hoạt động. Sản phẩm Naim XP5 XS sở hữu chiều cao 70mm, chiều rộng 432mm và chiều sâu 301m với trọng lượng 9.5kg.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây:

Review Ampli Musical Fidelity M6si

Phương Pucca