Dòng thiết bị Focal Wireless: Thiết bị không dây độc đáo hiệu suất cao

Focal là một trong những nhà sản xuất âm thanh hàng đầu thế giới. Focal sở hữu những mẫu loa hi-end nổi tiếng mang trong mình vẻ đẹp cùng âm thanh cao cấp. Các mẫu loa được gọi là siêu phẩm đều được Focal trang bị những thiết bị hỗ trợ bên ngoài như chân loa, thiết bị kết nối không dây nhằm làm nên những sản phẩm đồng bộ và hiện đại. Dòng thiết bị Focal Wireles  sở hữu một mẫu sản phẩm là thiết bị APTX Focal Universal Wireless Receiver. 

Giới thiệu chung về dòng thiết bị Focal Wireless

Trong hơn 35 năm hình thành và phát triển, các sản phẩm mà Focal mang đến cho những người âm nhạc đều được kiểm định với chất lượng tuyệt vời nhằm đưa người dùng đến những trải nghiệm âm thanh ấn tượng. 

APTX Focal Universal Wireless Receiver là bộ kết nối không dây có khả năng thiết lập kết nối với tất cả các thiết bị có tích hợp Bluetooth như các thiết bị phát âm thanh đến ampli xử lí tin hiệu âm thanh. Focal khẳng định, thiết bị không chỉ mang đến những âm thanh chính xác mà còn đảm bảo không làm suy giảm chất lượng âm thanh.
APTX Focal Universal Wireless Receiver sở hữu kích thước nhỏ nhắn và gọn gàng với trọng lượng chỉ 22g và kích thước ba chiều cao, rộng, sâu lần lượt là 60 x 56 x 14mm. Mẫu thiết bị này đảm bảo chất lượng nhỏ mà có võ. 
Lớp vỏ bên ngoài sử dụng chất liệu đặc biệt của Focal với hai cạnh bên được vuốt cong mềm mại mang đến cái nhìn tinh tế và đẹp đẽ cho sản phẩm. Lớp vỏ cứng chắc cũng  giúp hỗ trợ thiết bị thực hiện các nhiệm vụ của mình một các hiệu quả. Hai chân cắm được mạ vàng cẩn thận với tác dụng gia tăng độ nhạy ở đầu kết nối giúp tín hiệu được truyền đi một cách nhanh chóng mà không gây ra hiện tượng thất thoát âm thanh. 

Những đặc điểm chính của dòng thiết bị Focal Wireless

Thiết bị APTX Focal Universal Wireless Receiver có khả năng tương thích với tất cả các điện thoại thông minh, máy tính bảng hay laptop chỉ cần thông qua kết nối không dây Bluetooth. Với khả năng này, bạn có thể phát nhạc từ bất kì nguồn âm nào trong khoảng cách kết nối lên đến 10m mà không có khó khăn gì. 
Jack kết nối hỗ trợ tín hiệu analog đến ampli, từ đó giúp thiết bị dễ dàng kết nối các thiết bị hỗ trợ cổng đầu vào stereo bằng cổng RCA. APTX Focal Universal Wireless Receiver được trang bị bộ giải mã apt-X đạt chuẩn theo tỉ lệ 4:1 giúp truyền tín hiệu âm thanh có chất lượng ngang với đĩa CD, giải mã được tín hiệu âm thanh có dung lượng 16bit / 44.1kHz.

Với kích thước nhỏ gọn, APTX Focal Universal Wireless Receiver có thể được thiết đặt và ghép nối một cách dễ dàng với độ trễ thấp. Mẫu thiết bị này có khả năng xử lí dải âm thanh trong khoảng tần thấp đến 10Hz và cao lên đến 22kHz. Đây là dải tần khá rộng với mức độ phổ biến cao, mang đến sự tiện dụng cho mẫu thiết bị này.

Tham khảo các dòng phẩm khác tại đây:

Review Bộ giải mã AudioQuest DragonFly Black & Lọc nhiễu AudioQuest JitterBug

Phương Pucca
 

Seo Team: