[Hong Kong AV Show 2018] Sản phẩm của Dali tại Hong Kong AV Show 2018: Nơi kết nối tình yêu âm nhạc của các audiophile

Triển lãm âm thanh lớn này diễn ra tại Hong Kong vào các ngày từ 10 đến 12 tháng 8, giới audiophile sẽ có dịp tham quan và trải nghiệm những dòng sản phẩm mới đến từ các hãng âm thanh nổi tiếng trên thế giới. Bài viết này cùng capnhatcongnghe.com tìm hiểu về dòng loa mới mà Dali mang đến triển lãm.

Một hãng thiết bị âm thanh không thể vắng mặt trong triển lãm Hong Kong High-End Audio & Visual Show 2018 chính là hãng âm thanh Dali đến từ Đa Mạch. Đến với triển lãm lần này, Dali cho người chơi âm thanh được trải nghiệm hai dòng loa mới là Dali Oberon và Dali Callisto. Những mẫu loa trong dòng được trưng bày tại gian X03, Hall 3 tại Trung tâm hội nghị và triển lãm Hong Kong.

Hong Kong AV Show 2018

Đầu tiên là dòng loa Dali Callisto – đây là dòng loa mới nhất của hãng Dali, nó được ra mắt trước đó tại triển lãm IFA 2017. Các thiết kế của các mẫu loa trong dòng này đều mang hơi hướng cổ điển dạng truyền thống, với hai mẫu sản phẩm là: loa bookshelf Callisto 2 C và loa đứng Callisto 6C.

Điểm chung ở 2 model này là đều được nhà sản xuất trang bị hệ thống hybrid tweeter, kết hợp giữa tweeter vòm mềm đường kính 29mm và loa ribbon tweeter cùng với loa woofer màng sợi gỗ, đường kính 165mm quen thuộc. Nhà sản xuất tích hợp ampli class D công suất có thể lên đến 250W.

Điểm khác biệt giữa loa Dali Callisto và Dali Zensor AX chính là thiết bị đi kèm có tên DALI Sound Hub, nó dùng để truyền tín hiệu âm thanh từ nguồn phát sang loa thông qua kết nối Bluetooth, chất lượng tín hiệu âm thanh tối đa lên đến 24bit/96kHZ.

Hong Kong AV Show 2018 dep

Dòng loa thứ hai mà Dali mang đến triển lãm Hong Kong AV Show 2018 là Dali Oberon. Trong dòng sở hữu 6 model tất cả là hai loa bookshelf Oberon 1 và Oberon 3, hai loa đứng Oberon 5 và Oberon 7, một loa center Oberon Vokal và một loa treo tường Oberon On-wall. Đặc điểm chung là cả 6 mẫu loa này đều sở hữu củ loa tweeter 29mm với màng loa siêu mỏng, còn củ loa woofer màng sợi gỗ cùng hệ thống nam châm tuyến tính SMC. Toàn bộ những công nghệ được ứng dụng trong thiết kế, sản xuất loa đều là những công nghệ cao cấp, hứa hẹn khi nhà sản xuất tung ra thị trường thì sẽ tạo nên cơn “sốt” trong năm nay.

Hong Kong AV Show 2018 chat

Dali là hãng âm thanh hướng tới các khác hàng ở phân khúc tầm trung. Các dòng loa mới hứa hẹn không chỉ có chất lượng âm thanh đảm bảo mà giá cả cũng nằm ở phân khúc tầm trung, được người chơi âm thanh rất yêu thích và tin dùng, đáp ứng được nhu cầu thiết yêu của người chơi âm thanh.

Doãn Phương