[Hong Kong AV Show] Triển lãm Hong Kong High End Audio Visual Show 2018: Màn hợp xướng của những thiết bị âm thanh cao cấp

Một sự kiện nổi bật sắp diễn ra tại Hong Kong, được giới audiophile rất quan tâm đó là triển lãm âm thanh Hong Kong High End Audio Visual Show 2018, diễn ra vào tháng 8 hàng năm và nó thu hút rất nhiều khách tham quan mua sắm.

Thời gian diễn ra triển lãm này là từ ngày 10 đến ngày 12 tháng 8 năm 2018, địa điểm tổ chức thường niên vẫn diễn ra tại Trung tâm triển lãm lớn nhất Hong Kong. Đây là sự kiện được mong đợi hàng năm, tại đây được trưng bày và trình diễn của các thiết bị âm thanh đến từ nhiều hãng âm thanh khác nhau trên thế giới.

Hong Kong High End Audio Visual Show 2018

Đây là triển lãm lớn nhất châu Á, với hơn 100 nhà triển lãm và hàng ngàn du khách tham quan. Tại đây các hãng thiết bị âm thanh nổi tiếng sẽ trưng bày hàng loạt những mẫu sản phẩm được ra mắt trong năm nay với mục đích cung cấp hệ thống âm nhạc chất lượng tốt nhất được yêu thích bởi nhiều người đam mê âm thanh. Bên cạnh đó đến với chương trình, người tham quan còn có thể học hỏi và trải nghiệm những màn trình diễn âm thanh tuyệt vời đến từ những thiết bị âm thanh cao cấp được trưng bày ở triển lãm này.

Đa số những thiết bị như loa di động, tai nghe, máy nghe nhạc, phụ kiện… sẽ được trưng bày và trình diễn tại các gian hàng theo kiểu không gian mở.

Hong Kong High End Audio Visual Show 2018 hay

Ngoài ra, ban tổ chức chương trình sẽ dựng sẵn những gian hàng khác nhau từ 30m2, được chia thành các khu khác nhau để các hãng âm thanh có thể trưng bày các thiết bị âm thanh nổi bật của mình. Sự kiện này quy tụ những hãng thiết bị âm thanh từ lớn đến nhỏ đến từ khắp nơi trên thế giới như: AudioQuest Cables & Power Products, Audio Solutions, Avantgarde Acoustics, Ayre Acoustics, Berkeley Audio Design, Bryston, Chord, ClearAudio Turntables & Accessories…

Tại Hong Kong High End Audio Visual Show 2018, khách tham quan sẽ được chiêm ngưỡng những thiết bị âm thanh cao cấp và nổi bật nhất đến từ các hãng, đồng thời được trải nghiệm những màn xướng âm “tuyệt hảo” đến từ những hệ thống âm thanh hi-end được trưng bày tại đây. Đặc biệt là được tiếp xúc với những nền văn hóa âm thanh đến từ các nước khác trên thế giới, đây thực sự là trải nghiệm độc đáo và thú vị.

Hong Kong High End Audio Visual Show 2018 chat

Nếu như bạn có dịp đến Hong Kong đúng vào dịp diễn ra triển lãm Hong Kong High End Audio Visual Show 2018, bạn hãy đến đến tham quan sự kiện và hãy dành thời gian để khám phá ra những điểm thú vị ở thành phố này, nó thực sự sẽ không làm bạn thất vọng.

Doãn Phương