Hong Kong High-End Audio Visual Show 2021 – Tái xuất sau 1 năm vắng bóng

Có thể thấy, năm 2020 là một năm sóng gió với đại dịch Covid-19 hoành hành. Không chỉ có Hong Kong High-End Audio Visual Show 2020 phải hoãn tổ chức mà còn rất nhiều những triển lãm về audio khác cũng không thể diễn ra, hoặc phải tổ chức theo hình thức trực tuyến. Năm nay, Hong Kong High-End Audio Visual Show 2021 sẽ quay trở lại và hứa hẹn mang đến nhiều điều hấp dẫn cho khách tham quan.

Hong Kong AV Show 7

Như thường niên, Hong Kong High-End Audio Visual Show 2021 sẽ chính thức diễn ra vào đầu tháng 8, trong 3 ngày từ ngày 6 đến ngày 8. Sự kiện này sẽ được tổ chức tại địa điểm quen thuộc là Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Hồng Kông (Hồng Kông), được thực hiện bởi Audiotechnique Magazine.

Theo con số ước tính từ ban tổ chức, Hong Kong High-End Audio Visual Show năm nay sẽ có hơn 130 đơn vị tham gia giới thiệu sản phẩm và sẽ có khoảng 25000 vé mời sẽ được bán ra. Đây thực sự sẽ trở thành sự kiện triển lãm thiết bị nghe nhìn hàng đầu Châu Á.

Hong Kong AV Show 2

Các thương hiệu Audio Visual cao cấp, nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới như Châu Âu, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hồng Kông và Trung Quốc Đại lục sẽ xuất hiện tại sự kiện đình đám này. Họ sẽ trưng bày, giới thiệu các sản phẩm mới nhất tại triển lãm, chẳng hạn như CD , SACD , DVD & LP , cũng như các phụ kiện audiophile bao gồm cáp và thiết bị điều chỉnh, được trưng bày và bán với giá đặc biệt.

Nhìn chung, Hong Kong High-End Audio Visual Show 2021 sẽ là một sự kiện tuyệt vời đáng để chờ đợi và sự trở lại này chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi tín đồ Audio Visual trên toàn thế giới.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Những mẫu đầu CD chất lượng trong tầm giá dưới 10 triệu