Loa B&W CWM7.5 mang đến phong cách nghe nhạc hiện đại

Những mẫu loa âm tường luôn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho những phòng nghe hiện đại, cần tiết kiệm diện tích không gian nghe. Trong hãng B&W nổi bật có một mẫu loa âm tường chiếm được nhiều cảm tình từ phía người chơi âm thanh đó là loa B&W CWM7.5, đây là mẫu loa âm tượng nhỏ nhất nằm trong dòng sản phẩm CI 700 series của hãng. Model này là một sự cách tân cả về thiết kế lẫn chất lượng âm thanh để mang đến một mẫu loa chất lượng đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của người chơi âm thanh.

Giới thiệu chung về loa B&W CWM7.5

loa B&W CWM7.5

Loa B&W CWM7.5 được giới thiệu là mẫu loa nhỏ nhất nằm trong ba mẫu loa của dòng loa CI700 series được tích hợp đầy đủ những tính năng ưu việt. Thiết kế bên ngoài của loa B&W CWM7.5 rất ấn tượng với ngoại hình sang trọng, bắt mắt với hiệu suất âm thanh ấn tượng. Để sử dụng loa hiệu quả thì việc setup loa cũng là một khâu quan trọng, đồng thời thiết kế loa ôm sát tường giúp tiết kiệm diện tích mặt sàn, phù hợp với mọi không gian nghe khi sở hữu kích thước là 355mm x 355mm.
Bên cạnh đó, B&W CWM7.5 còn được trang bị thêm một lỗ thoát hơi ngay mặt trước có tác dụng giúp mang đến âm thanh sống động, chi tiết và giàu nhạc tính hơn. Ngoài ra, để làm tăng tính thẩm mỹ cho B&W CWM7.5, nhà sản xuất còn trang bị thêm một màng chắn ê căng giúp tránh bụi cho loa âm tường một cách tốt nhất mang đến một mẫu loa cực đẹp cho khách hàng.
Loa B&W CWM7.5 là mẫu loa được áp dụng nhiều công nghệ chế tạo loa tiên tiến nhằm mang lại một hiệu suất âm thanh vượt trội bên trong một mẫu loa hiện đại, phong cách cùng với một chất âm tuyệt hảo mà không phải mẫu loa nào ở cùng phân khúc giá cũng đạt được. Nó được thiết kế dành riêng cho không gian nghe nhạc như bar, các không gian công cộng…

Những tính năng nổi bật của loa B&W CWM7.5

loa B&W CWM7.5 dep

Nhà sản xuất B&W thiết kế loa B&W CWM7.5 khá cẩn thận, trải qua nhiều khâu kiểm nghiệm khắt khe cũng như lựa chọn linh kiện, chất liệu chặt chẽ thì mới đến tay người chơi âm thanh.
Loa B&W CWM7.5 là mẫu loa âm tường được thiết kế với hai đường tiếng với hệ thống gồm hai củ loa con là: một củ loa tweeter, một củ loa midbass. Củ loa tweeter đường kính 25 mm, mang đến khả năng tái tạo âm thanh dải tần số cao một cách chính xác, chi tiết và không bị méo tiếng. Bên cạnh đó, nhà sản xuất còn sử dụng dát mỏng vòm nhôm để giúp âm thanh trong trẻo, tinh khiết, giảm thiểu tối đa hiện tượng méo tiếng, chói tiêng khi mở với mức âm lượng lớn, trong một thời gian dài. Củ loa tweeter này còn được tăng cường vách ngăn ABS, mang lại hiệu quả sử dụng ấn tượng cho người dùng.
Còn củ loa midbass có đường kính 130 mm, được thiết kế dưới dạng nón sợi Kevlar màu xanh, với nón loa được làm bằng sợi Kevlar. Chất liệu Kevlar có màu xanh, có đặc tính nhẹ, mỏng mang đến một màng mỏng nhẹ, có độ căng tương đối tốt giúp tái tạo âm thanh dải trung trầm một cách chuẩn xác, trong trẻo, chi tiết. Ngoài ra, loa còn được ứng dụng các tính năng chất lượng cao khác bao gồm các thành phần tụ điện Mundorf và công nghệ Flowport ™ được trang bị cho cho B&W CWM7.5 mang đến một tiếng bass sạch hơn, đáp ứng nhanh hơn dải tần số thấp.

loa B&W CWM7.5 chat

Loa B&W CWM7.5 có dải tần đáp ứng từ 49Hz – 28kHz, độ nhạy của loa 86dB, trở kháng 6 Ohm mang đến khả năng phối ghép với những mẫu ampli có công từ 25 W đến 150 W.
Với vẻ bề ngoài thanh lịch, hiện đại loa B&W CWM7 đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng người chơi âm thanh trên thế giới, âm thanh từ mẫu loa này có thể lan tỏa rộng khắp phòng nghe, là sự trải nghiệm thú vị cho người dùng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

[Video chuyên sâu kỹ thuật] số 03: Những lưu ý cơ bản khi lựa chọn bộ giải mã

Doãn Phương