Loa Klipsch R-115SW – Thanh âm mới, sức sống mới

Loa Klipsch R-115SW là một trong những mẫu loa subwoofer được thuong hiệu Klipsch của Mỹ giới thiệu vào năm 2014. Ở lần chạm ngõ đầu tiên, mẫu loa này đã thể hiện nhiều ưu điểm vượt trội của mình trong việc mang lại tiếng bass trầm lắng và nội lực. Thiết bị này thực sự là một sản phẩm vượt trội thích hợp cho bộ dàn xem phim và nghe nhạc stereo.

Giới thiệu chung về loa Klipsch R-115SW

Loa Klipsch R-115SW được xem là phiên bản loa siêu trầm cải tiến hơn cả về thiết kế ngoại hình lẫn công nghệ của mẫu SW115 đã từng được Klipsch giới thiệu trước đây. Trong phiên bản mới này, loa Klipsch R-115SW sở hữu thiếtkế nhỏ gọn với kích thước 3 chiều, cao, rộng, sâu nằm ở 546.1 x 495.3 x 566.4 mm cùng khối lượng lên 34.2kg mỗi chiếc. Đây được xem là một kích thước khá lớn so với những mẫu loa siêu trầm thuộc dòng loa Klipsch Subwoofers Reference.

Loa Klipsch R-115SW

Thiết kế truyền thống trong việc tạo dựng cấu trúc loa từ chất liệu ván gỗ MDF cứng cáp vẫn được áp dụng cho mẫu loa Klipsch R-115SW này. Khung gỗ veneer bằng gỗ màu đen được đánh bóng bằng vinyl sơn phủ satin thức sự đã đem đến cho sản phẩm này ngoại hình nổi bật, cho dù được lắp đặt ở bất cứ vị trí nào trong phòng nghe.

Họng loa màu vàng đồng là một thiết kế nổi bật tại mặt trước của loa Klipsch R-115SW, thiết kế này đóng vai trò như một điểm nhấn trên toàn bộ thân loa chỉ có một màu đen duy nhất. Đặc biệt với hiết kế cổng thông hơi hướng ra phía trước giúp hỗ trợ âm bass thêm sâu và có điều kiện khuếch tán hiệu quả hơn trong không gian lắp đặt.

Loa Klipsch R-115SW dep

Ở sản phẩm này, Klipsch cũng trang bị thêm ê căng mỏng có màu đen bao phủ toàn bộ mặt trước, ê căng này có thể tháo lắp dễ dàng mang đến hiệu ứng thẩm mỹ cao và những công dụng tuyệt vời như bảo vệ mặt ngoài của củ loa trước những tác động xấu của môi trường và sự gây hại của côn trùng.

Những đặc điểm chính của loa Klipsch R-115SW

Loa Klipsch R-115SW thể hiện ưu thế tuyệt vời khi có thể ghép nối cùng nhiều thiết bị khác để làm nên một hệ thống âm thanh, xem phin nghe nhạc đa kênh nhờ các cổng đầu vào L / R / LFE RCA được tích hợp gọn gàng ở phía sau.

Loa Klipsch R-115SW hay

Với đặc tính của một mẫu loa siêu trầm, 1 đường tiếng, loa Klipsch R-115SW được trang bị duy nhất một củ loa woofer, đường kính khá lớn ở mức 381mm, nón loa được làm từ chất liệu cerametallic mạ đồng mang đến ưu thế cho chất lượng âm bass được truyền đến tai người nghe với chất âm chắc gọn và mạnh mẽ. Chất liệu này cũng được biết đến với đặc tính mỏng nhẹ giúp giảm khối lượng của loa xuống đáng kể cho người dùng dễ dàng di chuyển loa tới bất cứ vị trí nào tùy theo ý muốn.

Mặt khác, với khả năng thu nhận tín hiệu không dây sẵn có, loa có thể tương thích cùng mẫu Klipsch WA-2 dẫn đến việc kết nối đơn giản và đẩy tính thẩm mỹ lên cao hơn.

Loa Klipsch R-115SW tot

Đặc biệt nhất có thể kể đến, đó là loa Klipsch R-115SW không cần đến ampli phối ghép bởi trong nội tại của nó đã được tích hợp sẵn ampli bên trong có mức công suất cực lớn từ 400W, mức cực đại có thể lên tới 800W giúp người dùng thưởng thức trọng vẹn thanh âm sống động do mẫu lao này mang lại với một mức công suất mạnh mẽ.

Nếu người dùng đang tìm kiếm một thiết bị loa siêu trầm dành cho nhu cầu nghe nhạc, xem phim chuẩn stereo thì loa Klipsch R-115SW là một thiết bị hoàn hảo cho những phòng karaoke hay xem phim có diện tích từ 30-40m2 với dải trầm được tái tạo cực ổn định.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm khác tại đây:

Review Loa SoundBar Yamaha YSP 5600

Thu Hương