Power ampli Plinius Odeon: Khuếch đại tín hiệu âm thanh cao cấp cho dàn âm thanh gia đình

Hãng âm thanh Plinius là một hãng thiết bị nổi tiếng với những mẫu sản phẩm hàng đầu, được người chơi âm thanh tin tưởng và lựa chọn để bổ sung cho bộ dàn âm thanh nhà mình. Một trong những mẫu power ampli có chất lượng tốt phải nhắc đến power ampli Plinius Odeon, mang lại sự hiện đại và chỉn chu cho bộ dàn âm thanh nhà bạn và khả năng khuếch đại tín hiệu âm thanh miễn chê.

Giới thiệu chung về power ampli Plinius Odeon

Power ampli Plinius Odeon

Trải qua một quá trình nghiên cứu và phát triển, Plinius đã mang đến một mẫu power ampli Plinius Odeon có chất lượng hoàn hảo, thừa hưởng những công nghệ hiện đại nhất và phục vụ tốt nhu cầu nghe nhạc hoặc xem phim của người chơi âm thanh.
Power ampli Plinius Odeon được thiết kế với hình dáng tương đối đẹp mắt và ấn tượng, sở hữu kích thước các chiều tương đối lớn là 260mm x 460mm x 585mm với khối lượng khá nặng là 54 kg. Với kích thước này việc setup trong không gian nghe gia đình là không quá khó khăn, di chuyển và bài trí cũng rất thuận tiện. Thân của power ampli được làm từ khung nhôm cứng chắc và có thể bảo vệ tốt cấu trúc bên trong khỏi các tác động tiêu cực bên ngoài gây móp méo. Chất liệu nhôm này có thể tản nhiệt tương đối tốt và hạn chế được những ảnh hưởng tiêu cực từ từ trường đến chất lượng tín hiệu âm thanh.
Phía mặt trên của power ampli được tạo thành các khe nhỏ xếp song song nhau, nó được thành như một hệ thống tản nhiệt, giúp Plinius Odeon hoạt động tốt hơn trên mọi hoạt động của mẫu thiết bị này. Đồng thời, mặt trước của power chỉ có duy nhất một chiếc đèn Led và logo của Plinius khắc chìm nổi bật, đèn này thay đổi khi Odeon ở các chế độ khác nhau.

Power ampli Plinius Odeon dep

Hệ thống chân đế là các chân tròn nhỏ dạng trụ, nó có tác dụng tạo độ vững chắc và bám sàn rất tốt. Đồng thời nó còn có tác dụng loại bỏ triệt để những rung chấn sinh ra trong quá trình mẫu power ampli này hoạt động.

Những tính năng đặc biệt nổi bật của mẫu power ampli Plinius Odeon

Model power ampli Plinius Odeon được thiết kế khá ấn tượng khi tích hợp những công nghệ hiện đại hàng đầu của Plinius vào mẫu thiết bị âm thanh này. Dải băng thông tần số mà mẫu power ampli này có thể đáp ứng nằm trong khoảng từ 20Hz đến 20kHz, méo hài tổng là lớn hơn 0.05%.
Power ampli Plinius Odeon được thiết kế 6 kênh, mỗi kênh có công lên tới 200W ở trở kháng là 8 Ohms và 300W với trở kháng là 4 Ohms. Bên cạnh đó thì mẫu power ampli này có thể tiếp nhận đầu vào ở dạng XLR hoặc RCA, chúng được sản xuất từ những vật liệu cao cấp, giúp tín hiệu âm thanh giữ được chất lượng tốt khi được truyền tải.

Power ampli Plinius Odeon chat

Plinius trang bị cho Odeon loại tụ cao cấp và thông dụng nhất đó là tụ Auricap Xo, đây là một loại tụ nối tầng cao cấp của Auricap, chúng được sản xuất tại nhà máy chính tại Mỹ của Auricap và cho chất lượng rất tốt. Dây AudioQuest X2 cũng được power ampli này này sử dụng, loại dây này được sản xuất bởi AudioQuest, nó đảm bảo kết nối với loa luôn đạt chuẩn, nhanh và chính xác. Ngoài ra, Plinius Odeon còn dùng tới dây Auric OFC được làm từ đồng cao cấp OFC của Auric.
Power ampli Plinius Odeon có thể chơi được nhiều thể loại nhạc khá nhau từ trữ tình nhẹ nhàng đến những dòng nhạc mạnh như R&B, Rock…và tái hiện âm thanh bộ phim hoàn hảo với độ chân thực tuyệt đối, đây chính là một sự bổ sung hoàn hảo cho dàn âm thanh gia đình bạn mà hứa hẹn sẽ không có đối thủ xứng tầm. Mặc dù với mức giá tuy có hơi cao nhưng chất lượng âm thanh tuyệt hảo mà nó mang lại là không thể phủ nhận.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Những lưu ý khi lựa chọn dây loa, dây tín hiệu và dây nguồn | Video chuyên sâu kỹ thuật số 10

Doãn Phương