Power supply T+A PS 3000HV: Mang đến sự tiên lợi và chất âm ấn tượng cho người dùng

Để cho một bộ dàn âm thanh hoạt động ổn định cộng thêm việc giảm nhiễu được hiệu quả thì người chơi âm thanh sẽ trang bị riêng cho hệ thống âm thanh những bộ cấp nguồn điện. Nắm bắt được xu hướng sử dụng của người chơi âm thanh nhà sản xuất T+A đến từ Đức đã mang đến mẫu sản phẩm power supply T+A PS 3000HV vừa có thiết kế đẹp mắt lại có nhiều ưu điểm vượt trội nên được giới audiophile yêu thích.

Giới thiệu chung về mẫu power supply T+A PS 3000HV

Mẫu power supply T+A PS 3000HV thuộc dòng sản phẩm T+A HV Series được nhà sản xuất thiết kế khi sở hữu những tính năng và công nghiện đại. Vẻ ngoài của PS 3000HV khá nổi bật khi có dạng hình hộp chữ nhật, thanh lịch và nhỏ gọn, trọng lượng của thiết bị là 38kg, với kích thước các chiều không vượt quá 460mm. Sở hữu kích thước này, người dùng có thể bài trí PS 3000HV một cách dễ dàng và hiệu quả, góp phần bổ sung vào hệ thống dàn âm thanh hoàn chỉnh và thực hiện các thoa tác âm thanh tốt.
Lớp vỏ khung bên ngoài của power supply T+A PS 3000HV được làm bằng chất liệu nhôm nguyên chất, nó có độ dày lên đến 10mm rất cứng chắc, tạo thành 1 lớp bảo vệ chắc chắn cho các linh kiện và bo mạch bên trong đồng thời hạn chế nhiễu từ của môi trường bên ngoài gây ra. Phủ trên bề mặt chassic là lớp sơn bóng mịn với 2 phiên bản màu sắc là Silver Laquer và Titanium Laquer, mang vẻ ngoài sang trọng dễ dàng phối ghép trong nhiều không gian phòng nghe khác nhau, đồng thời bảo vệ khung khỏi bị oxi hóa.

Nổi bật ở mặt trước là một màn hình VFD bằng kính màu đen, nó giúp hiển thị mức công suất của sản phẩm trong quá trình hoạt động,  cộng với đồng hồ VU màu xanh nhờ vậy mà người dùng dễ quan sát trạng thái hoạt động và sử dụng thiết bị được hiệu quả. Bên cạnh đó, ở mặt trước của mẫu power này còn có tên thương hiệu cũng như tên sản phẩm màu đen nổi bật bên dưới, giúp tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm, đồng thời quảng bá thương hiệu rộng rãi hơn và phân biệt tốt với những sản phẩm cùng dòng của các hãng âm thanh khác.
Hệ thống chân đế được T+A thiết kế tạo nên bệ đỡ vững chắc cho toàn bộ hệ thống đồng thời giúp giảm đi những rung chấn sinh ra trong quá trình PS 3000HV hoạt động, nhờ vậy mà thiết bị có thể làm nhiệm vụ của mình được thuận lợi nhất.

Những tính năng nổi bật của mẫu power supply T+A PS 3000HV

Nhà sản xuất T+A thiết kế mẫu power supply T+A PS 3000HV là mẫu 2 kênh dành riêng cho ampli khuếch đại T+A A 3000HV và ampli tích hợp T+A PA 3100HV cùng dòng, đây là một bộ cấp nguồn đảm bảo nguồn năng lượng lớn cho những mẫu thiết bị này mà nó còn có thể cải thiện chất lượng âm thanh được tốt hơn, hứa hẹn sẽ cho người chơi tnhững trải nghiệm âm thanh thú vị.
Bên cạnh đó, mức công suất mà power supply T+A PS 3000HV cung cấp thêm là 500W ở trở kháng 4Ω, ở mức độ này PS 3000HV có thể làm tốt nhiệm vụ cấp năng lượng của mình. Mặt khác thiết bị này được  điều khiển bởi T+A A 3000HV / T+A PA 3100HV thông qua HLink bus và cổng kết nối PowerLink.
Hơn thế nữa, power supply T+A PS 3000HV được trang bị máy biến áp có mức công suất 1200VA được bảo vệ bởi 1 vòng nhôm sáng bên ngoài, cùng với các tụ điện chất lượng cao với tổng điện dung là 240000µF với khả năng phóng nạp nhanh chóng tạo nên tốc độ linh hoạt và nhanh nhạy cho quá trình cấp điện.

Model power supply T+A PS 3000HV được tích hợp những công nghệ hiện đại hàng đầu của hãng, đảm bảo nguồn cấp năng lượng ổn định cho thiết bị hoạt động hiệu quả. Với mức giá bán ra tương đối xứng đáng với những gì mà PS 3000HV mang lại, đây chính là sự bổ sung hoàn hảo cho dàn âm thanh gia đình.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Chuyên sâu kỹ thuật số 12: Cách lắp đặt và cân chỉnh hệ thống Dolby Atmos

Doãn Phương

admin: