Pre ampli Luxman – Bộ tiền khuếch đại có sức công phá cực mạnh

Thương hiệu Luxman đến từ Nhật Bản được thành lập từ năm 1925. Với mục tiêu “Luôn đáp ứng niềm tin của người hâm mộ bằng những sản phẩm tốt nhất”, Luxman đã trải qua gần 100 năm hình thành và phát triển với việc sở hữu rất nhiều các dòng sản phẩm đáp ứng niềm tin của người sử dụng.
Dòng sản phẩm Pre ampli Luxman được trình làng với 5 model bao gồm: pre ampli Luxman C-900U, pre ampli Luxman C-700U, pre ampli Luxman C-1000F, pre ampli Luxman C-800f và pre ampli Luxman C-600F.

 

Giới thiệu chung về dòng sản phẩm Pre ampli Luxman

Các mẫu ampli tiền khuếch đại của Luxman sở hữu thiết kế bên ngoài khá đơn giản nhưng lại được chăm chút kĩ lưỡng từ những chi tiết nhỏ nhất để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như chất lượng tốt nhất đến khách hàng. 
Vỏ máy được sử dụng chất liệu nhôm cứng chắc giúp hạn chế những rung chấn cơ học sinh ra trong quá trình ampli hoạt động. 
Với các phiên bản màu cơ bản như đen hoặc trắng bạc giúp các mẫu ampli này có thể dễ dàng phù hợp với nhiều không gian phòng nghe khác nhau từ cổ điển đến hiện đại mà vẫn đảm bảo sự sang trọng, thanh lịch.
Một màn hình FL có chức năng hiện thị trạng thái trong quá trình ampli hoạt động. Màn hình này giúp người sử dụng có thể truy cập và có những tùy chỉnh thuận tiện nhất.
mạch hồi tiếp độc quyền của hãng cho các mẫu ampli thuộc dòng sản phẩm này. Công nghệ này giúp tăng khả năng khử nhiễu của tín hiệu từ đó giúp hạn chế hiện tượng méo tiếng và tăng độ sạch cho âm thanh trong quá trình xử lí.
Thêm vào đó, mạch khuếch đại công nghệ LECUA 1000 trong các mẫu sản phẩm này giúp các đường dẫn tín hiệu trở nên cân bằng hơn. Các linh kiện bên trong được nhập khẩu nguyên chiếc nhằm mang đến những hiệu quả tốt nhất cho các sản phẩm.

Luxman mang đến công nghệ ODNF (Only Distortion Negative Feedback), giúp hạn chế của nhiễu, và làm giảm thiểu độ méo tiếng triệt để. 

Những đặc điểm chính của dòng Pre ampli Luxman

Sản phẩm đầu tiên là pre ampli Luxman C-600F sở hữu chiều cao 117mm, chiều rộng 407mm, chiều sâu 407mm và có trọng lượng 13kg. C-600F được công nghệ ODNF trong mạch xử lí phiên bản 2.4 đồng thời 2 module LECUA 1000 hỗ trợ khuếch đại âm thanh ở mức cao và cũng giúp kiểm soát, cân bằng tín hiệu đầu ra.
Với các công nghệ chung của cả dòng loa, mẫu pre ampli Luxman C-700U mang đến độ tinh khiết cho các tín hiệu âm thanh, giúp điều chỉnh các âm trầm một các chính xác từ đó loại bỏ các hiện tượng nhiễu âm không mong muốn. Mẫu ampli này được trang bị 7 cổng đồng vào với 4 cổng tín hiệu ra tại nên khả năng phối ghép đa dạng với nhiều thiết bị khác cùng một lúc.

C-800F được các tạp chí âm thanh của Nhật Bản đánh giá là một mẫu Pre ampli tốt nhất thời điểm bấy giờ với những trang bị hàng đầu của Luxman. Luxman C-800F sở hữu trọng lượng 17.6kg với kích thước ba chiều lần lượt là 117 x 440 x 427mm.
Luxman C-900U là một trong các sản phẩm thuộc dòng hi-end của Luxman. Mẫu pre ampli này được trang bị 4 module LECUA 1000 mang đến khả năng cân bằng tín hiệu đầu ra và đầu vào hiệu quả đồng thời tối ưu hóa hiệu suất đường truyền. Mẫu ampli này có khả năng xử lí âm thanh từ 20Hz – 20kHz.
Mẫu C-1000F đươch ra mắt nhân dịp kỉ niệm 80 năm thành lập Luxman được đánh giá là bộ ampli tiền khuếch đại chất lượng cao nhất của Luxman với khả năng đáp ứng dải tần siêu rộng từ 5Hz – 20kHz với 4 module LECUA 1000 với công nghệ ODNF 2.4 và mạch khuếch đại 3D.

Tham khảo các dòng khác của Luxman tại đây:

Review Pre Ampli Luxman C-900U và Power Ampli Luxman M-900U

Mai Phương

Seo Team: