Thiết kế ấn tượng của mẫu ampli Plinius Inspire 880 dành cho không gian nghe nhạc hiện đại

Plinius là một trong những hãng thiết bị âm thanh nổi tiếng đến từ New Zeland, hãng đã không ngừng mang đến những mẫu sản phẩm có chất lượng tốt phục vụ nhu cầu của người chơi âm thanh. Trong số đó phải kể kến mẫu ampli Plinius Inspire 880 rất được lòng giới yêu thích âm thanh bởi thiết kế hiện đại phù hợp với mọi không gian nghe cũng như giá thành khá phải chăng.

Giới thiệu chung về ampli Plinius Inspire 880

Ampli Plinius Inspire 880

Để hoàn thành sứ mệnh mang âm thanh chân thực cho khác hàng của mình, Plinius đã không ngừng cố gắng, sáng tạo và hoàn hiện, trải qua nhiều công đoạn chế tác thì ampli Plinius Inspire 880 mới có thể đến tay người chơi được tròn vẹn nhất.
Thiết kế thanh lịch và hiện đại cũng là một điểm cộng cho mẫu ampli Plinius Inspire 880 này, sở hữu kích thước các chiều lần lượt là 72mm x 450mm x 350mm và có trọng lượng chỉ 10kg tương đối nhẹ, với kích thước này thì việc di chuyển và setup ampli trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.
Khung của ampli được làm từ chất liệu kim loại chắc bền, bộ khung vững chắc này có thể bảo vệ hiệu quả hệ thống linh kiện điện từ bên trong, đồng thời hạn chế được những tác động tiêu cực từ môi trường ảnh hưởng đến chất lượng khuếch đại tín hiệu của mẫu ampli này. Một trong những sự lựa chọn hàng đầu của người chơi âm thanh phải kể đến chất âm ấn tượng của mẫu thiết bị âm thanh này, nó là sự chọn lựa hoàn hảo cho bộ dàn âm thanh nhà bạn với chất âm ấn tượng và nội lực hơn.

Ampli Plinius Inspire 880 mat sau

Ampli Plinius Inspire 880 mang thiết kế thanh mảnh và tinh tế, phù hợp để setup trong nhiều dàn âm thanh gia đình. Mặt trước của ampli được thiết kế tối giản hóa với chỉ 2 nút chọn nguồn vào và một núm xoay âm lượng nằm gọn phía góc bên phải. Bên cạn đó là đèn LED thông báo hoạt động của ampli khi Inspire 880 đang ở chế độ chờ hoặc đang hoạt động. Ngoài ra còn có các đèn LED nhỏ màu trắng hiển thị việc lựa chọn các nguồn tín hiệu âm thanh hiện tại. Những chi tiết này đều được chú thích rõ ràng và đầy đủ giúp người chơi âm thanh có thể sử dụng hiệu quả.
Mặt sau của Inspire 880 được trang bị gồm có một công tắc nguồn, các đầu vào Phono, các cổng kết nối XLR, cổng USB, cọc đấu loa…chúng được thiết kế chi tiết với chú thích đầy đủ giúp người dùng dễ sử dụng. Bên cạnh đó, Plinius Inspire 880 sử dụng Phono cao cấp được trang bị cho phép kết nối với các đầu đĩa than kim MM.
Hệ thống chân đế chắc chắn của mẫu ampli Plinius Inspire 880 giúp cho thiết bị này đứng vững chắc và hạn chế những rung chấn không cần thiết gây ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh của sản phẩm.

Ampli Plinius Inspire 880 dep

Những tính năng đặc biệt nổi bật của ampli Plinius Inspire 880

Model Plinius Inspire 880 mang đến cho người chơi sự lựa chọn ấn tượng bổ sung cho dàn âm thanh gia đình với chất âm tuyệt hảo. Khả năng bóc tách và khuếch đại tín hiệu âm thanh thuộc hàng đầu nên rất được giới audiophile yêu thích và tin dùng .
Nhà sản xuất Plinius thiết kế ampli Inspire 880 là một ampli tích hợp DAC, loại chíp DAC có khả năng xử lý các file nhạc có độ phân giải cao 24bit/192kHz. Công suất của ampli có thể lên tới 80W cho mỗi kênh với trở kháng 8 ohm và 100 W cho mỗi kênh khi trở kháng đạt 4Ohm. Độ méo tiếng của ampli nhỏ hơn 0.05 % khá thấp, nó là tiền đề để có được chất âm tốt, nội lực lớn và âm bass sâu.

Ampli Plinius Inspire 880 chat

Ampli Plinius Inspire 880 còn có thể nghe nhạc từ đầu đĩa CD, máy tính, hoặc từ máy tính cá nhân…Để nghe các file nhạc kỹ thuật số được lưu trữ được hiệu quả thì người dùng phải kết nối các file nhạc của mình với Plinius Inspire 880 thông qua kết nối có dây với cổng USB, nhờ cổng này mà người dùng cũng có thể kết nối trực tiếp ampli tới các máy tính và các thiết bị cá nhân. Ngoài ra, người chơi ampli cũng có thể sử dụng đến cổng optical để kết nối với nguồn AV.
Model ampli Plinius Inspire 880 là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo dành cho dàn âm thanh nghe nhạc gia đình bạn, là một sự lự chọn tuyệt hảo cho những ai yêu thích chất âm tự nhiên, chân thực.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Những lưu ý cơ bản khi lựa chọn ampli dùng linh kiện bán dẫn | Video chuyên sâu kỹ thuật số 07

Doãn Phương