Thiết kế đầy ấn tượng và linh hoạt của dây tín hiệu Optical AudioQuest Cinnamon

Vì chỉ tập trung vào các dòng dây dẫn và một số thiết bị phụ kiện, thế nên, mỗi mẫu sản phẩm được bán ra của AudioQuest được được hãng sản xuất đến từ Mỹ này chăm chút trong từng kiểu dáng thời thượng cho đến chất lượng đường truyền có tính ổn định và chính xác cao. Dây tín hiệu Optical AudioQuest Cinnamon ra đời, là sự bổ sung hợp lý cho các bộ dàn hifi của người dùng. Ngoài ra, để sở hữu mẫu dây tín hiệu này, người dùng cũng không phải bỏ ra số tiền quá lớn.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu Optical AudioQuest Cinnamon

day tin hieu Optical AudioQuest Cinnamon

Dây tín hiệu Optical AudioQuest Cinnamon là sản phẩm thứ 3 được giới thiệu trong dòng dây tín hiệu quang AudioQuest Toslink Fiber-Optic với nhiệm vụ chuyên truyền tải tín hiệu quang học trong kết nối kỹ thuật số. Dây tín hiệu này hoạt động với độ tán sắc thấp, ít ồn nhiễu và biến dạng. Tuy nhiên vẫn không thể so sánh được với mẫu dây quang học Diamond cùng dòng.
Đặc biệt, lớp vỏ của dây tín hiệu Optical AudioQuest Cinnamon là sự kết hợp tuyệt vời của sợi nhựa PVC có độ dẻo và chịu nhiệt tốt tạo thành thiết kế vỏ dây có màu đỏ đen đan xen rực rỡ. Chúng có vai trò như một lá chắn để loại bỏ những nhiễu từ và tiếng ồn xảy ra ở bề mặt ngoài của dây.
Mọi khoảng cách kết nối giữa các thiết bị đều được đáp ứng hoàn hảo do dây tín hiệu Optical AudioQuest Cinnamon với nhiều mức độ dài từ 0.75m cho đến 16m. Vì thế, tốc độ kết nối luôn được đảm bảo với độ nhanh nhạy mà không làm ảnh hưởng đến khoảng các setup của bộ dàn.

day tin hieu Optical AudioQuest Cinnamon dep

Những đặc điểm chính nổi bật của dây tín hiệu Optical AudioQuest Cinnamon

Dây tín hiệu Optical AudioQuest Cinnamon là các sợi dẫn có độ mảnh rất nhỏ chỉ 1mm, chúng được giới hạn về góc độ đầu vào cùng thời gian chậm trễ tuyến tính được loại bỏ. Đặc biệt, đường tín hiệu được truyền đi từ nhiều góc khác nhau. Thế nên, hiện tượng tán sắc và thất thoát tín hiệu đã được giảm thiểu tối đa. Nhờ đó, mà chất lượng âm thanh được thực hiện với độ nhanh nhạy và ít biến dạng.
Công nghệ nổi bật nhất của dây tín hiệu Optical AudioQuest Cinnamon đó chính là công nghệ Low-Dispersion Fiber được gọi là các sợi phân tán chuyển đổi đã hỗ trợ tuyệt vời cho cho chất lượng tín hiệu được trọn vẹn với độ phân tán và thất thoát khá thấp.

day tin hieu Optical AudioQuest Cinnamon tot

Mặt khác, Precision Polished Fiber Ends được xem như công đoạn kết thúc đánh bóng bằng Fiber giúp đẩy nhanh tốc độ của sợi dẫn hơn nữa. Và góp phần hạn chế khả năng tán quang của dây tín hiệu Optical AudioQuest Cinnamon.
Các kết nối tín hiệu từ cổng Optical sang Optical và từ cổng kết nối 3.5mm Mini sang cổng kết nối Optical đều được thực hiện thông qua jack kết nối mạ vàng. Giúp tốc độ tiếp nhận và truyền đi tín hiệu được nhanh nhạy hơn và tránh bị thất thoát ở cấp cao nhất. Hơn nữa, với khe cắm 3,5 mm của các thiết bị như máy tính xách tay, macboook hoặc cổng kết nối đến từ các thiết bị khác đều dễ dàng tương thích với dây tín hiệu Optical AudioQuest Cinnamon.

day tin hieu Optical AudioQuest Cinnamon chat

Dây tín hiệu Optical AudioQuest Cinnamon không chỉ có giá thành hợp lý mà chất lượng truyền dẫn tín hiệu của mẫu dây này cũng diễn ra với hiệu suất và tần suất ổn định. Đảm bảo cho kết nối tín hiệu quang của người dùng được thực hiện nhanh chóng mà độ chính xác vẫn được đảm bảo.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Stereo pre ampli Audia Flight Strumento n°1 MK2

Thu Hương