Trải nghiệm âm thanh nội lực đến từ mẫu loa Dali Zensor Pico Vokal của nhà Dali

Hãng thiết bị âm thanh Dali là một trong số những hãng âm thanh lớn của Đan Mạch, nó có sự đa dạng về mẫu mã loa, trải dài từ bình dân tới cao cấp. Những mẫu sản phẩm trong hãng luôn được người chơi âm thanh yêu thích và tin tưởng sử dụng. Trong đó nổi bật phải kế đến mẫu loa Dali Zensor Pico Vokal, là một mẫu loa center được các hãng thiết bị âm thanh cũng như người dùng đánh giá cao bởi chất lượng và giá thành thì cực phải chăng.

Giới thiệu chung về loa Dali Zensor Pico Vokal

Model Dali Zensor Pico Vokal đóng vai trò là vị trí trung tâm trong một bộ dàn đa kênh, không chỉ có chất lượng âm thanh “tuyệt hảo” mà thiết kế của mẫu loa này cũng được đánh giá bởi vẻ ngoài thanh lịch, hiện đại.

Loa Dali Zensor Pico Vokal

Sở hữu kích thước các chiều lần lượt là 141mm x 230mm x 196mm, cùng với khối lượng loa là 3.1 kg, với cân nặng và kích thước này, người dùng có thể setup loa trên tường, kệ, tủ… để mang lại hiệu quả âm thanh ấn tượng. Nhà sản xuất khuyến cáo người chơi nên setup loa sát tường để tăng hiệu suất trình diễn âm thanh, và đạt hiệu quả âm thanh lan tỏa hơn.
Thùng loa được làm bằng gỗ MDF đây là loại gỗ bền đẹp và chắc bền, nó được ghép lại với nhau bằng keo dán chắc chắn, những chi tiết ghép nối luôn chuẩn xác nhất nhờ vào máy cắt CNC, nhờ vậy mà thùng loa có thể giảm thiểu hiện tượng cộng hưởng và tái tạo âm bass được hiệu quả.
Mặt trước của loa là các đinh ốc vít nổi bật cùng vòng nhôm sáng giúp cố định hiệu quả củ loa. Còn ở mặt sau của thiết bị được trang bị những cầu đấu loa, nó được thiết kế an toàn và chú thích đầy đủ, từ đó người dùng có thể dễ dàng sử dụng và phối ghép hiệu quả loa với các thiết bị âm thanh khác trong cùng hệ thống âm thanh.

Những tính năng nổi bật của loa Dali Zensor Pico Vokal

Loa Dali Zensor Pico Vokal dep

Mẫu loa Dali Zensor Pico Vokal được nhà sản xuất ứng dụng những công nghệ chế tác tiên tiến và hiện đại nhất, từng khâu sản xuất đều được chăm chút kỹ lưỡng, đảm bảo mang đến hiệu quả âm thanh ấn tượng cho người dùng. Loa có thể đáp ứng dải tần số âm thanh trong khoảng từ 62Hz – 26.5kHz, độ nhạy của loa là 84 dB và trở kháng 6 Ohms, phù hợp phối ghép với những ampli có công suất từ 40W – 125W, đồng thời đặt trong căn phòng nghe có diện tích từ 25-35m2 là lý tưởng nhất.
Model Zensor Pico Vokal là loa hai đường tiếng với hệ thống củ loa được trang bị bao gồm một củ loa tweeter và một củ loa woofer. Củ loa tweeter có đường kính 25mm màng loa dome mềm, đảm nhiệm âm thanh dải cao chi tiết và không bị rền tiếng. Còn củ loa woofer có đường kính 114mm màng loa chất liệu sợi gỗ, mang đến âm bass tự nhiện, chân thực và sâu lắng. Hai củ loa này hoạt động hài hòa, đảm bảo mang đến những màn trình diễn âm thanh “tuyệt vời”.
Loa Zensor Pico Vokal có thể sử dụng trong thiết lập âm thanh 3.1 với vai trò là loa subwoofer hoặc trong hệ thống âm thanh vòm 5.1 vưa đóng vai trò là loa trái, phải và center, mang đến người dùng những trải nghiệm chất âm chi tiết và đặc sắc nhất.

Loa Dali Zensor Pico Vokal chat

Dali đã mang đến một mẫu loa Zensor Pico Vokal không chỉ có chất lượng tốt mà chất âm nội lực, được người chơi âm thanh đánh giá cao bởi thiết kế cũng như giá thành tương đối phải chăng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

So sánh Ampli bán dẫn – Ampli đèn điện tử | Video chuyên sâu kỹ thuật số 05

Doãn Phương