Trải nghiệm âm thanh thú vị đến từ power ampli Plinius Kiokio

Plinius là một hãng âm thanh có tuổi đời từ khá lâu, ra đời và phát triển được trên 30 năm, hãng đã cho ra mắt hàng loạt những mẫu sản phẩm có chất lượng tốt, nằm trong dòng hi-end cao cấp và được giới audiophile rất ưa chuộng. Những mẫu sản phẩm của hãng, đặc biệt là dòng power ampli nhận được nhiều sự đánh giá tích cực cũng như những giải thưởng lớn về âm thanh của các tạp chí danh tiếng thế giới, trong đó có sản phẩm power ampli Plinius Kiokio, với thiết kế ấn tượng cùng khả năng khuếch đại tín hiệu âm thanh tuyệt vời.

Giới thiệu chung về power ampli Plinius Kiokio

Power ampli Plinius Kiokio

Model power ampli Plinius Kiokio là sản phẩm nằm trong dòng Plinius Power amplifiers dành cho hệ thống Home Theater của hãng Plinius, với thiết kế tối giản nhưng không kém phần thanh lịch, hiện đại đã thực sự chinh phục được giới yêu thích âm thanh ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hầu hết những mẫu ampli của Plinius đều theo một thiết kế đơn giản. Toàn bộ phần vỏ khung bên ngoài của power ampli đều được làm bằng nhôm chắc chắn và bền đẹp, nó có tác dụng bao bọc và bảo vệ hiệu quả hệ thống cấu trúc bên trong power ampli.
Power ampli Plinius Kiokio có hình dáng thiết kế kiểu cổ điển, rất trang nhã và tin tế, sở hữu kích thước các chiều là 220mm x 400mm x 420 mm, trọng lượng là 32 kg. Mặt sau của power ampli này còn được thiết kế thêm hai tay cầm màu đen, giúp người dùng dễ dàng di chuyển power. Nhờ vậy mà việc setup power ampli trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Power ampli Plinius Kiokio mat sau

Mặt trước Plinius Kiokio được thiết kế tinh giản và gọn hơn các mẫu power ampli cùng phân khúc của các hãng khác. Với hai nút tùy chỉnh có chú thích cùng với một tín hiệu đèn led nhỏ, chính giữa là dòng chữ tên thương hiệu Plinius được khắc chìm nổi bật và tinh tế, nâng cao hiệu quả thẩm mỹ của mẫu sản phẩm này.
Mặt sau của power ampli Plinius Kiokio được thiết kế bao gồm hệ thống các cổng kết nối tín hiệu được phân khu rõ ràng và hiệu quả nhằm mang đến những kết nối chi tiết và hiệu quả với những thiết bị âm thanh khác trong bộ dàn âm thanh gia đình.

Những tính năng đặc biệt của power ampli Plinius Kiokio

Power ampli Plinius Kiokio chi tiet

Power ampli Plinius Kiokio được thiết kế là bộ khuếch đại công suất 2 kênh, với mức công suất có thể lên tới 310W cho mỗi kênh ở trở kháng 8 Ohm và 470W mỗi kênh ở trở kháng 4 Ohm. Kiokio có độ méo hài tổng khá thấp 0.05 % đảm bảo cho power ampli có âm thanh sống động, trong sáng, chi tiết và rõ nét nhất.
Nhà sản xuất trang bị cho power ampli Plinius Kiokio sử dụng 2 biến áp hình xuyến lớn với công suất lên tới 1100W và khoảng 10 tụ lọc có điện dung 6800 μF. Ngoài ra mẫu power này còn sử dụng loại transistor lưỡng cực BJT cho công suất lớn và mạch soft – start để hạn chế trường hợp power ampli bị nhiễu, tăng độ bền cho power ampli. Đồng thời thông qua chế độ chuyển đổi ACS được đặt ở mặt sau của power ampli cho phép chuyển đổi chế độ hoạt động của thiết bị này.

Power ampli Plinius Kiokio chat

Power ampli Plinius Kiokio không chỉ được trang bị nhiều tính năng, công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất, cộng thêm những linh kiện, bộ phận phân tần đều có chất lượng cao, như các cổng kết nối RCA, XLR, hay dây nối cao cấp G7 siliver/gold của Siltech, tụ điện Auricap XO… cho đến vỏ ngoài bằng nhôm có khả năng chống từ tính.
Model Plinius Kiokio là gợi ý hoàn hảo cho dàn âm thanh gia đình với những tính năng và công nghệ vượt trội, đáp ứng được những nhu cầu nghe nhạc của người chơi âm thanh. Tuy có giá bán hơi đắt nhưng bù lại thì chất lượng âm thanh đạt được thực sự vượt xa giá trị của nó.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Tầm quan trọng của nguồn điện với hệ thống âm thanh | Video chuyên sâu kỹ thuật số 9

Doãn Phương