Trải nghiệm âm thanh mạnh mẽ đến mẫu loa B&W CCM7.3

B&W là một hãng âm thanh nổi tiếng đến từ Anh quốc, với hơn 50 năm phát triển, đến bây giờ hãng đã đứng vững trong ngành công nghiệp âm thanh bằng việc cho ra mắt hàng loạt những mẫu sản phẩm mới đáp ứng được nhu cầu của người dùng âm thanh. Nổi bật có mẫu loa B&W CCM7.3 của hãng đã đạt được những nhu cầu thiết yếu của người chơi âm thanh với những sự chọn lựa ấn tượng cho người chơi âm thanh trải nghiệm những mẫu loa chất lượng và nội lực hơn.

Giới thiệu chung về mẫu loa B&W CCM7.3

loa B&W CCM7.3

Mẫu  loa B&W CCM7.3 được nhiều người chơi âm thanh ưa thích nhờ được tích hợp nhiều tính năng công nghệ mới mang đến chất âm gần bằng với những mẫu loa đứng trong cùng phân khúc giá. Người chơi âm thanh rất yêu thích và tin dùng mẫu loa này bởi tính năng ưu việt mà nó mang lại đáp ứng được những nhu cầu mà người dùng đưa ra như phù hợp với nhiều kiểu setup trong phòng nghe đặc biệt là những phòng nghe cần tiết kiệm diện tích.
Thiết kế ấn tượng của mẫu loa B&W CCM7.3 có dạng hình vuông kích thước hai chiều bằng nhau là 335mm, nhờ có kích thước nhỏ gọn mà loa có thể dễ dàng setup trên trần nhà, và mang lại âm thanh lan tỏa rộng khắp không gian nghe. Quan trọng là việc lắp đặt loa được nhà sản xuất khuyên người dùng nên chú ý vào vị trí cũng như phương pháp lắp để mang lại hiệu quả âm thanh ấn tượng hơn.
Thùng của loa được B&W làm từ vật liệu nhựa ABS gia cố sợi thủy tinh, rất bền và chắc, nó có tác dụng bao bọc hiệu quả hệ thống củ loa bên trong. Bên cạnh đó, nhà sản xuất còn tích hợp cho B&W CCM7.3 thêm hộp cộng hưởng (reservoir box), nó có thể gắn ở bất cứ cạnh nào của thùng loa để cải thiện khả năng trình diễn của các dải âm trầm, mang đến âm thanh lan tỏa rộng khắp.

loa B&W CCM7.3 dep

Mặt trước của loa loa B&W CCM7.3 được trang bị tấm ê căng, nó có tác dụng hạn chế bụi bẩn và những tác động tiêu cực gây ảnh hưởng đến củ loa, nhờ nó mà sản phẩm còn được nâng cao tính thẩm mỹ hiệu quả.

Những tính năng nổi bật của loa B&W CCM7.3

Hiện nay có rất nhiều audiophile ưa chuộng dòng loa âm trần để setup cho không gian nghe nhạc và xem phim gia đình, tuy nó còn nhiều hạn chế nhưng những đặc tính ưu việt mà những mẫu loa dòng này mang lại thì đều được yêu thích. Loa âm trần B&W CCM7.3 là nột trong số những mẫu loa chất lượng với thiết kế 3 đường tiếng và hệ thống củ loa bao gồm một củ loa tweeter, một củ loa midrange và hai củ loa woofer.
Củ loa tweeter có đường kính là 25 mm, là một củ loa tweeter màng lụa mỏng giúp âm thanh dải tần số cao được nhẹ nhàng hơn, chi tiết, sống động và loại bỏ được sự méo tiếng xảy ra. Ngoài ra, nhà sản xuất B&W trang bị cho loa B&W CCM7.3 khung gầm ABS gia cố, và một sò đặt dưới củ loa tweeter nhằm nâng cao chất lượng âm thanh tốt hơn ở tần số cao, mang đến khả năng tái tạo âm thanh chuẩn xác hơn.

loa B&W CCM7.3 chat

Củ loa midrange đường kính 100 mm với màng loa được làm từ sợi Kevlar và sử dụng công nghệ FST mang đến một độ căng tốt cho màng loa, đảm nhiệm tốt âm thanh ở giải trung với chất âm trong trẻo và chi tiết hơn. Còn lại là củ loa bass có đường kính 130 mm được thiết kế khá giống củ loa midrange cũng có màng loa được làm bằng chất liệu Kevlar, phủ giấy lên phía trên mang đến một màng loa mỏng nhẹ giúp âm bass phát ra trầm ấm, sâu chắc và mạnh mẽ hơn.
Loa B&W CCM7.3 có thể đáp ứng dải tần âm thanh trong khoảng từ 52 kHz đến 28 kHz, độ nhạy của loa là 90 db, trở kháng 6 Ohms. Model này có thể phối ghép với nhiều mẫu ampli trên thị trường với mức công xuất phối ghép là 200 W, nhờ đó mà nó có thể phát huy tối đa hiệu suất tái tạo âm thanh ấn tượng.
Loa B&W CCM7.3 là một trong những mẫu loa âm trần được tích hợp và ứng dụng nhiều tính năng nổi bật, được các tín đồ yêu thích âm thanh tin tưởng và lựa chọn để sử dụng. Loa đáp ứng được hết nhu cầu nghe nhạc và xem phim của người dùng, hưa hẹn sẽ cho người chơi trải nghiệm những âm thanh sống động và trung thực nhất.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Những lưu ý cơ bản khi lựa chọn ampli | Chia sẻ kiến thức 02

Doãn Phương