Triển lãm High End Munich 2019: Sự kiện âm thanh lớn quy tụ những thương hiệu nổi tiếng

Munich High End Show là một sự kiện triển lãm công nghệ lớn diễn ra thường niên hàng năm, sau sự thành công vang dội của triển lãm năm ngoái. Đến năm 2019 này, sự kiện show “hot” này sẽ trở lại và diễn ra 4 ngày, vào các ngày 09/05 đến 12/05 tại MOC München, địa chỉ Lilienthalallee 40, 80939 München, Đức.

High End Munich Show 2019

Điểm đặc biệt là năm nay, nghệ sĩ thiên tài người Anh – Steven Wilson sẽ là đại sứ thương hiệu cho sự kiện, ông không chỉ là một thông dịch viên, ca sĩ, Guitarist và nhạc sĩ mà còn nổi tiếng trong vai trò một nhà sản xuất âm thanh xuất sắc. Sự kiện hứa hẹn sẽ mang đến những trái nghiệm thú vị cho khách tham quan và những ai yêu thích công nghệ, audio.
Triển lãm sẽ diễn ra sôi động với sự xuất hiện và quy tụ của gần 700 thương hiệu audio lớn nhỏ trên toàn thế giới như AudioSolutions, AudioQuest, Audio Hungary, Chord, Burmester, Focal, Dynaudio, PMC, Viva Audio, Sonus Faber….. Ở triển lãm này không chỉ ra mắt những mẫu sản phẩm mới mà còn là nơi giới thiệu những hãng âm thanh mới nhất. Bên cạnh đó các tín đồ audiophile có thể trao đổi và học hỏi kiến thức âm thanh giá trị cũng như được nghe thử và trải nghiệm những sản phẩm âm thanh hàng đầu.

Triển lãm High End Munich 2019 tại khu MOC München (Đức) rất rộng lớn với diện tích 29.000m2 sẽ được lấp đầy hoàn toàn. Ở đây có tất cả 138 phòng kín với kích thước từ 49 đến 440m2, trong đó có 4 phòng triển lãm của MOC đều đã được đặt trước để có đủ không gian trưng bày cho gần 700 thương hiệu lớn nhỏ với 518 gian trưng bày.

High End Munich Show 2019 dep

Sự kiện High End Munich Show 2019 sẽ diễn ra trong 4 ngày, dự kiến sẽ đón hơn 20.000 khách tham quan với sự ra mắt của những mẫu sản phẩm điện tử, loa, bộ khuếch đại, phát triển tai nghe, sản phẩm di động, phương tiện ghi âm, phụ kiện… tất cả hứa hẹn sẽ trở thành xu hướng trong năm nay và tạo nên cơn sốt trên thị trường công nghệ.
High End Munich Show 2019 khẳng định được vị thế của mình, là một sự kiện âm thanh lớn rất được chú ý cũng như dành được sự tin tưởng của người chơi âm thanh. Đây được coi là show âm thanh uy tín và được nhiều tín đồ đam mê âm thanh biết đến cũng như tin tưởng, thỏa sức trải nghiệm những mẫu sản phẩm mới nhất, hiện đại nhất.

High End Munich Show 2019 chat

Nếu có cơ hội thì bạn hãy đến với triển lãm sẽ được tiếp cận được nhiều xu hướng công nghệ mới nhất, nhanh nhất trong năm nay. Đồng thời bạn còn có thể tham quan và du lịch tìm hiểu nước Đức xinh đẹp, nơi diễn ra sự kiện “hot” này.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review loa Chario Academy Sovran

Doãn Phương