[Vietnam hiend show 2018 TP.HCM] Việt Nam Hi-end Show 2018: Họp báo ra mắt triển lãm Hi-end Show lớn nhất năm 2018

Là một sự kiện diễn ra thường niên hàng năm, năm nay Vietnam Hi-end Show 2018 diễn ra vào các ngày 3/4/5 tháng 11/2018. Sáng ngày 29/10/2018 đã diễn ra buổi công bố báo chí thông tin chính thức về Triển lãm VIETNAM HI-END SHOW 2018 tại Tp. HCM. Tại buổi họp báo này, ban tổ chức đã gặp gỡ truyền thông để giới thiệu, truyền đạt nội dung, chương trình và các hoạt động thú vị sẽ diễn ra tại sự kiện sắp tới.

Viet Nam Hi-end Show 2018

Sự kiện họp báo Vietnam Hi-end Show 2018 – TP HCM chính là hoạt động mở đầu cho chương trình triển lãm hi-end năm nay. Địa chỉ họp báo diễn ra tại không gian của Stix – Banquets & Events, số 174A đường Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, TP. Hồ Chí Minh, có sự xuất hiện đông đủ của các nhà phân phối, bán lẻ sản phẩm âm thanh hi-end hàng đầu tại Việt Nam, cùng với các đơn vị truyền thông báo chí đến để đưa tin.

Vietnam Hi-end Show 2018 sẽ diễn ra với nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật đặc sắc, khách tham quan sẽ được trải nghiệm và khám phá. Triển lãm có sự xuất hiện của rất nhiều thương hiệu nổi bật trong lĩnh vực audio như Focal, B&W, Dan D’Agostino, Furutech, CH Precision, Magnepan, PMC, Magico, Accuphase, Raidho, Canton, Chord, ASC… với sự kết hợp cùng các thiết bị âm thanh khác để mang đến những bộ dàn đặc sắc, thu hút sự chú ý của người chơi âm thanh và những màn thưởng thức âm nhạc thú vị.

Viet Nam Hi-end Show 2018 dep

Triển lãm còn là nơi trưng bày những bộ sưu tập cá nhân mang đậm dấu ấn lịch sử của nền công nghiệp audio, máy ảnh và ghi âm… Từ đó người xem sẽ biết được cũng như càng hiểu hơn chiều dài phát triển của nền công nghiệp thiết bị âm thanh từ trước đến nay.

Bên cạnh những thương hiệu đã quen thuộc với người chơi audio ở Việt nam thì Hi-end Show 2018 cũng sẽ có những tên tuổi mới như loa HEDD chuyên cho lĩnh vực thu âm chuyên nghiệp, AudioSolutions mang đậm phong cách Bắc Âu, AudiaFlight đến Ý,  dây dẫn Tiglon hoặc BlackCat Cables… Mặt khác còn có phần nguồn nhạc năm nay cũng sẽ có các sản phẩm mới đến từ Roon, bao gồm cả phầm mềm Roon có giá 500$ cho 1 tài khoản và thiết bị streaming/ music server Roon Nucleus.

Viet Nam Hi-end Show 2018 tot

Ngoài ra, ở triển lãm năm nay sẽ diễn ra những hội thảo được thực hiện bởi các chuyên gia âm thanh hi-end, chia sẻ kinh nghiệm cùng cách setup những bộ dàn âm thanh nghe nhạc chất lượng cao. Nếu tham gia sự kiện, khách tham quan có dịp thưởng thức âm nhạc và tham quan không gian cùng những sản phẩm âm thanh, đồng thời còn được thưởng thức miễn phí beer tươi Platium, cafe, CD hi-end quà tặng… từ ban tổ chức sự kiện.

Nếu có cơ hội và thời gian cũng như yêu âm thanh thì bạn hãy đến triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 để trải nghiệm và tham quan.

Doãn Phương