[Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội] Công tác chuẩn bị của Audio Hà Nội trước thềm Hi-end Show Hà Nội

Vietnam Hi-end Show là triển lãm diễn ra thường niên trong ngành công nghiệp hi-end audio và hàng tiêu dùng cao cấp, triển lãm này được tổ chức lần đầu năm 2016 đã gây ấn tượng mạnh với người tiêu dùng bởi chất lượng và đẳng cấp sản phẩm được đánh giá cao. Sau thành công của triển lãm Hi-end trong TP. Hồ Chí Minh thì tại Hà Nội sự kiện này sẽ diễn ra trong các ngày từ ngày 1/2/3 tháng 12 tại khách sạn Pan Pacific, số 1 đường Thanh Niên, quận Ba Đình, TP. Hà Nội.

Vietnam Hi-end Show 2018 năm nay tại Hà Nội cũng sẽ quy tụ nhiều các hãng âm thanh Hi-end như: AudioSolutions, Pilium, AudioQuest, Toqueo, Focal, Dan D’Agostino, dCS, Nordost, Ansuz, Borresen, CH Precision, Avantgarde, FM Acoustics, Cronos, YG Acoustics, Raidho, Chord, Aavik, PMC…Cùng với hơn 20 đơn vị đăng kí trưng bày, như Audio Hà Nội, Anh Duy Audio, Audio Hoàng Hải…hứa hẹn sẽ nhận được nhiều sự chào đón nồng nhiệt từ các audiophile phía Bắc. Hiện nay công tác chuẩn bị của các đơn vị trưng bày đang diễn ra sôi động và chỉn chu.

Vietnam Hi-end Show 2018

Đơn vị Audio Hà Nội năm nay cũng sẽ mang đến triển lãm hệ thống dàn âm thanh hi-end cao cấp được setup ở hai phòng nghe do các kỹ sư nhà Audio Hà Nội bài trí và phối ghép. Sự xuất hiện của hãng loa nổi tiếng đến từ Bắc Âu – AudioSolutions do đơn vị này độc quyền phân phối hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm âm thanh cao cấp và thú vị nhất cho khách đến tham quan.

Bên cạnh đó còn một số sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng khác mà Audio Hà Nội mang đến Vietnam Hi-end Show năm nay như là: powamp Pilium, mâm đĩa nhựa Toqueo, ampli đèn Viva Audio và không thể thiếu dây dẫn của AudioQuest.

Bắt đầu từ 21h ngày 29/11, công tác chuẩn bị của Audio Hà Nội đã bắt đầu diễn ra nhanh chóng và tỉ mỉ nhất. Bộ phận chuyển hàng và kỹ thuật của Audio Hà Nội đã chuyển hàng đến nơi diễn ra triển lãm để bài trí phòng nghe sao cho chuẩn nhất.

  Vietnam Hi-end Show 2018 dep

Vietnam Hi-end Show 2018 tot

 Toàn bộ các khâu chuẩn bị đang bước vào những giai đoạn hoàn thiện cuối cùng với tinh thần khẩn trương nhưng vẫn hết sức cầu kì và chuẩn xác. Các hệ thống trưng bày, trình diễn tại sự kiện đã dần thành hình và được cân chỉnh nhằm mang đến hiệu quả âm thanh tốt nhất cho khách đến tham quan thưởng thức.

Vietnam Hi-end Show 2018 chat

Bên cạnh đó khi đến với triển lãm và tham quan các phòng nghe của Audio Hà Nội, khách hàng còn có cơ hội được trao đổi và học hỏi cách bài trí và sắp xếp phòng nghe hay phối ghép sản phẩm bởi các chuyên gia âm thanh đến từ những thương hiệu nổi tiếng như AudioSolutions hay Pilium,…ngoài ra còn có thể mua hàng với mức giá tốt nhất và chiêm ngưỡng bộ dàn hàng chục tỷ đồng đến từ đơn vị này.

Nếu bạn là một tín đồ đam mê âm thanh hi-end thì cuối tuần này hãy đến Vietnam Hi-End Show 2018 tại Hà Nội để có cơ hội tiếp cận, chiêm ngưỡng và thưởng thức hàng loạt những hệ thống âm thanh hàng đầu, cùng hàng loạt những hoạt động chuyên đề âm thanh, văn hóa, nghệ thuật cùng các chương trình đặc biệt hấp dẫn tại sự kiện năm nay.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review Ampli Audia Flight FL Three S

Doãn Phương