[Vietnam Hi-end Show 2018] Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 tại Hà Nội: Sự kiện lớn trong năm sắp diễn ra

Vietnam Hi-end Show 2018 là triển lãm chuyên ngành về các thiết bị cao cấp trong lĩnh vực âm thanh, chuyên phục vụ cho nhu cầu xem phim hoặc nghe nhạc. Và sau khi đã diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh thì vào ngày 01, 02 và 03 tháng 12 tới đây, triển lãm Vietnam Hiend Show 2018 sẽ chính thức được diễn ra ở thủ đô Hà Nội tại Khách sạn Pan Pacific, Số 1 đường Thanh Niên, quận Ba Đình.

 Vietnam Hi-end Show 2018

Theo thông tin từ ban tổ chức, sự kiện lần này tại Hà Nội sẽ có quy mô lớn hơn khi quy tụ 10 hệ thống âm thanh hiend trị giá hơn 15 tỷ đồng với các thiết bị đến từ những thương hiệu danh tiếng trên khắp thế giới như AudioSolutions, Audia Flight, Focal, Dan D’Agostino, dCS, Nordost, … Mỗi gian phòng sẽ là một không gian trải nghiệm âm thanh riêng biệt đến từ những nhà phân phối uy tín trên toàn quốc như Audio Hà Nội, Hoàng Hải Audio, …

Vietnam Hi-end Show 2018 dep

Các mẫu sản phẩm nổi bật nổi bật tại triển lãm năm nay chính là những đôi loa hiend với đủ các kích thước khác nhau, từ nhỏ gọn cho đến siêu lớn với nhiều kiểu dáng đẹp mắt, độc đáo. Sánh bước cùng các đôi loa này là những chiếc pre-power ampli có công suất siêu khủng, những chiếc đầu đĩa than sang trọng, cổ điển cùng hệ thống dây dẫn, phụ kiện cao cấp. Tất cả nhằm tạo nên một hệ thống âm thanh hiend hoàn hảo nhất.

 Vietnam Hi-end Show 2018 chat

Tại sự kiện này, ngoài được tham quan và trải nghiệm âm thanh cao cấp ra thì sẽ có những buổi hội thảo về các vấn đề như setup, bài trí, phối ghép…và trao đổi kinh nghiệm. Đồng thời khách tham quan còn được thưởng thức miễn phí bia tươi đến từ thương hiệu Platium Beer, nhận được quà từ các đơn vị tại triển lãm.
Ban tổ chức kỳ vọng triển lãm Vietnam Hiend Show 2018 diễn ra tại Hà Nội lần này sẽ thu hút hàng nghìn lượt khách tham quan mỗi ngày. Sau lần đầu tổ chức tại Hà Nội vào năm 2016, sự kiện này đã trở thành một trong những hoạt động thường niên tại Việt Nam được đông đảo người yêu âm thanh quan tâm và hưởng ứng.

Doãn Phương