[Vietnam Hi-end Show 2019] Màn chào sân ấn tượng của Triển lãm VHS 2019 Việt Nam tại TP.Hồ Chí Minh

Vietnam Hi-end Show là một sự kiện thường niên đã diễn ra được 4 năm, mỗi năm triển lãm này đều có mặt ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Đây là triển lãm trang thiết bị âm thành hàng đầu Việt Nam, nơi quy tụ những tên tuổi xuất sắc trong làng sản xuất loa cũng như các thiết bị âm thanh, phụ kiện cao cấp trên toàn thế giới… Triển lãm diễn ra từ 2-4/11/2019 tại TP Hồ Chí Minh (Lầu 1, lầu 2 khách sạn Rex Sài Gòn, 141 Nguyễn Huệ, quận 1) và từ 7-9/12/2019 tại Hà Nội (Lầu 1 khách sạn Pan Pacific, số 1 đường Thanh Niên, Ba Đình, HN) .

baner viet nam hi end show

Năm nay Vietnam Hi-end Show 2019 hứa hẹn sẽ mang tới những điều bất ngờ lớn cho các tín đồ yêu âm thanh. Triển lãm sẽ có hơn 100 thương hiệu với 18 phòng demo và 6 tầng lầu dự kiện đón hơn 5000 lượt khách trong ba ngày. Trong đó trưng bày bao gồm các sản phẩm loa, ampli, nguồn phát, loa không dây, tai nghe…đẳng cấp thế giới sẽ quy tụ tại đây để thỏa mãn cả phần nghe lẫn phần nhìn cho các tín đồ âm thanh.

loa cessaro liszt ii

VHS 2019 là nơi quy tụ các thương hiệu hi-end cao cấp trên toàn thế giới như Kharma, Martin Design, Fyne Audio, Cessaro, Kaiser Acoustic, Sonus Faber, Focal, Martin Logan… Đi kèm là các đối tác chính như Audio Sơn Hà, Audio Hoàng Hải, Anh Duy Audio, Đông Thành – Hòa Phúc, Thanh Tùng Audio, Công Audio, Huy Lan Anh, The Experts Group, Audio Choice, Best Buy Audio, HifiWorld, Devialet, Germany Audio, Euro Audio, Norman Audio, Audio Space, Welchen Publishing House….

loa kaiser kawero grande

Vietnam Hi-End Show 2019 đã ghi nhận sự tăng trưởng gấp đôi về quy mô đối tác tham gia so với năm trước, trong đó số lượng sản phẩm, thương hiệu cũng tăng lên gấp đôi. Một số thương hiệu âm thanh mới lần đầu ra mắt tại Việt Nam như loa kèn Cessaro loa Kaiser Acoustics (Đức), loa Fyne Audio (Anh quốc), mâm đĩa than Dohmann (Úc), mâm đĩa than Brinkmann (Đức), loa tĩnh điện Martin Logan (Mỹ), loa Heco (Đức), ampli German Physiks (Đức), loa ATC (Anh quốc), loa Marten Design (Thụy Điển), ampli Vitus Audio (Đan Mạch), hệ thống khuếch đại của Audio Note Kondo …Vietnam Hi-End Show 2019 sẽ mang đến nhiều sự thú vị và khách tham quan sẽ được chứng kiến những màn trình diễn âm nhạc mang lại cảm xúc đặc sắc nhất nhờ và những hệ thống âm thanh cao cấp.

dcs bartok

Bên cạnh đó thị trường nhạc streaming chất lượng cao ngày càng có xu hướng phát triển và tăng nhanh chính vì thế mà triển lãm cũng sẽ là nơi ra mắt của hàng loạt music server, DAC hi-end như dCS Batók, Mytek Brooklyn Dac +, Lumin X1, Cambridge Audio Edge NQ… Những thiết bị này có khả năng truyền dẫn các tập tin nhạc số theo những chuẩn âm thanh cao cấp hàng đầu với chất lượng tương đương hoặc cao hơn đĩa CD. Ngoài ra Vietnam Hi-End Show 2019 là nơi hàng loạt thương hiệu đĩa than lựa chọn để ra mắt sản phẩm như Dhomann Audio, Kronos Audio, Acoustics Signature, Clearaudio, Cambridge Audio, Brinkmann, Transrotor, Foné… Giá thành mỗi sản phẩm từ vài ngàn cho tới xấp xỉ 100 ngàn USD, phục vụ nhiều đối tượng tiêu dùng khác nhau.

Tại Vietnam Hi-End Show 2019, Devialet sẽ chính thức ra mắt thị trường Việt Nam với đầy đủ các sản phẩm loa không dây dạng mới là Smart hi-end thuộc 2 dòng chính là Phantom Premier và Phantom Reactor. Những mẫu sản phẩm này chính là bước tiến mới trong ngành công nghiệp âm thanh hiện đại.

Phantom Premier

Triển lãm sẽ dành riêng một phòng để tổ chức những buổi talk show có demo trên sản phẩm về những đề tài mang tính xu hướng như nghe nhạc streaming, lưu ý khi chơi đĩa than, cách sử dụng và bảo quản loa tĩnh điện…Đến với triển lãm khách tham quan sẽ được tặng đĩa nhạc hi-end chất lượng cao và miễn phí đồ uống (craft beer, café) tại đây. Sự kiện sẽ diễn ra từ 9-18h ngày 2,3,4 tháng 11/2019, địa điểm tại Lầu 1-2, khách sạn Rex Saigon Hotel,141, Nguyễn Huệ, Q.1, Tp Hồ Chí Minh.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli PrimaLuna EVO 300

Mộc Yên