[Vietnam hiend show 2018] Khai mạc triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 tại TP. HCM với không gian trưng bày rộng

Ngày hôm nay 3/11, triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 lớn nhất năm chính thức được khai mạc công bố chương trình cũng như những sự kiện diễn ra trong ba ngày sắp tới. Các đơn vị tham gia vào triển lãm đã hoàn thành xong khâu chuẩn bị để hôm nay khách tham quan có thể bắt đầu vào triển lãm. Cùng điểm qua một số sự kiện vào sáng nay.

Vietnam Hi-end Show 2018

Lễ cắt băng khai mạc triển lãm diễn ra thành công tốt đẹp với sự xuất hiện của những đại diện cấp cao cho ngành công nghiệp âm thanh và cùng với các đơn vị trưng bày tại triển lãm này, trong đó có Audio Hà Nội.

Vietnam Hi-end Show 2018 dep

Sau lễ khai mạc này khách tham quan có thể thoải mái đến các gian hàng để tìm hiểu và nghe thử những bộ phối ghép cap cấp có giá trị cao. Với hơn 20 đối tác và các gian hàng trưng bày tại triển lãm thì sự kiện hứa hẹn sẽ diễn ra thành công tốt đẹp và mang tới những trải nghiệm âm thanh thú vị cho giới đam mê âm thanh cùng thưởng thức.

Vietnam Hi-end Show 2018 tot

Dạo quanh một vòng triển lãm sẽ thấy được sự đầu tư và sự chuẩn bị kỹ lưỡng đến từ các đơn vị tham gia. Tại gian trưng bày của Audio Hà Nội sẽ xuất hiện những hệ thống âm thanh cao cấp, trong đó tiêu điểm là những bộ loa có giá lên tới hàng tỷ đồng của thương hiệu AudioSolutions đến từ Bắc Âu.

Vietnam Hi-end Show 2018 chat

Audio Hoàng Hải  cũng có gian hàng với sự xuất hiện của hệ thống âm thanh triệu đô đến từ hãng Focal cũng hứa hẹn sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ với người đến tham quan triển lãm này. Ngoài ra, Anh Duy Audio mang tới triển lãm cặp loa monitor có kích thước khổng lồ BB5 SE của hãng PMC,…và với sự xuất hiện của một số đơn vị phân phối hàng đầu khác nữa.

Vietnam Hi-end Show 2018 can canh

Tại triển lãm bạn sẽ nhận được lời khuyên đến từ các nhà phân phối, xem các demo các thiết bị cùng hệ thống âm thanh và những khó khăn thường gặp phải trong cách chọn sản phẩm. Trong những ngày diễn ra sự kiện sắp tới thì sẽ có những những hội thảo chuyên đề được thực hiện bởi các chuyên gia hi-end trong và ngoài nước, chia sẻ kinh nghiệm mua sắm và khai thác những dàn máy nghe nhạc chất lượng cao.

Vietnam Hi-end Show 2018 hay

Bên cạnh đó khi tới dự sự kiện, khách tham quan có dịp thưởng thức màn trình diễn nhạc acoustics, thưởng thức miễn phí beer tươi, cafe tươi hảo hạng và nhận CD hi-end. Nếu có thời gian vào dịp cuối tuần này, bạn hãy đến triển lãm để tham dự và trải nghiệm những điều thú vị về công nghệ âm thanh cao cấp.

Doãn Phương