[Vietnam hiend show 2018] Những dấu ấn nổi bật trong các ngày diễn ra tại triểm lãm Vietnam Hi-end Show 2018 tại TP.HCM

Sự kiện Vietnam Hi-end Show 2018 đang diễn ra tại khách sạn Rex Hotel Sài Gòn, 141 Nguyễn Huệ, Q.1, Tp. HCM, hôm nay ngày mùng 5/11 là ngày cuối cùng của triển lãm. Đây là hoạt động triển lãm, nghệ thuật quốc tế được tổ chức hàng năm tại Việt Nam trong lĩnh vực nghe nhìn giải trí. Vietnam Hi-end Show 2018 có sự tham gia của 20 đối tác trong lĩnh vực hi-end như Audio Hà Nội, Anh Duy Audio, Hoàng Hải Audio,… cùng nhiều đối tác trong lĩnh vực đồ uống và phụ kiện cá nhân.

Vietnam Hi-end Show 2018

Tại triển lãm năm nay không chỉ mang tới những hệ thống âm thanh hi-end mới nhất mà còn miễn phí hoàn toàn nước giải khát là bia tươi, cafe nguyên chất, ngắm nhìn công nghệ thu âm chất lượng cao từ băng cối, thưởng thức nhạc sống hay tham quan bộ sưu tập thiết bị nghe nhạc vintage quý hiếm và có thể trao đổi những kiến thức về audio với các chuyên gia âm thanh đến từ những thương hiệu nổi tiếng.

Theo đó, tâm điểm tại triển lãm là dòng thiết bị nghe nhạc cao cấp hi-end audio, khách tham quan sẽ chứng kiến sự trở lại của nhiều tên tuổi lớn và sự xuất hiện của nhiều tên tuổi mới. Được các đơn vị phân phối đem đến trưng bày tại triển lãm năm nay.

Vietnam Hi-end Show 2018 dep

Audio Hà Nội là một nhà phân phối có tiếng tại Việt Nam, năm nay hãng vừa trở thành đơn vị độc quyền của AudioSolutions đến từ Bắc Âu. Hệ thống âm thanh mà đơn vị trưng bày tại triển lãm có giá lên tới hàng tỷ đồng và rất cao cấp. Cặp loa AudioSolutions Vantage L và Vantage B là mẫu loa đứng và loa bookshelf đầu bảng AudioSolutions. Cấu trúc thùng loa dày dặn được cấu thành bởi 18 lớp gỗ Siberian Birch có độ dày lên đến 42mm, bên trong là hệ thống khung giằng chắc chắn còn bên ngoài được uốn cong một cách mềm mại, giúp hạn chế hiện tượng méo âm ở dải cao và tăng độ mở âm trường, hai mẫu loa này hứa hẹn sẽ mang đến những màn trình diễn âm thanh đình cao. Ngoài ra hệ thống âm thanh này còn có sự kết hợp của các mẫu power và pre ampli đến từ Audia Flight, Pilium và phụ kiện của AudioQuest…Tất cả đều tạo nên một phòng nghe cao cấp, đậm chất Hi-end. Chính vì thế mà trong các ngày diễn ra triển lãm thì phòng nghe của Audio Hà Nội luôn đông và chật kín người đến thưởng thức cũng như trải nghiệm âm thanh cao cấp.

Vietnam Hi-end Show 2018 tot

Anh Duy Audio mang đến Vietnam Hi-end Show một luồng gió mới từ hãng loa đoạt nhiều giải thưởng của Anh quốc PMC và dòng ampli Roksan. Cặp loa monitor studio khổng lồ BB5 SE sẽ là nhân vật chính tại không gian của Anh Duy.

Bên cạnh đó thương hiệu phổ biến hàng đầu trên thị trường hi-end thế giới là Focal được Hoàng Hải Audio mang tới triển lãm với những sản phẩm mới, cao cấp nhất. Với các series: Chorus, Aria, Electra, Kanta, Sopra và dòng đầu bảng Utopia để trình diễn tại Hi-end show năm nay.

Vietnam Hi-end Show 2018 chat

The Experts Group lại mang tới triển lãm những cặp loa đầu bảng của B&W series 800 D3, cùng với Cambridge Audio và Pro-Ject. Hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm âm nhạc thú vị và chất lượng nhất. Còn Euro Audio mang đến ampli xem phim ultra hi-end của Storm Audio, loa hi-end studio danh tiếng HEDD, loa Canton của Đức.

Vietnam Hi-end Show 2018 hay

Sự hợp tác của các đơn vị âm thanh như Mỹ Quân Audio, Audio Choice và Công Audio sẽ mang đến triển lãm những sản phẩm cao cấp và độc đáo của những hãng sản xuất ampli hàng đầu Thụy Sĩ là CH Precision và Nagra, Furutech với dòng dây dẫn hi-end Flux và linh kiện NCF, dòng loa hi-end Magico.

Vietnam Hi-end Show 2018 can canh

Không chỉ trưng bày và biểu diễn hệ thống tái tạo âm thanh, xem phim đỉnh cao, trong khuôn khổ của Vietnam Hi-end Show 2018 còn có những chương trình biểu diễn âm nhạc Aucostic. Hoạt nghệ thuật thu hút sự quan tâm của đông đảo khách tham quan, đây được coi là điểm nhấn văn hóa mới mẻ trong những sự kiện về hàng tiêu dùng cao cấp.

Vietnam Hi-end Show 2018 doc dao

Sự kiện đang diễn ra trong các ngày từ 3/4/5 tại khách sạn Rex với nhiều hoạt động thú vị khác. bao gồm các hội thảo chuyên đề với diễn giả đến từ những thương hiệu ultra hi-end audio nổi tiếng… Cũng tại đây, khách tham quan còn có cơ hội trải âm thanh cao cấp và trau dồi kinh nghiệm về cách setup phòng nghe…Sự kiện thường niên này diễn ra với quy mô ngày càng lớn và thu hút một số lượng đông đảo khách tới tham quan.

Doãn Phương