[Vietnam hiend show 2018 TP.HCM] Cùng tìm hiểu về gian hàng triển lãm của Audio Hà Nội trước giờ G

Audio Hà Nội là một đơn vị có gian hàng triển lãm tại Vietnam Hi-end Show diễn ra tại TP.Hồ Chí Minh. Năm nay đơn vị sẽ mang đến những mẫu sản phẩm hàng đầu cùng phòng nghe cao cấp và hiện đại. Triển lãm sẽ diễn ra vào các này từ mùng 3/4/5 tại khách sạn Rex Hotel tại Sài Gòn.

Vietnam Hi-end Show 2018

Trước khi triển lãm diễn ra chúng ta cùng đi tìm hiểu gian hàng mà Audio Hà Nội đem tới triển lãm năm nay có những gì ? Ban tổ chức đã bố trí cho đơn vị một gian hàng nằm ở vị trí đẹp nhất tại triển lãm. Bên cạnh cũng là những gian hàng của các nhà phân phối âm thanh nổi tiếng tại Việt Nam như Thế giới âm thanh, Anh Duy, Hoàng Hải… Đây được coi là vị trí đắc địa mà khách tham quan cũng rất dễ tìm đến với Audio Hà Nội.

Vietnam Hi-end Show 2018 do do

Trong số hàng trăm những mẫu sản phẩm trưng bày tại sự kiện Hi-end năm nay thì Audio Hà Nội cũng góp mặt với những mẫu sản phẩm âm thanh cao cấp. Audio Hà Nội đã chính thức trở thành đại diện và là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam của hãng âm thanh hi-end AudioSolution vào năm 2018 này, và tại triển lãm cũng không thiếu những mẫu sản phẩm đến từ Bắc Âu này. Hai cặp loa Audiosolutions Vantage L và Audiosolutions Vantage B sẽ được trưng bày và trình diễn tại sự kiện trước hàng trăm lượt khách đến tham quan. Bên cạnh đó thì đơn vị cũng mang đến những mẫu ampli đi kèm để phối ghép với loa là Pilium Divine Hercules Mono amp, Pilium Divine Alexander Preamp, Audia Flight No8 mono amp, Audia Flight No 1 MKII preamp. Đồng thời sẽ không thiếu sự xuất hiện của mẫu đầu đĩa than hàng đầu đến từ thương hiệu cao cấp Torqueo là Torqueo T34 Exclusive Acero C. Còn về phần phụ kiện thì AudioQuest luôn là ưu tiên hàng đầu với bộ lọc AudioQuest Niagara 7000 để phối ghép thành những bộ dàn ấn tượng nhất, thỏa mãn đôi tai của người nghe.

Vietnam Hi-end Show 2018 dep

Bên cạnh đó thì đến với triển lãm 2018, khách tham quan sẽ được thăm thú những gian hàng trưng bày của các đơn vị khác đến từ khắp mọi miền Tổ quốc, cùng nhau thảo luận và học hỏi cách setup phòng nghe, cách bài trí sao cho phù hợp…Ngoài ra, khách tham quan còn được uống bia, cafe, nghe nhạc Aucostic miễn phí từ ban tổ chức và nhận được những phần quà nho nhỏ để làm kỉ niệm.

Đến với gian trưng bày của Audio Hà Nội tại sự kiện này, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm âm nhạc thú vị, hấp dẫn và tận mắt được thấy những mẫu loa tiền tỷ có một không hai dành cho giới audiophile đam mê âm thanh.

Để chuẩn bị cho sự kiện này Audio Hà Nội đã bỏ ra rất nhiều tâm huyết và công sức để có thể mang đến những trải nghiệm tốt nhất dành cho quý khách hàng và khách tham quan.

Vietnam Hi-end Show 2018 chat

Sự kiện triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 sẽ chính thức khai mạc vào ngày mai mùng 3/11, nó diễn ra ba ngày và đang trong thời gian chuẩn bị rất sôi động cũng như chu đáo của các đơn vị trưng bày tại đây, đặc biệt là Audio Hà Nội.

Doãn Phương