Ampli Marantz PM5005 – Chất lượng tối ưu vượt ngoài mức giá bình dân

Ngay từ ngày đầu thành lập, thương hiệu Marantz của Nhật đã tạo lập được vị thế trong lòng những tín đồ audiophile bằng những sản phẩm chất lượng, có mức giá phổ biến từ cao cấp cho đến bình dân. Mẫu ampli Marantz PM5005 là một minh chứng hoàn hảo cho chất lượng ổn định mà ai cũng có thể sở hữu mà không phải lo về giá.

Giới thiệu chung về ampli Marantz PM5005

Không vì là sản phẩm có mức giá tầm thấp mà mẫu ampli Marantz PM5005 tích hợp 2 kênh lại không được Marantz đầu tư. Ngược lại mẫu ampli này, được hãng tập trung khá nhiều kỹ thuật thiết kế hiện đại với chất lượng ổn định. Có thiết kế tương đồng với một khối hộp nằm ngang, với chiều cao 105mm, chiều rộng 440mm và chiều sâu 370mm. Toàn bộ phần khung máy được làm từ chất liệu nhôm chuyên dụng vừa có đặc tính mỏng nhẹ lại cứng chắc, cho khả năng bảo về ampli được nâng lên tương đối.

Ampli Marantz PM5005

Mặt trước ampli Marantz PM5005 được thiết kế với hai nút xoay lớn điều chỉnh chế độ được thiết kế đối xứng, làm nên điểm nhấn thị giác người xem khá tốt. Ngoài ra, cũng tại mặt trước còn có các nút xoay tùy chỉnh cơ bản khác, nút nguồn cùng dãy nút bấm nhỏ gọn được đặt ở trung tâm cho chức năng điều khiển ampli dễ dàng hơn. Mặt sau PM5005 có sự xuất hiện của nhiều cổng kết nối đa dạng, giúp ampli tương thích cùng nhiều thiết bị loa hay đầu đọc,…

Bên cạnh đó, thì mặt trên ampli PM5005 được thiết kế với những đường hở nhỏ, các tác dụng thông thoát nhiệt khi ampli hoạt động ra môi trường theo phương thẳng đứng, tránh ảnh hưởng tới các thiết bị được lắp đặt bên cạnh.

Ampli Marantz PM5005 hay

Đặc biệt, nhờ thiết theo cấu trúc 3 lớp ép lại chắc chắn tại bề mặt khung gầm mà ampli Marantz PM5005 có khả năng kháng rung ổn định. System Remote đóng vai trò như một thiết bị điều khiển từ xa có thể điều khiển ngay cả đối với các tiết bị nguồn lẫn ampli PM5005. Trong khi chân đế có nhiệm vụ nâng đỡ toàn bộ khung máy có khối lượng 6.7kg đồng thời tạo nên thế đứng vững chắc cho ampli tại mặt lắp đặt.

Những đặc điểm chỉnh của mẫu ampli Marantz PM5005

Ampli Marantz PM5005 là một sản phẩm ampli tích hợp được thiết lập bởi nhiều tính năng ưu việt. Trong đó phải kể đến việc ampli có khả năng mang lại công suất tương đối ở mức 40W mỗi kênh khi ở mức trở kháng 8 Ohms, khi trở kháng giảm xuống mức 5 Ohms thì công suất sẽ tăng lên 55W mỗi kênh với mức méo hài tổng cực thấp 0,01% ở dải tần 10 Hz – 50 kHz (+/- 3 dB).

Ampli Marantz PM5005 tot

Bên cạnh đó, ampli Marantz PM5005 còn sở hữu một loạt những công nghệ hiện đại, Ví dụ như công nghệ hồi tiếp dòng Current Feedback cho khả năng cải thiện chất âm cực nhanh, đặc biệt là âm trầm có thể đạt độ sâu lắng ấn tượng, am stereo có sự cân bằng hoàn chỉnh hơn. Hay như tính năng A/B Speaker cho phép người dùng ghép nối ampli với cùng một lúc với hai cặp loa AB hay từng loa riêng lẻ thông qua cổng đấu loa ở mặt sau đều cho mức công suất ổn định.

Mặt khác, do tín hiệu không được truyền qua các mạch chỉnh âm sắc. Vì thế mà người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn chế độ nghe Pure/Source Direct/Audio EX sao cho đạt được chất âm thanh sạch như ý muốn.
Ngoài ra, ampli Marantz PM5005 vẫn tuân thủ những tiêu chuẩn gắt gao theo tiêu chí thân thiện với môi trường của hãng Marantz. Những sản phẩm như thế này đều được các chuyên gia đánh giá khá cao trong vấn đề bảo vệ môi trường toàn cầu.

thiet ke ben trong Ampli Marantz PM5005

Mặc dù là một ampli ở mức giá rất thấp, nhưng PM5005 vẫn có kết nối không dây bluetooth và wifi. Cũng nhờ vậy mà ngoài kết nối không dây với các thiết bị cầm tay thông minh, nó có thể truy cập vào các dịch vụ nghe nhạc trực tuyến như Spotify Connect Pandora, SiriusXM…

Ampli Marantz PM5005 có một mức giá tương đối rẻ, nhưng với thương hiệu Marantz đã đảm bảo cho nó có thể hoạt động với một hiệu suất ấn tượng bỏ xa các đối thủ trong cùng tầm giá.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm liên quan tại đây:

 

Review Ampli Marantz PM 6006

Thu Hương