Ampli TIC V806 : Chất lượng âm thanh trung thực của mẫu ampli đa kênh

Hiện nay trên thị trường audio có rất  nhiều những thương hiệu âm thanh nổi tiếng chuyên cung cấp những mẫu ampli chất lượng như Emotiva, Audia Flight, TIC Audio,… những hãng âm thanh này giúp nâng cấp hệ thống audio tại gia lên tầm cao mới. Nổi bật nhất phải kể đến thương hiệu TIC Audio đến từ nước Mỹ được coi là một thương hiệu âm thanh nằm ở phân khúc tầm trung, tuy nhiên nhận được nhiều đánh giá cao.

ampli tic v806 mat

Mẫu ampli 6 kênh TIC V806 được nâng cấp từ những mẫu sản phẩm tiền nhiệm trước đó bằng những công nghệ âm thanh hiện đại, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng nhiều sự tiện ích khi sử dụng. Audio Hà Nội hiện đang là nhà phân phối chính hãng 100% các mẫu sản phẩm của TIC Audio với mức giá tốt nhất và nhiều ưu đãi.

Thiết kế đơn giản với linh kiện hiện đại của ampli TIC V806 chính hãng

TIC Audio rất biết cách đầu tư cho các dòng sản phẩm mà mình ra mắt với việc lựa chọn những linh kiện điện tử tốt nhất trong khâu sản xuất và chế tác. Chính vì thế mà ampli TIC V806 sở hữu thiết kế đơn giản trang bị các núm xoay chỉnh âm lượng rất lớn.

Nhà sản xuất TIC Audio trang bị các công tắc điều khiển và bảng điều khiển phía trước bao gồm các núm xoay để điều khiển âm lượng và công tắc loa chính. Nhờ vậy mà máy còn có khả năng cung cấp âm thanh chất lượng cao, đảm bảo khả năng cung cấp mạch bảo vệ an toàn quá tải đảm bảo thời gian sử dụng thiết bị được dài lâu hơn.

ampli tic v806 sau

Hơn thế nữa, mặt sau của máy được bổ sung những chi tiết như cổng kết nối ra vào, chúng đều được mạ cẩn thận và chú thích đầy đủ để người dùng có thể dễ dàng sử dụng và kết nối nhanh nhạy. Đồng thời máy có thiết kế nhỏ gọn với độ mỏng hoàn hảo, bổ sung hiệu quả cho mọi thiết lập rạp hát tại nhà. Tuy không có nhiều lựa chọn về màu sắc nhưng với màu nguyên bản thì ampli đa kênh TIC V806 rất xứng đáng để bổ sung vào hệ thống âm thanh tại gia đẹp mắt và như một vật trang trí nội thất không gian nghe hiệu quả.

Hiệu suất âm thanh vượt trội của mẫu ampli đa kênh TIC V806 từ Mỹ

Được thiết kế là mẫu ampli đa kênh, ampli TIC V806được bổ sung bộ chuyển đổi loa đa kênh trong nhà mới điều khiển tối đa 6 cặp loa được kết nối với âm thanh nổi cùng một lúc hoặc kết hợp. Đồng thời được bổ sung các đầu vào và đầu ra thông qua các đầu nối loại vít chấp nhận dây loa lên đến 14AWG.

ampli tic v806 hay

AmpliTIC V806 còn được bổ sung tính năng chọn nguồn âm thanh độc lập và điều khiển âm lượng độc lập trên mỗi kênh. Thiết kế nút ấn cho phép bạn kích hoạt từng cặp riêng lẻ để tùy chỉnh trải nghiệm nghe trong nhà của bạn và kiểm soát độc lập âm lượng cho từng kênh. Điều đặc biệt ở model này là người dùng chỉ cần kết nối đầu ra trái và phải từ amp hay bộ thu của bạn hoặc một nguồn khác với đầu vào A/B trái và phải trên bộ điều khiển đa kênh 6 kênh nhỏ, kết nối tối đa 6 cặp/ 12 loa và thưởng thức chất lượng cao hiệu suất âm thanh.

Audio Hà Nội khuyên người dùng ampli TIC V806 lựa chọn những mẫu loa phù hợp để đánh, điển hình các mẫu loa của thương hiệu nổi tiếng như Pylon Audio, AudioSolutions,… rất phù hợp để chơi cùngvới mẫu ampli này. Sự kết hợp tuyệt vời giữa những thiết bị audio này man đến các hệ thống âm thanh hoàn hảo, trình diễn được chất âm tự nhiên, trung thực, ngọt ngào,… khó có audiophile nào có thể cưỡng lại được.

ampli tic v806

AmpliTIC V806hứa hẹn sẽ là một mẫu sản phẩm khuếch đại âm thanh mang đến chất lượng tốt nhất cho người chơi audio. Sự bổ sung của máy vào hệ thống âm thanh nghe nhạc tại gia chính một sự khẳng định thành công của TIC Audio phủ sóng rộng khắp mọi nơi, sở hữu ampli TIC V806 chính là lựa chọn tốt nhất để khắc phục và nâng cấp chất lượng âm thanh cho bộ dàn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Top 7 ampli stereo tốt nhất năm 2019 do tạp chí What Hi Fi bình chọn

Mộc Yên