Audio Hà Nội sẽ bùng cháy tại AV Show 2022 với 3 phòng trình diễn hoành tráng

Chỉ còn hơn 1 ngày nữa là Triển lãm thiết bị nghe nhìn lần thứ 18 – AV Show 2022 sẽ chính thức được diễn ra tại khách sạn DEAWOO, 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. Trở lại với sự kiện năm nay, Audio Hà Nội hứa hẹn đem đến cho giới audio nhiều bất ngờ hấp dẫn với 3 phòng trình diễn hoành tráng và 2 phòng trưng bày.

BANNER

Sau 2 năm vắng bóng do dịch bệnh, AV Show 2022 đã trở lại diễn ra vào ngày 23-24-25/9 tới đây, tại một địa điểm khá mới mẻ, quy mô hoàng tráng và thời gian tổ chức cũng sớm hơn mọi năm. Là một đơn vị kỳ cựu, tham gia rất nhiều năm triển lãm, Audio Hà Nội đang gấp rút chuẩn bị mang đến cho khách tham quan những hệ thống audio đẳng cấp Hi-end.

Bên cạnh 2 phòng trưng bày với rất nhiều những sản phẩm loa, ampli, nguồn phát và phụ kiện audio đến những thương hiệu đình đám, Audio Hà Nội sẽ có 3 phòng trình diễn với 3 hệ thống âm thanh cao cấp.

Phòng 1: Hệ thống bao gồm loa Admire AA4, power ampli Viva Aurora và pre ampli Viva Linea, kết nối bằng hệ thống dây cáp của AudioQuest và chân chống rung, kệ Hifistay.

AVSHOW2

Phòng 2: Hệ thống bao gồm loa Wilson Benesch Omnium phối ghép với với monoblock power ampli Pilium Poseidon và pre ampli Pilium Ares, sử dụng hệ thống dây cáp của AudioQuest và chân chống rung, kệ Hifistay.

AVSHOW

Phòng 3: Hệ thống phối ghép Viva Master Horn hàng đầu của Viva Audio, cùng dây cáp AudioQuest và chân chống rung, kệ Hifistay.

Nếu bạn là 1 tín đồ audio thì đừng bỏ qua cơ hội được tận mắt ngắm nhìn và thưởng thức những màn trình diễn âm thanh vô cùng tuyệt vời của các hệ thống âm thanh này. Hãy đến với AV Show 2022 và ghé thăm không gian của Audio Hà Nội, chắc chắn mọi thứ sẽ không làm bạn thất vọng.

Phương Dung