[AV SHOW 2019] Audio Hà Nội đã sẵn sàng và hoàn tất công tác chuẩn bị cho AV SHOW 2019  lần 17

AV SHOW luôn là một trong những sự kiện âm thanh tầm cỡ thuộc loại có quy mô lớn tại Việt Nam. Sự kiện này là dịp hiếm có trong năm để các audiophile trên cả nước có cơ hội chiêm ngưỡng loạt sản phẩm âm thanh từ bình dân đến cao cấp đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Năm nay, AV SHOW 2019 tại Hà Nội sẽ chính thức diễn ra từ ngày 23/11 đến hết ngày 25/11 tại tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, cổng số 2, đường Phạm Hùng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

av show ha noi 2019 dd

Để chuẩn bị cho sự kiện âm thanh mang tính qui mô lớn này, Audio Hà Nội cũng đang gấp rút chuẩn bị để hoàn thiện setup hệ thống âm thanh đẳng cấp của mình để mở cửa đón những lượt khách tham quan đầu tiên vào ngày 23/11. Mọi công đoạn đóng kiện và vận chuyển thiết bị âm thanh đến Trung tâm Hội nghị Quốc gia đã được đội ngũ Audio Hà Nội tích cực hoàn thành ngay trong đêm từ ngày 20/11 đến 21/11 một cách nhanh chóng nhất để chuẩn bị setup phòng nghe. Sự miệt mài cùng với kinh nghiệm dày dặn của đội ngũ Audio Hà Nội thì không gian trưng bày, trình diễn tại AV Show đã cơ bản hoàn thành việc set-up thiết bị âm thanh, trang trí và chỉ còn một vài khâu cuối là chính thức hoàn thiện.

anh chuan bi av show 2019 7

Audio Hà Nội đã thiết lập hệ thống phối ghép âm thanh đẳng cấp của riêng mình với những tính toán chính xác về thông số kỹ thuật cũng như hiệu quả âm thanh khi kết hợp nhằm mang đến cho khách tham quan những trải nghiệm ấn tượng nhất. Với 2 hệ thống phối ghép chính, Audio Hà Nội hứa hẹn là một trong những gian trưng bày nổi bật nhất AV SHOW 2019 Hà Nội gồm các thiết bị âm thanh cao cấp đến từ các thương hiệu audio lớn như AudioSolution, Pilium, Viva Audio, Metronome và AudioQuest.

anh chuan bi av show 2019 2

Hệ thống âm thanh thứ nhất là loa AudioSolutions Virtuoso M, power ampli VivaAudio Solista, pre ampli Viva Audio L1, đầu CD/SACD Metronome AQWO, đầu đĩa than Lucxar, hệ thống dây dẫn AudioQuest.

anh chuan bi av show 2019 8

Hệ thống âm thanh phối ghép thứ hai gồm những mẫu sau là: Loa Viva Audio Allego, power ampli VivaAudio Aurora, pre Viva Audio Linea, đầu CD Metronome Kalista Dreamplay CD, Lọc nguồn AudioQuest, hệ thống dây dẫn AudioQuest.

anh chuan bi av show 2019

Hơn thế nữa vào ngày 23/11 khai mạc AV Show NSƯT Tố Nga sẽ đại diện Audio Hà Nội có mặt kí tặng khách hàng, với 200 khách tham quan gian hàng Audio Hà Nội đầu tiên sẽ được tặng 100 CD Vol 11 “Thương Ơi Lòng Mẹ” và 100 CD Vol 1 của Audio Hà Nội, bạn không nên bỏ lỡ cơ hội có một không hai này.

anh chuan bi av show 2019 5

Lễ khai mặc Triển lãm AV Show 2018 sẽ chính thức diễn ra lúc 9 giờ sáng ngày 23/11 tại Trung tâm Hộ nghị Quốc gia. Các audiophile hãy nhanh chân săn cho mình một tấm vé đến tận hưởng triển lãm AV SHOW 2019 này để tận mắt chiêm ngưỡng và thưởng thức những màn trình diễn âm nhạc bùng nổ, cùng với nhiều hoạt động thú vị sẽ diễn ra trong 3 ngày này.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review combo dây loa AuadioQuest Robin Hood Zero Biwire

Mộc Yên