[AV SHOW 2019 HÀ NỘI] Điểm qua một số thiết bị âm thanh sẽ có mặt tại AV SHOW 2019  lần thứ 17

Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 17 sẽ diễn ra tại Hà Nội vào các ngày 23, 24, 25 tháng 11 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, cổng số 2 đường Phạm Hùng, TP. Hà Nội. Sau khi tổ chức thành công tại Tp. Hồ Chí Minh cuối tháng 9 vừa rồi, Nam Bình lại đưa show ra Hà Nội để thỏa lòng mong mỏi của các audiophile Thủ đô. AV Show 2019 được xem là triển lãm lớn nhất tại Việt Nam trong ngành thiết bị nghe nhìn, là nơi tập trung những thiết bị audio mới nhất, những phòng phim tham chiếu đặc sắc nhất.

av show ha noi 2019 dd

Triển lãm Audio Visual Equipment Show hay còn được gọi tắt là AV Show – Triển lãm chuyên ngành về các thiết bị điện tử cao cấp được tổ chức thường niên mỗi năm 2 lần. Đây là sự kiện âm thanh lớn nhằm giới thiệu cho người tiêu dùng Việt Nam phong cách thưởng thức âm thanh, hình ảnh theo mô hình mang tầm cỡ quốc tế. Triển lãm là nơi hội tụ của những thương hiệu điện tử nổi tiếng thế giới, các sản phẩm audio cao cấp, mới nhất trên thị trường điện tử Việt Nam, đặc biệt phải kể đến đó là AudioSolutions, Viva Audio, AudioQuest, Kharma, Klipsch, Wharfedale,….còn có nhiều thương hiệu đến từ Việt Nam như Paramax, Thivanlabs,… được phân phối bởi các nhà phân phối thiết bị âm thanh hi-end, home theater, điện tử hi-tech như Audio Hà Nội, Anh Duy Audio, Hoàng Hải Audio, Thi Van LABS, Nguyễn Audio…Dưới đây là những mẫu sản phẩm dự kiến sẽ có mặt tại AV Show lần thứ 17 này.

av show ha noi so do

Audio Hà Nội sẽ trưng bày nhiều thiết bị âm thanh khủng cũng như những hệ thống âm thanh cao cấp đến từ thương hiệu AudioQuest, AudioSolutions, Viva Audio, Metronome….Sự xuất hiện của hai đôi loa hi-end đẳng cấp là loa AudioSolutions Virtuoso M, loa Viva Audio Allego, hệ thống power-pre amp Viva Audio, đầu CD, SACD của Metronome, đầu đĩa than Lucxar, lọc nguồn và dây dẫn AudioQuest, tất cả sẽ tạo thành những hệ thống âm thanh hoàn hảo chinh phục được mọi tín đồ yêu nhạc.

ha thong phoi ghep

Thi văn Labs cũng đem đến AV Show 17 này nhiều thiết bị âm thanh đặc sắc, đặc biệt là sự xuất hiện của cặp loa bookshelf S3 sẽ càng khẳng định được chất lượng và vị thế của thương hiệu loa Việt Nam này.

thi van labs audio

Bên cạnh đó Audio Thiên Hà dự kiến sẽ mang đến triển lãm các sản phẩm của thương hiệu Dynaudio đó là đôi loa đứng kích thước khủng sẽ làm mãn nhãn khách tham quan khi đến với AV Show 2019.

audio thien ha

Streamcast Asia sẽ mang tới triển lãm với những mẫu sản phẩm nhỏ gọn dễ set up, tiện dụng và dễ dàng ứng dụng và hài hòa với mọi không gian nghe hiện đại.

anh av show

MBL dự kiến được Huy Lan Anh mang đến Avshow Hà Nội 2019 với đôi loa đứng kích thước lớn, hiện đại và khả năng tái tạo âm thanh thì tuyệt vời – Loa Kharma Enigma Veyron EV-4D.

loa hay

Ngoài ra còn có Cường Audio cũng dự kiến sẽ mang đến hệ thống âm thanh setup chỉn chu, bắt mắt phù hợp với những phòng nghe nhạc hiện đại.

cuong audio

Mặt khác ở triển lãm AV Show 2019 không chỉ trưng bày các thiết bị âm thanh như loa ampli…mà còn bày bán các dòng phụ kiện như tai nghe, dây dẫn,….với mức giá ưu đãi nhất để khác tham quan có thể thỏa lòng mua sắm với giá hời.

anh av show 2

Dự kiến AV Show 2019 lần thứ 17 sẽ diễn ra tại Hà Nội vào các ngày 23, 24, 25 tháng 11. Hãy cùng đón chờ sự kiện âm thanh lớn và quy mô trong năm 2019  này.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli PrimaLuna EVO 400

Mộc Yên