Bộ dàn loa Jamo S 626 HCS: Sự kết hợp hoàn hảo giữa các mẫu loa chất lượng

Đến với hãng âm thanh Jamo, người dùng không chỉ lựa chọn cho mình những mẫu sản phẩm chất lượng mà còn có thể sắm cho mình luôn một bộ dàn âm thanh mà không cần phải mất quá nhiều công sức để phối ghép. Chỉ nằm trong dòng sản phẩm hifi nhưng chất lượng mà những mẫu sản phẩm của hãng mang lại quả thực không thể phủ nhận. Trong đó nổi bật có bộ loa Jamo S 626 HCS là một ví dụ hoàn cho giới yêu thích âm thanh muốn sở hữu hệ thống âm thanh Home Theater lý tưởng để setup trong không gian nghe gia dình.

Giới thiệu chung về bộ loa Jamo S 626 HCS

Bo loa Jamo S 626 HCS

Tiếp nối sự thành công của bộ dàn âm thanh Jamo S 606 HCS ra mắt trước đó thì ở bộ loa 5.0 Jamo S 626 HCS này được nâng cấp và đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng vừa xemphim lại vừa nghe nhạc hiệu quả. Nó bao gồm những mẫu sản phẩm là: loa Jamo S 626, loa center Jamo S62 và loa bookshelf Jamo S 622. Mỗi một mẫu loa sở hữu hình thức, kích thước và hệ thống củ loa riêng, những đều mang đến sự kết hợp âm thanh hài hòa.
Những mẫu loa trong bộ dàn này đều có thiết kế đơn giản nhưng không kém phần thanh lịch với phần thùng của loa được tạo khối chắc chắn và bền đẹp. Chất liệu làm nên thùng loa là từ gỗ MDF có độ bền cao, nó có tác dụng bảo vệ tốt hệ thống cấu trúc bên trong mẫu loa này. Thùng loa còn được thiết kế dạng bass-reflex cùng với lỗ thoát hơi được đặt ở phía sau loa, vừa đảm bảo cân bằng âm và giúp hỗ trợ cho loa tái tạo những âm bass mạnh mẽ, nội lực và giảm thiểu tiếng ồn hiệu quả.
Một tấm ê căng đều được trang bị ở mặt trước của những mẫu loa này, làm nhiệm vụ chắn bảo và bảo vệ cho hệ thống củ loa bên trong khỏi những tác động tiêu cực bên ngoài. Tên thương hiệu cũng được gắn nổi bật ở mặt trước giúp cho người chơi loa có thể dễ dàng phân biệt với những mẫu thiết bị của các hãng âm thanh khác, đồng thời làm tăng tính thẩm mỹ của bộ loa.

Bo loa Jamo S 626 HCS dep

Các cổng kết nối được đặt ở mặt sau của loa, chúng được mạ tỉ mỉ, tăng thêm khả năng tiếp nhận tín hiệu chính xác và đầy đủ, từ đó người dùng có thể dễ dàng phối ghéo với các thiết bị âm thanh khác như ampli.
Những mẫu loa trong bộ dàn S 626 HCS được nhà sản xuất hoàn thiện với 3 phiên bản màu sắc là: black, white và dark apple, sự đa dạng về lựa chọn màu sắc đã góp phần cho việc phối ghép với nội thất phòng nghe được dễ dàng hơn.

Những tính năng nổi bật của loa Jamo S 626 HCS

Jamo đều thiết kế hệ thống củ loa của bộ dàn Jamo S 626 HCS được tích hợp những công nghệ hiện đại, mỗi một mẫu loa đảm nhiệm những nhiệm vụ tái tạo âm thanh khác nhau nhưng kết hợp thành một bộ dàn lại mang đến những trải nghiệm âm thanh đáng kinh ngạc.

Bo loa Jamo S 626 HCS tot

Loa Jamo S 626 là cặp loa đứng 3 đường tiếng, hệ thống củ loa gồm 3 củ loa con là: 1 củ loa tweeter 25mm có màng loa dome lụa mềm, 1 củ loa midrange đường kính 127mm và 1 củ loa woofer đường kính. Điểm mới trong thiết kế là có củ loa woofer được đặt bên hông, nhờ vậy mà nó có thể tái tạo âm thanh trong dải tần từ 42Hz đến 20kHz, cùng với độ nhạy 89dB và trở kháng 6Ohm. Tuy có kích thước hơi lớn những model này lại rất dễ di chuyển và lắp đặt loa không gắp bất cứ khó khăn nào.
Loa center Jamo S62 CEN được thiết kế 2 đường tiếng với drriver bao gồm 3 củ loa: 1 củ loa tweeter đường kính 25mm và 2 củ loa woofer được đặt 2 bên của loa tweeter, có đường kính 102mm. Hệ thống củ loa này cung cấp khả năng đáp ứng hiệu quả dải tần số từ 75Hz đến 20kHz, cùng độ nhạy ở mức 87dB và trở kháng 8Ohm. Loa hứa hẹn sẽ mang đến âm thanh lan tỏa và cân bằng các thiết bị khac trong cùng dàn.
Cuối cùng là loa Jamo S 622, mẫu loa này được Jamo thiết kế rất nhỏ gọn, là mẫu loa bookshelf 2 đường tiếng với 2 củ loa con bao gồm: 1 củ loa tweeter đường kính 25mm và 1 củ loa woofer đường kính 102mm, giúp loa tái tạo hiệu quả dải băng thông tần số trong khoảng từ 80Hz đến 20kHz, độ nhạy của loa là 87dB và trở kháng loa 6Ohm. Mang đến âm thanh dải cao chi tiết và dải trầm thì sâu lắng.

Bo loa Jamo S 626 HCS chat

Sự kết hợp hoàn hảo của các mẫu loa trên giúp hoàn thiện một bộ dàn âm thanh Jamo S 626 HCS chất lượng, được người chơi âm thanh rất yêu thích. Với mức gia bán ra phải chăng và sự tiện lợi khi không cần suy nghĩ để phối ghép thì người dùng vừa có thể tiết kiệm được chi phí mà lại vừa có thể tiết kiệm được thời gian.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Chuyên sâu kỹ thuật số 12: Cách lắp đặt và cân chỉnh hệ thống Dolby Atmos

Doãn Phương