Bộ thu Elipson Connect 250 – Truyền phát nhạc không dây chất lượng cao

Thương hiệu Elipson đến từ Pháp nổi tiếng về sản xuất đa dạng thiết bị audio, từ loa, đầu đĩa than đến bộ khuếch đại và các bộ kết nối chuyên dụng khác. Bộ thu Elipson Connect 250 là một thiết bị khá đặc biệt của hãng. Thiết kế vô cùng nhỏ gọn, nhưng bộ thu Wi-Fi Connect sẽ cho phép bạn phát trực tuyến ở chế độ đa phòng (chất lượng CD) hoặc ở độ phân giải cao (Hi-Res) ở chế độ solo, bất kỳ bản nhạc nào thông qua bộ khuếch đại tích hợp analog của bạn.

Elipson Connect 250

Đặc điểm thiết kế của bộ thu Elipson Connect 250 chính hãng

Chưa xét đến chức năng và tính năng, bộ thu Elipson Connect 250 xuất hiện với một diện mạo rất nhỏ gọn và trang nhã. Kích thước của nó chỉ bằng ½ một chiếc pre ampli cỡ nhỏ và nặng 250gram. Vì thế, bạn có thể dễ dàng tìm được một vị trí trong bộ dàn audio của mình để set-up thiết bị này.

Khung máy hình hộp vuông vắn, được làm từ kim loại và đươc hoàn thiện bằng sơn màu đen. Mặt trên của khung máy được in logo hãng Elipson màu trắng nổi bật, có 5 nút bấm lớn để điều khiển thiết bị với các chú thích rõ ràng. Mặt trước gồm 1 nút bấm, tên thương hiệu, tên sản phẩm và 3 đèn LED báo sáng khi bạn sử dụng một trong số những kết nối như: kết nối bằng dây, Bluetooth hoặc Wi-Fi. Một chiếc điều khiển từ xa hỗ trợ kiểm soát thiết bị tốt hơn.

Elipson Connect 250 dep

Mặt sau của bộ thu Elipson Connect 250 là hệ thống kết nối đơn giản, gồm 1 cổng Ethernet RJ45, cổng nguồn DC in 24V/4A, các cổng Output, Input, nút WPS. Hai cặp cọc đấu loa được mạ vàng tỉ mỉ, tăng khả năng tiếp xúc tín hiệu với dây loa và hạn chế oxy hoá.

Tính năng tiên tiến của bộ thu Elipson Connect 250 sản xuất tại Pháp

Bộ thu Elipson Connect 250 sẽ cho phép bạn dễ dàng khuếch đại một cặp loa thụ động và truyền phát nhạc của mình qua mạng Bluetooth hoặc Wi-Fi từ bất kỳ nền tảng hoặc tệp nhạc được lưu trữ nào. Nó cung cấp mức công suất 30W/kênh ở mức trở kháng 8Ohm và 50W/kênh ở mức trở kháng 4Ohm.

Thiết bị này được tạo ra để đặc biệt phù hợp và dễ dàng tích hợp vào bất kỳ môi trường nào, ngay cả khi môi trường ẩm ướt, nhờ hai giá đỡ cho phép cố định nó vào tường hoặc trần giả. Cáp hồng ngoại từ xa được cung cấp sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc tích hợp nó.

Elipson Connect 250 sau

Ứng dụng Elipson BT tương thích với cả thiết bị Android và iOS, cho phép bạn đổi tên từng bộ thu Elipson Connect 250 xuất hiện trên mạng Bluetooth của bạn. Tất nhiên, nó tương thích với các sản phẩm khác trong dòng sản phẩm Elipson Connect, để sử dụng cho nhiều phòng.

“Nhỏ nhưng có võ” là những từ ngữ có thể nói về bộ thu Elipson Connect 250. Khi mà kết nối không dây ngày càng trở nên phổ biết, thì thiết bị này thực sự lý tưởng cho những ai yêu thích kết nối hiện đại này. Và chắc chắn nó sẽ không làm bạn thất vọng về hiệu quả trình diễn và tính năng hấp dẫn.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Điểm nổi bật của dây tín hiệu HDMI AudioQuest trong một hệ thống âm hình